Niềng răng trong suốt tự nhiên hiệu quả trọn đời

Clear-Aligners-Sub-1-Copy_optimized_result

Hiện nay, trên thị trường phổ biến 2 loại công nghệ niềng răng trong suốt bao gồm là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Cả hai loại niềng răng này đều được thiết kế từ vật liệu trong suốt, khay niềng răng ôm sát mặt răng đảm bảo niềng như không niềng.

Đối với 2 phương pháp này , bạn có thể nhìn thấy được trước kết quả niềng răng của mình qua hệ thống máy kỹ thuật số và khi thực hiện, số khay niềng răng được áp dụng cho một liệu trình thường là từ 20 – 40 khay tuỳ vào mức độ tình trạng từng người và các khay này được thay định kỳ 2 tuần/ lần theo mức độ tịnh tiến và số khay được đánh dấu.

Phương pháp niềng răng trong suốt phù hợp với những đối tượng có tình trạng răng bị hô, răng móm, răng thưa, răng bị mọc lệch lạc và có khớp cắn không đúng.

Các ưu điểm của cách chỉnh nha bằng cách niềng răng trong suốt

Ưu điểm của cách chỉnh nha bằng cách niềng răng trong suốt

Tuy được ra đời muộn màng hơn nhưng các phương pháp niềng răng trong suốt này được sự ưa chuộng của một lượng đông đảo các khách hàng có nhu cầu niềng răng hiện nay bởi những ưu điểm sau:

     ✧      Tính thẩm mỹ khi niềng răng cao: tạm biệt các dụng cụ niềng răng cồng kềnh như mắc cài, dây cung, mấu nối, phương pháp này chỉ đơn thuần là các khay niềng răng có màu sắc trong suốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc, học tập,…mà không cần lo lắng khi người đối diện nhận ra.

     ✧      Khay niềng răng có thể tháo lắp một cách dễ dàng: Khay niềng không cố định vào răng và được tháo ra lắp vào một cách dễ dàng để hỗ trợ người bệnh vệ sinh răng miệng.

     ✧      Không cần tái khám quá nhiều: đây là phương pháp cực kỳ thích hợp cho những người bận rộn vì liệu trình niềng răng đã được lên từ trước và bạn có thể tự chủ động thực hiện mà không cần đến tái khám

Các dòng niềng răng trong suốt hiện nay

 

Các dòng niềng răng trong suốt hiện nay

Invisalign và Clear Aligner là 2 dòng niềng răng trong suốt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cả 2 dòng này đều là các khay niềng trong suốt

      ✤      Niềng răng Clear Aligner thì lại phù hợp để tiến hành khắc phục cho các tình trạng răng không quá phức tạp. Clear Aligner có mức chi phí phù hợp và thấp hơn so với niềng răng Invisalign và lý do công nghệ đã làm cho mức giá của 2 dòng này khác nhau như vậy

      ✤      Niềng răng Invisalign cũng như niềng răng Clear Aligner cũng hội tụ một cách đầy đủ các yếu tố của niềng răng trong suốt như tính thẩm mỹ, khả năng truyền lực, khay niềng được thiết kế và chế tác theo công nghệ đồ họa vi tính hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *