Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất

ccide-134303_F011_optimized_result

RĂNG HÔ PHẢI LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ NHẤT ?

Bạn bị răng hô và đang tìm kiếm phương pháp điều trị để có thể khắc phục hiệu quả nhất và điều chỉnh lại sự sai lệch của các răng về đúng lại vị trí. Tuy nhiên, không phải trường hợp răng hô nào thực hiện niểng răng cũng có thể giúp điều trị thành công được, như trường hợp răng bị hô do hàm và bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật hàm hô. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Răng hô nhẹ và cách điều trị

Phương pháp phẫu thuật hàm hô là gì?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô là gì?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô là áp dụng kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào trong cấu trúc xương hàm, điều chỉnh lại các khuyết điểm hô do hàm mà niềng răng không thể trực tiếp điều trị. Khi được áp dụng, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn sự cân đối, làm cho khớp cắn cân xứng nhau, hỗ trợ ăn nhai hiệu quả.

Trường hợp nào có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô

Trường hợp nào có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô

Nếu như trong trường hợp răng bị hô do các nguyên nhân được xuất phát được từ hàm và bẩm sinh người bị bệnh này từ khi sinh ra đã có một cấu trúc xương hàm và răng bị hô, cũng không thể thực hiện điều chỉnh theo phương pháp niềng răng như thông thường.

Cho nên, nếu như bạn bị đang hô do xương, bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị theo phương pháp phẫu thuật trị hàm hô và bạn không cần phải thực hiện niềng răng.

Những trường hợp cụ thể dưới đây có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô:

Những trường hợp cụ thể dưới đây có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô

 

      ✧       Người bị răng hô do các xương hàm phát triển quá mức, sẽ bị lệch xô ra phía bên ngoài quá nhiều và không được cân đối so với hàm dưới.

      ✧       Người vừa bị tình trang hô do xương, vừa bị tình trạng hô do răng, sẽ phải thực hiện kết hợp cả phẫu thuật hàm hô và niềng răng thẩm mỹ.

      ✧       Người trưởng thành và trên 18 tuổi, có cơ địa về vùng xương hàm đã phát triển một cách hoàn thiện và răng sẽ bị hô do xương,

      ✧       Người bị hô, người đã từng tiến hành thực hiện niềng răng nhưng không hề hiệu quả

Sau khi bạn thực hiện điều trị theo phương pháp phẫu thuật hàm hô xong, bạn sẽ được tiến hành khắc phục tình trạng răng hô hay răng móm và có thể được sở hữu một khuôn mặt cân đối, hài hòa mà bạn không cần phải trải qua thêm bất cứ phương pháp điều trị răng hàm hô nào khác. Ngoài ra, trong quá trình bạn thực hiện ăn uống và nhai nuốt , bạn cũng sẽ cảm thấy phần nào dễ dàng hơn và được thuận tiện hơn với các khớp cắn chuẩn xác.

Các bài viết có liên quan : 

Răng hô nhẹ làm sao để điều trị nhanh và tiết kiệm nhất

Răng hô có xấu không – Làm sao khắc phục răng hô xấu hiệu quả?

Răng cưa và hô !!! Làm sao để khắc phục nhanh và hiệu quả nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *