Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền_Cập nhật Bảng Giá ” NEW ” Nhất

16-06-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha mới. Giúp đảm bảo khả năng thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng chỉnh. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Có thể thực hiện niềng răng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng chỉnh nha hay không?

1. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Niềng răng trong suốt ra đời như một “cuộc cách mạng” trong ngành chỉnh nha. Giải pháp này giúp bệnh nhân nắn chỉnh răng đều, đẹp… đảm bảo khả năng thẩm mỹ tối đa trong suốt quá trình niềng răng. Tuy rằng chi phí niềng răng trong suốt có thể cao hơn so với những hình thức niềng răng thông thường. Quan trọng hơn là những giá trị mà phương pháp đem lại hoàn toàn xứng đáng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Để biết niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay, bạn có thể theo dõi bảng giá niêm yết cụ thể dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá trên đây bạn có thể thấy, mức giá của niềng răng trong suốt khá cao. Dao động trong khoảng 79 – 147 triệu đồng, cao hơn hẳn so với phương pháp niềng răng mắc cài (30 – 120 triệu đồng).

Click ngay>>Cách niềng răng nhanh nhất .Hiện nay có đến 99% người chỉnh răng tin dùng<<Click ngay

2. Vì sao giá của niềng răng trong suốt lại cao?

Đầu tiên, yếu tố đảm bảo thẩm mỹ trong chỉnh nha khiến cho giá của phương pháp này cao hơn hẳn so với các phương pháp khác. Khay niềng do được chế tạo bằng nhựa đặc biệt, trong suốt, mềm dẻo… Và có hình dáng chế tác tương tự như răng tự nhiên; với thiết kế ôm sát vào cung hàm răng nên khi bệnh nhân đeo khay niềng hoàn toàn tự tin, không phải lo lắng bị lộ ra bên ngoài.

Khay niềng phổ biến hiện nay là khay invisalign và khay clear aligner. Cả hai loại khay này đều được gia công và thiết kế khá công phu, cẩn thận, chính xác đến từng micromet. Vì vậy đòi hỏi kỹ thuật viên thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao. Chính sự thiết kế tỉ mỉ và đòi hỏi nhiều công sức khiến cho giá của niềng răng không suốt cao hơn hẳn so với niềng răng mắc cài truyền thống.

Thiết kế khay niềng trong suốt đòi hỏi kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao nên giá thành đắt hơn mắc cài niềng răng

Thiết kế khay niềng trong suốt đòi hỏi kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao nên giá thành đắt hơn mắc cài niềng răng

Đặc biệt, khay niềng invisalign được đặt làm tại trung tâm duy nhất cung cấp khay niềng invisalign tại Mỹ nên ảnh hưởng một phần tới giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền.

Tháo lắp dễ dàng là giá trị riêng biệt của khay niềng trong suốt mà niềng răng mắc cài không có được. Theo dự liệu diễn biến dịch chuyển răng, cứ sau mỗi 2 tuần sẽ thực hiện thay khay niềng một lần. Cho nên bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện bước này tại nhà mà không cần tới gặp nha sỹ để điều chỉnh lực siết trên đây cung.

Ngoài ra còn một số ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt mà những phương pháp niềng răng khác không có cũng nguyên nhân  làm tăng chi phí lên cao đó là

  • Tính thẩm mỹ cao : Bởi được thiết thế có màu trong suốt nên người khác rất khó phát hiện ra bạn đang đeo niềng.
  • Cảm giác thoải mái dễ chịu: Bạn sẽ không cảm thấy vướng víu như các loại niềng răng mắc cài.
  • Đạt hiệu quả cao trong nhiều trường hợp như : răng mọc chen chúc, lệch lạc, răng thưa..
  • Tháo lắp dễ dàng : bạn có thể tháo ra vệ sinh 1 cách thoải mái, và ăn những món mà mình ưa thích.

Xem ngay>> Niềng răng không mắc cài invisalign – Giải pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

3. Có thể thực hiện niềng răng giá rẻ cho những trường hợp nào?

Tuy rằng không kỳ vọng quá nhiều vào việc niềng răng trong suốt giá rẻ. Vì nguyên liệu làm khay niềng khá đặc biệt, chi phí gửi thông số hàm sang Mỹ và nhận khay niềng và công thực hiện của bác sỹ khá cao… Tất cả những khoản này đều là những chi phí bạn cần phải chi trả trong quá trình niềng răng.

Răng thưa, răng khấp khểnh đều có cơ hội được niềng răng trong suốt giá rẻ

Răng thưa, răng khấp khểnh đều có cơ hội được niềng răng trong suốt giá rẻ

Tuy nhiên, thay vì niềng răng ngoài nước, bạn có thể sử dụng niềng răng trong suốt clear aligner (khay niềng được chế tạo trong nước) để phục hình và nắn chỉnh răng đều đặn hơn, với chi phí thấp hơn.

Một số trường hợp có thể áp dụng niềng răng trong suốt giá rẻ như: Răng thưa, răng lệch lạc, răng hô nhẹ do răng, răng khấp khểnh,…

Thông tin chi tiết về toàn bộ quá trình niềng răng ” TẠI ĐÂY “

4. Chi phí niềng răng trong suốt phải chăng tại Nha khoa KIM

Hầu hết bệnh nhân đều rất quan tâm tới vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu khi tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha mới này. Chi phí để thực hiện không phải một khoản tiền nhỏ nên việc cân nhắc, suy nghĩ giữa các phương pháp là điều dễ hiểu.

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM luôn cân đối giữa giá thành dịch vụ và khả năng chi trả của bệnh nhân

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM luôn cân đối giữa giá thành dịch vụ và khả năng chi trả của bệnh nhân

Hiểu được tâm lý của bệnh nhân khi đi điều trị răng miệng. Các bác sỹ tại Nha khoa KIM đã tìm hiểu thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam. Cũng như khả năng chi trả của khách hàng trước khi đưa ra bảng giá niêm yết các dịch vụ niềng răng. Giúp bệnh nhân có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các kỹ thuật nha khoa hiện đại, không phải lo lắng niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền.

Hơn nữa, đối với những trường hợp bệnh nhân đang thực hiện niềng răng invisalign nhưng phải đi công tác; hoặc học tập tại nước ngoài. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiếp tục niềng răng với lộ trình cũ mà không phải thay đổi lộ trình mới. Các bác sỹ tại Nha khoa KIM sẽ liên hệ với trung tâm niềng răng uy tín gần bạn nhất để bạn có thể tiếp tục niềng răng. Cho nên sẽ không làm gián đoạn quá trình niềng răng, đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng.

Xem thêm>>>>Bác sĩ tư vấn:  Địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt nhất

Theo mỗi giai đoạn, Nha khoa KIM thực hiện những chương trình khuyến mại, tri ân cho khách hàng. Bệnh nhân có thể tận dụng thời gian này để được giảm chi phí thực hiện. Hiện nay, tại trung tâm có hỗ trợ niềng răng trả góp 0% cho học sinh và sinh viên, giúp giảm gánh nặng chi phí cho người bệnh.

Bạn có thể được niềng răng tiêu chuẩn Mỹ với giá thành Việt Nam

Bạn có thể được niềng răng tiêu chuẩn Mỹ với giá thành Việt Nam

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề gây băn khoăn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM. Với máy móc hiện đại, bác sỹ giàu chuyên môn và chi phí hợp lý; Nha khoa KIM xứng đáng là địa chỉ thực hiện niềng răng trong suốt uy tín trên toàn quốc.

Nếu bạn cần được giải đáp thêm bất cứ thông tin gì về chi phí niềng răng trong suốt hoặc giá các dịch vụ niềng răng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể. Xin cảm ơn!

Có thể bạn đọc quan tâm:

Gợi ý từ khóa liên quan: niềng răng trong suốt invisalign,niềng răng trong suốt clear align,niềng răng trong suốt clear aligner,niềng răng trong suốt clear align – cấp 1,niềng răng trong suốt,niềng răng mắc cài trong suốt,niềng răng bằng khay trong suốt,niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu,giá của niềng răng trong suốt,chi phí niềng răng trong suốt,niềng răng trong suốt có tốt không,niềng răng trong suốt có đau không,niềng răng trong suốt giá rẻ.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN