Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng em bị hô khá nặng làm em khá tự ti khi cười cũng như khi nói chuyện. Em muốn muốn đi niềng răng để cải thiện giúp răng đều hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng răng xong có đẹp hơn không? Em thấy có một số trường hợp sau khi niềng răng vẫn xấu nên em khá lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thảo Trang – Quảng Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thảo Trang đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Thắc mắc của bạn niềng răng xong có đẹp không đây cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định đi niềng răng để cải thiện hàm răng xấu. Tuy nhiên đa số các ca sau khi niềng răng đều giúp đều và đẹp hơn rất nhiều lần.

Niềng răng xong có đẹp hơn không, sao một số trường hợp răng vấn xấu1Niềng răng xong có đẹp không?

− Sau khi niềng răng các răng được hệ thống mắc cài kéo về đúng vị trí khớp cắn nên đảm bảo hàm răng đều với vòm và đúng tỉ lệ với trên và dưới giúp khuôn mặt hài hòa cân đối hơn.

− Khi hàm răng được chỉnh đúng vị trí độ khum và vòm hàm thay đổi toàn bộ khuôn mặt giúp khuôn mặt nhỏ gọn và thanh thoát hơn. Xét về mặt tổng thể sau khi niềng răng khuôn mặt đổi khác theo hướng tích cực hơn trước khi niềng răng.

− Sau khi niềng răng cũng đảm bảo khẩu hình miệng thẩm mỹ hơn, các răng đạt tỉ lệ đều và chuẩn hơn. Với trường hợp răng hô niềng răng xong giúp hàm trên cân đối với hàm dưới và không chìa ra phía trước.

2. Niềng răng xong có đẹp không sao có trường hợp răng vẫn xấu?

Trường hợp niềng răng xong vẫn xấu là do răng bệnh nhân đó bị hô do xương. Nên bạn không cần lo lắng niềng răng xong có hơn đẹp không.

Niềng răng xong có đẹp hơn không, sao một số trường hợp răng vấn xấu2

Một số trường hợp niềng răng xong vẫn xấu do hô hàm

−Khi răng bị hô do hàm thì phương pháp niềng răng khó có thể cải thiện được vì răng bị hô do hàm thường dù bạn có niềng vài năm cũng khó mang lại kết quả niềng răng như mong muốn, bởi niềng răng chỉ tác động lên răng chứ không thể tác động lên xương hàm.

−Với trường hợp hô hàm bệnh nhân cần tiến hành phẫu thuật hàm hô mới có thể cải thiện được. Sau khi phẫu thuật hàm hô bệnh nhân không cần niềng răng răng, tuy nhiên trong trường hợp hô cả răng cả hàm sau khi phẫu thuật hàm hô vẫn cần tiến hành niềng răng để giúp răng đều và đẹp hơn.

3. Địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Để bạn không còn thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không trước tiên bạn cần chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Nha khoa KIM là một địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân có thể đạt được kết quả niềng răng như mong muốn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không, sao một số trường hợp răng vấn xấu3Hình ảnh hàm răng trước và sau khi chỉnh nha tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

− Khi thực hiện niềng răng tại đây các bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác nhất tình trạng răng miệng của bệnh nhân để không có sự nhầm lẫn giữa hô răng và hô hàm. Từ đó có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho răng.

− Niềng răng tại KIM được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm nghiệm nên hạn chế được đau đớn. Tại đây bạn cũng được ký hợp đồng cam kết về kết quả sau khi niềng răng như mong muốn.

− KIM được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân khi niềng răng để đảm bảo nhận được kết quả niềng răng tốt nhất. Các bác sĩ tại đây cũng nhiệt tình hướng dẫn về cách chăm sóc răng như thế nào để giúp răng di chuyển nhanh hơn để giúp có một hàm răng đều và đẹp sớm nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://niengranggiare.com