1. Răng hô phải làm sao hết nhanh chóng?

Răng hô là hiện tượng răng chìa ra phía trước quá nhiều so với cung hàm răng và xét về tổng thể khuôn mặt không có sự cân đối và hài hòa. Nhiều người mắc phải tình trạng này đã rất băn khoăn răng hô phải làm sao mới chữa khỏi được. Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm câu trả lời cho băn khoăn này, những cách chữa răng hô dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn.

             Chữa răng hô đơn giản bằng bọc răng sứ

 

Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và dứt điểm nhất1

Hết lo lắng răng hô phải làm sao nhờ bọc răng sứ

Đây là cách che khuyết điểm răng hô áp dụng cho những răng bị hô nhẹ do răng. Bác sỹ sẽ thực hiện mài bớt phần mô răng bị hô để răng có thể, phương thẳng đứng. Sau đó, chụp mão sứ bên ngoài thì bạn sẽ hết hô răng ngay. Phương pháp này tuy không áp dụng cho mọi trường hợp răng bị hô nhưng là cách khắc phục cho vẻ thẩm mỹ răng tốt. Ngoài ra, đây là phương pháp mài răng trực tiếp nên nếu răng bị hô nặng thì không nên áp dụng cách này sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới mô răng.

             Phẫu thuật hàm hô – giải pháp chữa răng hô nhanh chóng

Với những tình trạng răng bị hô do xương hàm không thể can thiệp bởi những cách chữa đơn giản mà phải phẫu thuật cắt xương hàm hô mới có hy vọng răng hết hô. Bằng cách này bác sỹ cũng phụ thuộc vào từng tình trạng hô hàm nặng hay nhẹ mà có phương án cắt xương hàm theo tỷ lệ phù hợp cho hai hàm cân đối với nhau. Có thể cắt xương và phải nhổ răng số 4 hai hàm nhưng cũng có trường hợp không phải nhổ răng, hoặc nếu tình trạng nặng hơn là vừa hô cả 2 hàm, vừa hô do răng thì ca phẫu thuật sẽ trở lên phức tạp hơn rất nhiều.

Trong tình huống này bạn không thể tự chữa răng hô bằng các mẹo làm răng hết hô ở nhà được mà phải do các bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao mới thực hiện được.

Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và dứt điểm nhất2

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chữa răng hô hiệu quả với các trường hợp hô do răng

             Xử lý răng hô bằng niềng răng

Khi niềng răng bạn sẽ không còn băn khoăn răng hô phải làm sao nữa vì khi áp dụng niềng răng, những răng bị hô sẽ được dịch chuyển về vị trí đúng trên cung hàm nhờ vào lực tác dụng của dây cung và mắc cài, cũng như khí cụ niềng răng. Với biện pháp này, răng của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, không bị xâm lấn tới cấu trúc răng. Không những giúp trấn an tinh thần răng hô làm sao hết của bệnh nhân mà còn giúp khắc phục triệt để tình trạng hô răng, khớp cắn chuẩn.

2. Cách chữa răng hô nào tốt nhất giải quyết băn khoăn răng hô phải làm sao

Với 3 biện pháp chữa hô trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn răng hô phải làm thế nào nữa. Việc bạn lựa chọn hình thức nào để giúp răng bớt hô cần được sự thăm khám và tư vấn của bác sỹ.

Theo các bác sỹ chuyên khoa, nếu xét về khía cạnh bảo tồn răng tối đa khi chữa răng hô thì niềng răng là giải pháp thích hợp nhất. Nếu bọc răng sứ phải mài răng, phẫu thuật hàm phải cắt xương thì niềng răng khắc phục được cả 2 nhược điểm trên. Bệnh nhân niềng răng chữa hô sẽ không bị đau, không ê buốt răng hay chảy máu.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả niềng răng như mong muốn, bạn phải lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Gợi ý cho bạn địa chỉ niềng răng uy tín hiện nay là Nha khoa chúng tôi.

Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và dứt điểm nhất3

 

Hình ảnh niềng răng trước và sau khi khắc phục răng hô hiệu quả tại Nha khoa chúng tôi

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người

3.Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm

       ✧      Đội ngũ bác sỹ có tay nghề và năng lực điều trị cao, được đào tạo những kiến thức nha khoa chuẩn chỉnh, tiên tiến nhất, có nhiều cách giúp khắc phục tình trạng răng bị hô phải làm sao cho bệnh nhân. Đặc biệt, việc tăng chỉnh lực khi niềng răng rất quan trọng. Phải là bác sỹ giỏi mới có thể dự đoán được răng sẽ dịch chuyển như thế nào qua mỗi giai đoạn.

       ✧      Hệ thống mắc cài, khay niềng, khí cụ niềng răng tốt, chính hãng. Nếu bạn niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt, hoặc niềng răng không mắc cài, còn được checkup ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới mà bạn tới với giá Việt Nam. Điều này chính là điểm nhấn quan trọng nhất cho biết năng lực điều trị tuyệt vời của Nha khoa chúng tôi.

Nếu bạn còn băn khoăn răng hô phải làm sao và muốn kiểm tra năng lực điều trị tại Nha khoa chúng tôi, bạn có thể tham khảo hiệu quả điều trị tại bệnh viện. Tất cả kết quả sẽ khiến bạn càng tin tưởng hơn vào tay nghề của bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi.

Mọi thông tin cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số HOTLINE để được tư vấn cụ thể nhé!