Thời gian niềng răng hô mất bao lâu và niềng ở đâu nhanh nhất?

18-01-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng hô mất bao lâu là mối quan tâm hàng đầu của những người đang có ý định niềng răng. Để tìm câu trả lời chính xác nhất, hãy tham khảo ngay bài viết sau. Tin chắc những thông tin bên dưới đây sẽ rất bổ ích cho bạn.

1. Thời gian niềng răng hô mất bao lâu, do yếu tố nào chi phối?

Hạn chế lớn nhất của kỹ thuật niềng răng hô chính là thời gian niềng răng. Do đó niềng răng hô mất bao lâu là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân,. và những người đang có ý định niềng răng, chỉnh hô. Theo các chuyên gia thì thời gian niềng răng hô nhanh nhất là 6 tháng. Đối với các trường hợp hô nhẹ còn trung bình, một ca niềng răng hô mất từ 15-18 tháng. Cũng có trường hợp lâu hơn một vài tháng để răng có thời gian sắp xếp và ổn định.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu và niềng ở đâu nhanh nhất1Thời gian niềng răng hô mất bao lâu_Trung bình từ 15-18 tháng

Thời gian niềng răng hô do đó tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người,. không có một đáp án chung cho tất cả các bệnh nhân. Ngoài tình trạng răng miệng thì thời gian chỉnh răng hô nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào:

– Nền răng:

Nền răng là yếu tố tự nhiên không thể can thiệp được. Nếu nền răng khỏe mạnh thì thời gian chỉnh nha sẽ nhanh hơn. Ngược lại,. người có nền răng yếu sẽ làm cho quá trình chỉnh răng trở nên chậm hơn so với bình thường.

– Tay nghề của bác sĩ:

Bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Sẽ giúp cho ca niềng răng hô diễn ra nhanh chóng, an toàn. Thậm chí có thể rút ngắn thời gian niềng răng hô mất bao lâu. do nắm bắt nhanh tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Và có khả năng phân tích, lên phác đồ điều trị, tăng chỉnh lực chính xác, hiệu quả.

– Loại mắc cài:

Các bác sĩ khuyên bạn nên chọn loại mắc cài chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và không ma sát. Có lực kéo ổn định để niềng răng được nhanh chóng, đúng lộ trình đã định.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu và niềng ở đâu nhanh nhất2Loại mắc cài chi phối lớn đến thời gian niềng răng hô

– Thói quen ăn uống:

Sau khi đeo niềng răng, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống hợp lý. Tránh sử dụng các đồ ăn quá cứng, dai, đồ ăn quá ngọt, chua… sẽ làm cho răng nhạy cảm hơn, có thể làm kéo dài thời gian niềng răng.

 – Độ tuổi niềng răng hô:

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu cũng do độ tuổi chi phối. Ở độ tuổi từ 10-16 tuổi, xương hàm vẫn đang phát triển, dễ nắn chỉnh nên thời gian sẽ nhanh nhất. Với những người đã bước sang tuổi trưởng thành, thời gian niềng sẽ lâu hơn đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Như vậy, thời gian niềng răng hô mất bao lâu do nhiều yếu tố chi phối, để biết chính xác thời gian niềng chỉnh. Hãy tới địa chỉ nha khoa uy tín để khám và nhận tư vấn cụ thể.

2. Niềng răng hô mất bao lâu và niềng ở đâu nhanh nhất?

Nếu đã quan tâm thời gian niềng răng hô mất bao lâu. Bạn cũng nên lưu ý đến việc chọn cơ sở niềng răng uy tín. Đó là nơi có thể rút bạn niềng nhanh nhất mà vẫn an toàn và đảm bảo chất lượng.

Niềng răng tại Nha khoa KIM là một trong những gợi ý tốt bạn có thể cân nhắc để niềng răng hô cho mình. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài và niềng răng hô thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Đa số các ca niềng răng đều đạt kết quả cao hơn mong đợi. Và nhận được phản hồi tích cực của người bệnh với thời gian niềng răng nhanh chóng.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu và niềng ở đâu nhanh nhất3Hình ảnh hàm răng hô trước và sau khi niềng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tất cả các bệnh nhân khi niềng răng tại KIM đều được chăm sóc tốt, chu đáo. Được khám và kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng trước khi niềng bằng máy X-quang Cone Beam 3D CT. Và được điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành chỉnh nha đem lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph giúp bạn biết trước kết quả niềng răng cũng là điểm mạnh của Nha khoa. Giúp bạn an tâm hơn trong quá trình niềng chỉnh.

Ngoài ra, phòng ốc luôn sạch sẽ, khí cụ niềng răng đảm bảo, chính sách giá cả hợp lý. Cùng với một hợp đồng niềng răng cam kết đảm bảo chất lượng của ca niềng. Đó cũng là những điểm cộng của KIM mà nhiều nơi khác không làm được.

Qua các thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết niềng răng hô mất bao lâu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác có liên quan tới thời gian niềng răng hô. Bạn có thể gọi Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn cụ thể nhất.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN