Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là chính xác nhất là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều bệnh nhân có nhu cầu điều trị móm. Vậy, đâu là mức giá chính xác giữa vô số kết quả tìm kiếm được hiện ra trên công cụ google? Hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây, bạn sẽ có câu câu trả thỏa đáng nhất.

1. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất 2017

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp điều trị móm triệt để cho nhiều bệnh nhân. Đây được coi là phương pháp nhanh chóng, có thể chữa móm vĩnh viễn chỉ sau vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, do phẫu thuật chữa móm vốn được coi là kỹ thuật khó, có độ phức tạp cao nên có mức giá cao hơn so với các phương pháp khác. Vậy, phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? – Đi tìm mức giá chính xác nhất1

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Đây là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, nhất là những người lần đầu tiên sử dụng cá c dịch vụ nha khoa. Để biết một phần mức giá, bạn có thể thoi dõi bảng giá chữa móm được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như dưới đây:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Theo dõi bảng giá, bạn có thể thấy, giá phẫu thuật chữa hàm móm khá cao, tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi tùy từng trường hợp bệnh nhân. Do đó để có một con số cụ thể, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám. Các bác sĩ sẽ báo giá chính xác cho bạn dựa trên kết thu được.

2. Phương pháp chữa móm hiện đại nhất hiện nay?

Dựa vào nguyên nhân cụ thể gây ra móm và mức độ móm khác nhau mà bác sĩ sẽ có cách điều trị móm cụ thể. Hiện nay, có 2 cách chữa răng móm chính là: niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm.

* Niềng răng cho các trường hợp móm do răng

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất để điều trị móm triệt để do răng gây ra. Đó là các trường hợp răng mọc xô lệch, khấp khểnh, chìa ra phía trước gây ra tình trạng mất cân bằng giữa hàm trên và hàm dưới. Khi niềng răng, lực kéo của khí cụ niềng sẽ giúp dịch chuyển răng về vị trí chuẩn trên cung hàm, đồng thời điều chỉnh khớp cắn và sắp xếp các răng đều hơn, giúp răng hết móm.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? – Đi tìm mức giá chính xác nhất4

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất để điều trị móm triệt để do răng

* Phẫu thuật đối với các trường hợp răng móm do xương

Phẫu thuật là giải pháp hiệu quả nhất đối với trường hợp răng bị móm do xương hàm gây ra. Cách này có thể chữa móm triệt để nhờ can thiệp vào cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Có thể tiến hành phẫu thuật để đẩy toàn bộ phần xương hàm dưới lùi vào bên trong, điều chỉnh cân đối hai khớp cắn để chữa móm.

* Kết hợp niềng răng và phẫu thuật nếu móm do cả xương và răng

Đây là trường hợp khá phức tạp, cần nhiều thời gian và chi phí điều trị. Tuy nhiên đây là giải pháp trị móm hiệu quả nhất trong trường hợp này.

3. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Tuy nhiên, vì giá phẫu thuật ở mỗi nơi một khác, không những thế, giá cả đôi khi không tương xứng với chất lượng dịch vụ. Bởi thế, khi phẫu thuật chữa móm, bạn nên đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Tốt nhất nên tìm địa chỉ chữa móm uy tín, có giá chữa móm hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? – Đi tìm mức giá chính xác nhất2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, có thể giúp bạn chữa móm triệt để, đồng thời cam kết giúp bạn có kết quả chữa trị cuối cùng tương xứng với những gì bạn bỏ ra là Nha khoa KIM. Đây là địa chỉ tin cậy, có bác sĩ giỏi với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã từng phẫu thuật chữa móm cho hàng ngàn bệnh nhân thành công.

Mặt khác, đây cũng là bệnh viện răng hàm mặt lớn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giúp ai cũng có thể chữa móm mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí. Do đó bạn có thể tham khảo Nha khoa KIM nếu đang tìm nơi phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất.

Trên đây là các thông tin liên quan đến băn khoăn phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền và các lưu ý có liên quan. Nếu có thắc mắc khác cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới số 1900 6899 của Nha khoa KIM để được các bác sĩ tư vấn nhé.

Xem chi tiết tại: https://niengranggiare.com/