Thiếu nữ Hà Thành – Khánh Linh đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê

28-08-2017|Categories: Lưu ý khi niềng răng, Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Có người nói: “Niềng răng có thể tạo ra sự thay đổi ngoạn mục cho gương mặt, giúp khuôn mặt thay đổi 360 độ trở nên gọn gàng và thanh tú hơn”. Nữ sinh 9X trường Đại học Kinh tế Quốc dân là minh chứng rõ nét nhất về hiệu quả của việc đeo niềng răng.

Sau 2 năm miệt mài và kiên trì đeo niềng răng, giờ đây Khánh Linh đã sở hữu cho mình hàm răng đều đặn, khuôn mặt từ bầu bĩnh trở nên gọn gàng và thanh tú hơn.

Thiếu nữ Hà Thành - Khánh Linh đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê

Khánh Linh hiện đang là người mẫu co rất nhiều hãng thời trang

Trong một cuộc khảo sát về vẻ đẹp của các bạn gái khi đeo niềng răng trong mắt các chàng trai, một ý kiến đã chia sẻ: “Tôi rất thích các cô gái đeo niềng răng vì tôi tin rằng, các cô gái sẽ học được cách kiên trì, kết quả là trong tương lai họ sẽ có một nụ cười thật đẹp!” Quả thật như vậy, bản chất của việc niềng răng là dùng các khí cụ dịch chuyển các răng đều đặn, nụ cười rạng rỡ hơn. Không những vậy, đối với một số người còn có sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt. Cô bạn Khánh Linh là trường hợp điển hình cho kết luận trên.

Thiếu nữ Hà Thành - Khánh Linh đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê

Trước đây có sở hữu hàm răng không được đều đặn cho lắm

Khánh Linh hiện đang là sinh viên nhưng cô cũng làm người mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang. Sở hữu gương mặt trái xoan gọn gàng, đường nét thanh tú sau khi niềng răng, công việc của Linh ngày càng thành công hơn.

Xem thêm các Sao sở hữ những hàm răng đẹp nhất thế giới >> Những người có hàm răng đẹp nhất thế giới – Họ là ai?

Để có được những thành công như hiện tại, Linh đã phải chịu đau đớn để niềng răng trong suốt 2 năm liền với số tiền chỉnh nha lên tới 30 triệu đồng.

Thiếu nữ Hà Thành - Khánh Linh đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê 1

Khánh Linh vẫn tự tin selfie khi đang đeo niềng răng

Nhìn những hình ảnh hiện tại không ai nghĩ trước đây Linh sở hữu gương mặt khá đầy đặn nhưng hàm răng lại khấp khểnh, khớp cắn ngược. Khi đã ý thức được chuyện làm đẹp và bảo vệ sức khỏe răng miệng, Linh đã quyết định niềng răng ngay năm nhất đại học.

Tuy phải chịu đau đớn và khó khăn hơn trong ăn nhai cũng như sự tò mò của mọi người nhưng Linh chia sẻ đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời, giúp tăng thêm 50% nhan sắc, trở thành người mẫu ảnh có ngoại hình hoàn hảo hơn.

Thiếu nữ Hà Thành - Khánh Linh đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê 1

Hiện cô đang làm người mẫu ảnh

Kể về quá trình niềng răng của mình, Khánh Linh chia sẻ có rất nhiều gian nan. Vào khoảng nửa tháng đầu, Linh phải tới phòng nha để được bác sỹ thăm khám và kiểm tra nên thời gian đó cô bị stress khá nặng vì không quen với sự thay đổi và sự xuất hiện của khí cụ lạ trong miệng.

Trước khi đeo khí cụ niềng răng, Linh phải nhổ răng để có khoảng trống cho các răng dịch chuyển nên rất đau đớn, khuôn miệng thì bị hô ra do mắc cài lớn, ăn nhai trở nên khó khăn và mất cảm giác ngon miệng. Chính vì vậy, Linh đã giảm tới 7 kg trong 1 khoảng thời gian ngắn, khuôn mặt thì hốc hác và hóp lại.

Thiếu nữ Hà Thành - Khánh Linh đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê 1

Mặc dù đeo niềng răng nhưng chúng ta không thể phủ nhận nét duyên dáng của cô

Những chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng khắt khe như chỉ được ăn đồ mềm, bỏ thói quen ăn vặt, lúc chải răng phải nhẹ nhàng cẩn thận và kỹ hơn làm đảo lộn mọi sinh hoạt thường ngày. Điều này khiến Linh gặp stress trong thời gian khá dài.

Tới năm 2, Linh nhận thấy hàm răng của mình đã dần đẹp hơn, khuôn mặt có sự thay đổi khá rõ rệt, không bị hóp má nữa. Việc phải nhổ 4 chiếc răng số 4 khiến cho khuôn mặt của Linh gọn gàng và thanh thoát hơn.

Vẻ ngoài búp bê của cô nàng Khánh Linh

Sau 2 năm, bộ răng của Linh đã được nắn chỉnh vào đúng vị trí như dự kiến ban đầu nhưng để răng không bị lệch lạc ở vị trí mới, cô vẫn đeo niềng răng thêm một thời gian ngắn nữa theo chỉ định của bác sỹ.

Giờ đây, Linh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú và rất ấn tượng, những phô ảnh của Linh càng ngày càng hấp dẫn và đường nét khuôn mặt sắc sảo hơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN