Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

03-02-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Thưa bác sĩ! Răng em bị hô từ nhỏ trông rất xấu, sắp tới em muốn làm lại răng cho đẹp nhưng chưa biết răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất, xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Thiên Thanh – Mỹ Đình, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thiên Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Răng hô phải làm sao để khắc phục là nỗi lo lắng của rất nhiều người chưa may mắn sở hữu hàm răng đẹp, đúng chuẩn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm đẹp hàm răng của mình, giúp khắc phục tình trạng hô triệt để khi nhờ tới sự can thiệp của các biện pháp nha khoa hiện đại. Hiện nay, các bác sĩ có thể áp dụng cách niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm, kết hợp cả hai cách trên hoặc tiến hành bọc răng sứ cho các trường hợp răng hơi hô nhẹ sau khi thăm khám cụ thể bằng các máy móc y khoa hiện đại.

Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất1Răng hô phải làm sao để khắc phục được nhiều người quan tâm

Để biết chính xác cách khắc phục răng hô phải làm sao trong trường hợp của mình, bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, có đầy đủ máy móc, thiết bị tối tân để hỗ trợ việc khám và điều trị.

Mặt khác, bạn cần căn cứ vào tình trạng và mức độ hô của mình cũng như ý kiến tư vấn của nha sĩ để chọn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Nếu là hô do răng gây ra thì cách niềng răng là giải pháp số 1 có thể giúp bạn hết lo lắng răng hô phải làm sao, cách này an toàn, cho hiệu quả vĩnh viễn và có thể bảo tồn răng thật. Nhưng nếu hô do xương hàm thì niềng răng không có tác dụng, bạn cần phải trải qua phẫu thuật chỉnh hàm thì mới mong điều trị hô triệt để.

Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất2Phải qua thăm khám cụ thể mới biết cách khắc phục tốt nhất

Đối với các bệnh nhân bị hô nhẹ, khớp cắn không phức tạp thì bọc răng sứ sẽ là biện pháp tốt. Cũng có trường hợp bác sĩ phải kết hợp cả 2 phương pháp là niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm để điều trị thì mới đạt hiệu quả cao.

2. Răng hô phải làm sao khắc phục hiệu quả cao mà vẫn an toàn?

Răng hô phải làm thế nào để khắc phục đã được giải đáp nhưng làm cách nào để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, có thể giúp bạn hết hô vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo an toàn?

Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm đúng trung tâm nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về bác sĩ giỏi, tay nghề cao, sở hữu máy móc và công nghệ hiện đại để chữa trị. Đồng thời có phòng ốc sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối, áp dụng các chính sách nha khoa tốt cho bệnh nhân, có như vậy mới đảm bảo việc khám và điều trị răng hô, đảm bảo an toàn cho người bệnh, giúp bệnh nhân đạt hiệu quả cao đúng như kỳ vọng.

Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất3Hình ảnh hàm răng trước và sau khi điều trị răng hô tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, bệnh nhân cũng phải tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, có chế độ ăn uống, giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ để việc điều trị đúng với kế hoạch ban đầu của bác sĩ, đến tái khám đúng hẹn nhằm kiểm tra và xử lý các tình huống phát sinh một cách tốt nhất.

Hiện nay, Nha khoa KIM đang là địa chỉ số 1 trong việc điều trị răng hô, giúp khắc phục hô vẩu hiệu quả cao được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Ngoài các thiết bị tối tân, phòng khám chữa bệnh khang trang, vô trùng, Nha khoa còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật trực tiếp khám và chữa trị cho bệnh nhân. Hơn thế, Nha khoa luôn áp dụng các chính sách chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh giúp ai cũng có thể yên tâm điều trị, sớm có hàm răng đẹp như mong đợi. Do đó bạn hoàn toàn có thể đến Nha khoa KIM để chữa răng hô cho mình nếu chưa tìm thấy địa chỉ uy tín.

Như vậy, răng hô phải làm sao để khắc phục đã được thông tin đầy đủ đến bạn. Nếu có các thắc mắc khác liên quan đến phương pháp điều trị răng hô hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn. Bạn hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để được hướng dẫn.

 

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN