Phẫu thuật răng vẩu hiệu quả 100% chỉ với 1 lần duy nhất

maxresdefault_optimized_result

PHẪU THUẬT RĂNG VẨU HÔ HIỆU QUẢ 100% CHỈ VỚI 1 LẦN DUY NHẤT

Phẫu thuật răng vẩu hô là một Giải pháp nha khoa tối ưu nhất cho răng, còn được áp dụng khá rộng rãi trong một số trường hợp có nguyên nhân gây hô vẩu do xương ổ răng gây ra. Thực hiện phẫu thuật cho răng vẩu hô bằng công nghệ BSSO, công nghệ hàng đầu khi phẫu thuật khớp cắn hiện nay, bạn sẽ được giúp sớm khắc phục được nhanh chóng tất cả mọi khuyết điểm, đồng thời có thể nâng cao được tính thẩm mỹ hàm răng và có thể cải thiện được tốt cho chức năng ăn nhai.

Răng vẩu hô là gì?

Răng vẩu hô là gì

Vẩu hô răng – tình trạng này còn ảnh hưởng đến khớp cắn. Đây chính là một loại sai lệch khớp cắn do các xương ổ răng bị nhô ra một cách quá mức ở hàm trên hoặc hàm dưới thì gọi là món do cả xương răng không phát triển hoặc phát triển quá mức. Điều này, không những có thể làm cho hàm răng và khuôn mặt bị ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ tổng thể của người bệnh mà còn tác động không nhỏ đến chức năng ăn nhai về sau này.

Chính vì vậy, giải pháp điều trị răng bị vẩu hô và thực hiện nhanh gọn chỉ sau 1 lần duy nhất được rất nhiều người bênh hiện nay đang cực kỳ quan tâm. Lấy lại được vẻ đẹp vốn có không tì vết cực kỳ làm cho mọi người không tiếc đầu tư cho chính bản thân mình.

Phẫu thuật bằng phương pháp BSSO – Giải pháp khắc phục răng  vẩu hô vượt trội

Giải pháp khắc phục răng  vẩu hô vượt trội

Phương pháp phẫu thuật răng vẩu hô được thực hiện bằng kỹ thuật BSSO hiện đại đang được khá nhiều các khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

        ✧      Cải thiện được tình hình răng bị vẩu hô một cách tối ưu và hoàn thiện mà không hề tái nhiễm trở mang lại khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất;

        ✧      Kỹ thuật thực hiện không hề gây ra nhiều đau đớn, không để lại sẹo trên khuôn mặt và kết quả duy trì được trong thời gian dài lâu;

        ✧      Lấy lại được tính thẩm mỹ và đảm bảo được về mặt thẩm mỹ của cả khuôn mặt và chức năng ăn nhai, phát âm tốt hơn khi được cải thiện;

orthodontics-case-01_optimized_result

Phẫu thuật răng hô vẩu bằng phương pháp BSSO được áp dụng cho các trường hợp răng bị hô vẩu mức độ nặng quá nhiều, xương răng quá mức so với bình thường, và không thể được khắc phục bằng phương pháp niềng răng hay bọc răng sứ thông thường . Bác sĩ sẽ cần phải thực hiện tiến hành phẫu thuật và cắt bớt đi các xương răng để điều chỉnh cho các khớp cắn được cân bằng lại với nhau.

Các bài viết có liên quan:

Phẫu thuật răng vẩu hiệu quả 100% chỉ với 1 lần duy nhất

Phẫu thuật hàm móm không sang chấn khớp cắn – không để lại sẹo

Quy trình niềng răng móm an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *