Niềng răng trong suốt – chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

24-09-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Niềng răng trong suốt an toàn tại Nha khoa Kim với hệ thống khay niềng được thiết kế ôm sát mặt răng, vừa khít để răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm đem lại cho bạn sự thoải mái mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

CƠ CHẾ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Niềng răng trong suốt - THẨM MỸ tự nhiên & hiệu quả TRỌN ĐỜI2 Khắc phục tối đa hạn chế của niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Niềng răng trong suốt nắn chỉnh, dịch chuyển răng bằng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng, dịch chuyển từng chút một cho đến khi răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng trong suốt - THẨM MỸ tự nhiên & hiệu quả TRỌN ĐỜI3 Trung bình cứ 2 tuần cần thay khay niềng 1 lần. Tỷ lệ dịch chuyển răng ở mỗi khay là 0,25 mm. Do đó, trong suốt quá trình niềng răng trong suốt, bạn sẽ cần tới từ 20 – 40 khay.

Niềng răng trong suốt - THẨM MỸ tự nhiên & hiệu quả TRỌN ĐỜI4 Tùy vào mức độ phức tạp của răng mà phác đồ điều trị là khác nhau ở từng người.

Niềng răng trong suốt - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả1Niềng răng trong suốt đảm bảo thẩm mỹ khi đeo niềng

 

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Niềng răng trong suốt - THẨM MỸ tự nhiên & hiệu quả TRỌN ĐỜI5Trong suốt, thẩm mỹ toàn diện

Niềng răng trong suốt  như khi không có khí cụ trong miệng. Khay niềng trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn lên răng, được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo sẽ không bị lộ, người đối diện cũng không thể phát hiện bạn đang niềng răng.

Niềng răng trong suốt - THẨM MỸ tự nhiên & hiệu quả TRỌN ĐỜI6Tháo lắp linh hoạt

Đây là điểm khác biệt lớn đối với niềng răng mắc cài truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể tháo khay niềng để thưởng thức những món ăn yêu thích, mà không sợ vướng cộm. Ngoài ra, bạn có thể chải răng sạch sẽ, dùng chỉ nha khoa để tránh nguy cơ sâu răng.

Niềng răng trong suốt - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả2Niềng răng trong suốt tháo lắp linh hoạt có thể vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn

Niềng răng trong suốt - THẨM MỸ tự nhiên & hiệu quả TRỌN ĐỜI8Cải thiện khuyết điểm hoàn hảo cho răng

Những sai lệch của răng như răng hô, răng vẩu, lệch lạc, răng thưa,… sau khi niềng răng trong suốt có thể được cải thiện triệt để và hoàn hảo, trả lại cho bạn hàm răng “đều như bắp”

 

HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Niềng răng trong suốt - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả3Hình ảnh hàm răng thưa trước và sau khi niềng răng trong suốt tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng trong suốt - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả4Hình ảnh hàm răng khấp khểnh trước và sau khi niềng răng trong suốt tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng trong suốt - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả5Hình ảnh hàm răng hô vẩu trước và sau khi niềng răng trong suốt tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

 

NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT HÀNG ĐẦU

 * 5 lí do sau đây sẽ cho bạn biết tại sao bạn nên chọn Nha khoa KIM khi niềng răng trong suốt:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, bài bản 6 năm về khớp cắn tại trường Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh, 3 năm học về phẫu thuật hàm mặt.

– Bạn sẽ được thăm khám và lập phác đồ điều trị bằng máy X – quang Cone Beam 3D, phần mềm phân tích Vceph công nghệ 3D được nhập khẩu từ Châu Âu. Thiết bị kỹ thuật số giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị chính xác, chi tiết.

Niềng răng trong suốt - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả6Hệ thống máy móc hiện đại kiểm tra chính xác tình trạng bệnh nhân trước khi niềng răng trong suốt

– Bệnh viện đặc biệt quan tâm tới việc giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những khay niềng tốt nhất với giá tiết kiệm nhất, tính toán để giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng chỉnh nha tối đa.

– Hàng ngàn ca chỉnh răng từ đơn giản đến phức tạp đều được các bác sĩ tại bệnh viện thực hiện thành công, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tận tình, chu đáo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi niềng răng trong suốt.

 

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TẠI NHA KHOA KIM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng, nướu, tình trạng sai lệch khớp cắn, cấu tạo khum hàm cho bạn. Chụp phim bằng máy X – quang Cone Beam 3D để chụp chính xác chiều cao xương hàm và tình trạng răng của bạn.

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph

Bác sỹ sẽ dùng phần mềm Vceph để lập phác đồ điều trị cụ thể, cho phép hiển thị cụ thể: vị trí răng cần điều chỉnh, tỷ lệ răng dịch chuyển, thời gian hoàn thiện.

Bước 3: Ký hợp đồng, điều trị

Tất cả mọi trường hợp niềng răng trong suốt hay niềng răng bằng phương pháp khác đều được ký cam kết ký hợp đồng. Điều này giúp khách hàng yên tâm điều trị và tâm lý cảm thấy thoải mái hơn trước khi điều trị chỉnh nha.

Bước 4: Theo dõi chỉnh nha

Sau khi đã bàn bạc với bệnh nhân, bác sĩ sẽ giao khay và hướng dẫn bệnh nhân cách đeo niềng đúng cách. Sau 6 – 8 tuần, bạn nên tái khám, gặp bác sĩ để được bác sĩ đánh giá sự dịch chuyển của răng.

Niềng răng trong suốt - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả7Quy trình niềng răng trong suốt chuẩn quốc tế tại Nha khoa KIM

 

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TẠI NHA KHOA KIM

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,50

“Lộ trình niềng răng trong suốt chuẩn tại Nha khoa Kim sẽ đem lại cho bạn hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Nếu có bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm giải đáp cụ thể nhất.”

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN