NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Nha Khoa KIM đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay, bao gồm niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, invisalign, Clear Aligner… giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp răng mọc lệch lạc, răng hô vẩu, răng thưa một cách nhanh chóng hơn. Đặc biệt, các phương pháp mới còn đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu và sự tiện lợi vượt trội cho người thực hiện, có thể tháo lắp dễ dàng khi vệ sinh, lúc ăn uống hàng ngày.

ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG

Bằng những thế mạnh về kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến, ứng dụng những công nghệ đỉnh cao trên thế giới và đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha Khoa KIM đã áp dụng thành công hàng ngàn ca niềng răng chỉnh nha.

Tất cả khách hàng sau khi thực hiện đều sở hữu hàm răng đều đẹp chuẩn chỉnh cùng nụ cười tỏa sáng. 

VIDEO VỀ NIỀNG RĂNG

niềng răng 111

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ AN TOÀN 

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những thế mạnh của Nha Khoa KIM, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến, tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, đảm bảo an toàn mà đến với Nha Khoa KIM bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý, không phát sinh chi phí.

niềng răng 111Niềng răng thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

niềng răng 122Lên kế hoạch điều trị chính xác bằng phần mềm phân tích Vceph 3D

niềng răng 123 Mắc cài, khay niềng răng nhập khẩu từ Hoa Kỳ

niềng răng 143 Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về niềng răng