Răng cưa và hô !!! Làm sao để khắc phục nhanh và hiệu quả nhất

image14_optimized_result

Răng hô dù nhẹ hay nặng thì vấn đề nghiêm trọng nhất vẫn là răng hô sẽ khuôn mặt của bạn kém duyên, kém hoàn hảo hơn. Dưới đây là các biện pháp điều trị hiệu quả nhất giúp cho bạn có thể giải quyết được tình trạng răng cửa bị hô một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chỉnh sửa răng bị hô bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Chỉnh sửa răng bị hô bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Chỉnh sửa tình trạng răng bị hô hiện tại bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ là việc mà các bác sỹ nha khoa phải thực hiện để gắn các loại khí cụ chỉnh nha lên trên từng chiếc răng và giúp cho răng dịch chuyển theo đúng như hướng điều trị đã được tính toán cụ thể nhất, nhằm có thể thay đổi được toàn bộ các răng cần thiết để nắn chỉnh được về vị trí đúng trên cung hàm.

        Ưu điểm của phương pháp niềng răng

Đây là một cách làm cho răng không bị hô nữa và có tác dụng lâu dài không tái phát. Niềng răng còn mang lại hiệu quả trên diện rộng và đảm bảo được an toàn cho các mô răng, xương hàm.

      Nhược điểm của phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng có thể mất đi khá nhiều thời gian thực hiện điều trị. Niềng răng để có thể thực hiện chỉnh hình cho các răng hô được kéo dài từ thời gian 1 – 2 năm.

Nhược điểm của phương pháp niềng răng

Niềng răng khi thực hiện có nhiều loại khí cụ nha khoa khác nhai tuỳ nhu cầu, có loại bảo đảm được tính thẩm mỹ, có loại gắn cố định hay có thể tháo lắp chủ đông trên bề mặt răng và đều giúp cho răng có thể được nắn chỉnh, dịch chuyển về với đúng như vị trí mà bạn mong muốn, từ đó bạn có thể được mang lại một hàm răng đều đẹp và có được sự thoải mái trong ăn nhai.

Phương pháp niềng răng này hiện đang được các chuyên gia nha khoa đánh giá khá cao vì có được khả năng cải thiện tốt tính thẩm mỹ hàm răng cũng như có thể giúp được cho bạn cách khắc phục hiệu quả tình trạng này nếu như răng cửa mọc sai lệch về kích cỡ. Tuy nhiên, vì có thể thời gian thực hiện sẽ hơi lâu nên với kỹ thuật này các bạn thường sẽ không được nhiều lựa chọn khi muốn làm cho một mình các răng cửa.

Cho nên nếu như chỉ có mình các răng cửa của bạn bị hô thì bạn nên đến trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn thêm về các phương pháp cụ thể hơn để làm. Vì hy hữu các trường hợp là mình răng cửa bị thưa, còn răng cửa nếu như đã bị thưa thì sẽ kéo theo sự lệch lạc của các răng khác là chuyện phổ biến. Vì vậy lúc này, niềng răng là niềng cho cả hàm rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *