Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng Hiệu Quả Thẩm Mỹ đạt 100%

21-07-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Trước đây khi bị hô vẩu, nhiều người mặc định suy nghĩ chỉ có niềng răng mới điều trị được. Nay xin bật mí cho bạn phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cho hiệu quả tức thì. Đây là cách hữu hiệu cho các trường hợp bị hô mà niềng răng phải “bó tay” không khắc phục được.

1. Khái quát về phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp điều trị hàm hô cho hiệu quả nhanh, có thể chữa hô vẩu chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Để chỉnh hàm răng hô theo cách này, bệnh nhân cần trải qua một cuộc phẫu thuật. Do đó người điều trị phải có sức khỏe tốt, đủ tuổi mới có thể thực hiện được. Đặc biệt phải có sự chỉ định của bác sỹ, sau khi đã được thăm khám sức khỏe cụ thể.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng áp dụng cho trường hợp nào1

Phẫu thuật hàm hô giúp điều trị hô vẩu vĩnh viễn

Những đối tượng áp dụng phẫu thuật hàm hô

– Những người có độ tuổi từ 18 trở lên

– Những trường hợp bị hô do hàm từ mức độ nhẹ đến nặng

– Người có mong muốn cải thiện khớp cắn và cân bằng nụ cười

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

– Không để lại sẹo xấu, khắc phục mọi tình trạng hàm hô

– An toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng

– Mang lại nụ cười tươi tắn, khuôn hàm đều đặn và hài hòa với gương mặt

>>> Tổng hợp những tin tức chính xác và thú vị nhất về độ tuổi nào niềng răng thích hợp nhất

2. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng áp dụng khi nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giải phẫu phần hàm để tác động đến xương hàm. Qua đó, phần xương hàm hô sẽ được điều chỉnh để cắt bớt sao cho cân đối và hài hòa hai hàm trên dưới. Có 2 trường hợp hô phổ biến hiện nay đó là:

+ Trường hợp hô móm do răng :Phương pháp niềng răng có thể giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả tốt khuyết điểm này.

+ Trường hợp hô móm do xương hàm: Phương pháp điều trị tốt nhất là phẫu thuật chỉnh xương hàm.

+ Tình trạng hô móm do xương và răng gây ra thì:  Đối với trường hợp này, nha sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật chỉnh xương hàm kết niềng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu răng chỉ lệch lạc ở mức độ nhẹ, thì bệnh nhân có thể tiến hành bọc răng sứ mà không cần đến phương pháp niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng áp dụng cho trường hợp nào2

Phải thăm khám chính xác mới biết có cần niềng răng hay không

Lưu ý: Ngoài tác động đến xương hàm, kỹ thuật phẫu thuật này không tác động đến răng hay bất cứ phần nào khác. Do đó, phẫu thuật hàm hô chỉ có thể áp dụng cho trường hợp bị hô nhưng nguyên nhân là do xương hàm.  Như vậy, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sẽ cho hiệu quả khi áp dụng cho trường hợp bị hô mà nguyên nhân do xương hàm gây ra. Với những trường hợp bị hô do răng thì kỹ thuật này không cho hiệu quả như ý.

Do đó, nếu bạn muốn biết có thể thực hiện phẫu thuật để chữa trị hàm hô hay không cần trải qua thăm khám cụ thể để xác định chính xác bạn có phải bị hô do hàm hay không.

>> Phương pháp niềng răng nhanh nhất .Hiện nay có đến 99% người chỉnh răng tin dùng

3. Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng diễn ra như thế nào?

Để phẫu thuật hàm hô, bạn cần trải qua các bước sau đây:

− Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Bệnh nhân sẽ được thăm khám sơ bộ về tình trạng răng hô, mức độ hô và sự sai lệch khớp cắn như thế nào. Đồng thời, bệnh nhân còn được chụp phim toàn cảnh để biết được chính xác tình trạng hô là do đâu, xương hàm chênh lệch ra sao.

Từ kết quả này, bác sỹ sẽ đưa ra được hướng phẫu thuật như thế nào là hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Bước 2: Gây mê đảm bảo

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân để hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong khi bác sỹ giải phẫu chỉnh hàm.

− Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hàm

Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về giải phẫu chỉnh hình sẽ trực tiếp phẫu thuật chỉnh hàm cho bệnh nhân. Phần xương hàm phát triển quá mức sẽ được cắt bớt và trượt lui vào trong để cân đối hơn với vòm hàm đối diện.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng áp dụng cho trường hợp nào3

Ca phẫu thuật do chính các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của Nha khoa KIM thực hiện

− Bước 4: Khâu đóng vết mổ và hậu phẫu

Khi đã thao tác chỉnh xong xương hàm, bác sỹ sẽ tiến hành khâu đóng vết mổ. Sau đó, khi thuốc mê tan hết, bệnh nhân tỉnh, bác sỹ sẽ chỉ định y tá cao cấp chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân, đồng thời tư vấn cách tự chăm sóc và lưu ý giữ gìn trong ăn uống sau khi xuất viện.

Xem ngay>>> Cách làm răng hết vẩu an toàn và hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

4. Kết quả sau khi ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng kết thúc.

Kết quả phẫu thuật hàm hô sẽ có thể khiến bạn rất ngạc nhiên, bởi chỉ trong một thời gian ngắn, khuôn mặt đã thay đổi hoàn toàn mà không tốn nhiều công sức. Những hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn nhận thấy rõ kết quả của ca phẫu thuật chỉnh hàm.

Thời gian phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng không tốn của bạn nhiều thời gian. Chỉ cần trải qua khoảng 3 – 4h phẫu thuật, việc điều trị sẽ hoàn tất. Và chỉ mất khoảng từ 5 – 10 ngày để hồi phục và tháo băng là kết thúc.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng áp dụng cho trường hợp nào4

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Cách chữa hàm hô này là một cuộc phẫu thuật, không phải chỉ là điều trị nha khoa đơn thuần vì thế, khi đã lựa chọn bạn cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín. Đó là nơi có thể cho bạn một yếu tố quan trọng nhất đó chỉnh là bác sỹ chỉnh hình giỏi.

Thực tế đã được chứng minh tại Nha khoa KIM, qua những ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thực tế. Những ca điều trị này đều có được sự thành công, mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, với phần hàm và khuôn mặt đẹp nhất, hài hòa nhất.

Bác sỹ chính là người quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Chỉ có bác sỹ giỏi, ca phẫu thuật của bạn mới đảm bảo diễn ra trong an toàn, thuận lợi, tránh được tất cả các nguy cơ biến chứng hoặc khủng khoảng có thể xảy ra. Đối với phẫu thuật hàm hô, sẽ không có điều gì quan trọng hơn như thế.

Nếu bạn đang bị hô và cần phẫu thuật để đạt được hiệu quả nhanh chóng hoặc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, xin vui lòng liên hệ tới các phòng khám Nha khoa, các bác sỹ sẽ tần tình tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN