Phẫu thuật hàm móm không sang chấn khớp cắn – không để lại sẹo

51100964_2321234328165576_6260529214892387027_n_optimized_result

PHẪU THUẬT HÀM MÓM – KHÔNG SANG CHẤN KHỚP CẮN – KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Phẫu thuật hàm móm – giải pháp tuyệt với khắc phục triệt tình trạng móm do xương hàm bẩm sinh gây nên. Với phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO bạn sẽ được nhanh chóng khắc phục và một khuôn mặt cân đối sẽ đến với bạn.

Phẫu thuật hàm móm BSSO là gì?

Phẫu thuật hàm móm BSSO là gì

Để thực hiện điều trị móm trước tiên cần xác định được nguyên nhân gây ra hàm móm cho răng là gì.

Hàm móm thường do di truyền, với cấu trúc xương hàm phát triển với hàm dưới bị đưa về phía trước, khớp cắn không tương xứng gây ra tình trạng móm.  Hàm móm sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, gây ra nói ngọng và làm mất cân xứng gương mặt.

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương hàm để thay đổi hình dạng phần xương, đẩy lùi hàm dưới về sau kết hợp kéo hàm trên về phía trước và khít khớp cắn.

Có nên phẫu thuật hàm móm không?

Có nên phẫu thuật hàm móm không

Nhiều người khi mắc phải trường hợp khuyết điểm này thường phân vân không biết có nên phẫu thuật hay không. Thực chất, đây là phương pháp duy nhất để có thể khắc phục được hiệu quả cho trường hợp này.

Phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ bsso là gì?

Phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ bsso là gì

Phương pháp BSSO để chỉnh móm hiện nay là phương pháp có độ tương thích cao nhất và hiệu quả tốt nhất. Khi móm do xương hàm thì chỉ có phương pháp này mới giải quyết được tất cả những hạn chế mà niềng răng không làm được.

Hàm móm không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, ăn nhai và rối loạn khớp thái dương hàm – vì hàm dưới lộ ra bên ngoài hơn hàm trên nên gọi là khớp cắn ngược. Phương pháp BSSO, sẽ tiến hành thực hiện mở đường mổ từ bên trong phía khoang miệng, can thiệp cùng lúc vào bên trong của hai xương hàm phía dưới và đẩy lùi vào đúng các vị trí đã cân bằng được xác định để có thể tạo nên các nét cân đối cho cấu trúc xương hàm cũng như làm cho hài hòa với các đường nét khác của các vùng xương khã trên gương mặt. Sau đó nẹp cố định xương lại, khắc phục triệt để khuyết điểm móm và giúp khách hàng tự tin hơn với diện mạo mới.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

BSSO áp dụng cho tất cả những bệnh nhân có khớp cắn ngược mà áp dụng phương pháp chỉnh nha niềng răng sẽ không hề đạt được kết quả, vì nguyên nhân móm là do xương hàm, không phải do các răng.

Chỉnh hàm móm bằng phương pháp BSSO không cần thực hiện nhổ răng nên không gây ra đau đớn, không gây ra những tác động làm tổn thương đến các dây thần kinh, bảo đảm an toàn sức khỏe và hồi phục nhanh.

Các bài viết có liên quan :

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp khắc phục hô vẩu nhanh nhất

Phẫu thuật răng vẩu hiệu quả 100% chỉ với 1 lần duy nhất

Quy trình niềng răng móm an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *