Niềng răng trả góp – Linh Hoạt – Giá Rẻ – Không Lo Chi Phí thực hiện

23-06-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng là dịch vụ thực hiện theo liệu trình với thời gian từ 18 – 24 tháng, giúp nắn chỉnh các răng đều đặn hơn, bảo tồn răng thật tối đa nên mức giá khá cao. Nhiều bệnh nhân mong muốn được niềng răng trả góp để giảm gánh nặng chi phí, thanh toán tiền chia nhỏ thành nhiều đợt hoặc có những chính sách ưu đãi về giá, không lo lắng vấn đề tài chính mà yên tâm thực hiện niềng răng. Mong muốn đó đã được đáp ứng tại Nha khoa KIM!

1. Ưu điểm của chương trình niềng răng trả góp

Với những trường hợp răng khiếm khuyết như: răng mọc lệch, lộn xộn, hô, móm, vẩu, răng sai lệch khớp cắn… thì niềng răng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chỉnh hình hàm răng đều đẹp, ngay ngắn trên cung hàm; mà vẫn bảo tồn được 100% răng thật.

Tuy nhiên, chi phí chi trả cho một ca niềng răng khá cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thanh toán trong 1 lần. Đặc biệt là đối tượng sinh viên, học sinh. Để tạo cơ hội cho người Việt Nam có thể tiếp cận được những phương pháp niềng chỉnh răng tiên tiến trên thế giới, tôn vinh vẻ đẹp và nụ cười Việt Nam. Hình thức niềng răng trả góp đã ra đời, tăng thêm cơ hội cho các bệnh nhân mong muốn chỉnh răng mà không phải băn khoăn về giá.

Áp dụng niềng răng trả góp bệnh nhân không phải lo lắng vấn đề gánh nặng chi phí

Áp dụng niềng răng trả góp bệnh nhân không phải lo lắng vấn đề gánh nặng chi phí

Ưu điểm của việc chỉnh nha trả góp là: bệnh nhân không phải thanh toán toàn bộ số tiền cho liệu trình chỉnh nha trong 1 lần; mà có thể chia nhỏ thành các giai đoạn với các mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa quy định áp dụng.

Đặc biệt, khách hàng có thể được tham gia vào những chương trình khuyến mại, được khấu trừ % để giảm số tiền điều trị. Tuy số tiền khấu trừ không quá nhiều nhưng cũng đủ để trấn an tâm lý của bệnh nhân, giống như hình thức niềng răng giá rẻ.

Xem thêm:  Niềng răng có tốt không – Có ảnh hưởng hay xảy ra rủi ro gì nguy hiểm không?

2. Có những hình thức niềng răng trả góp nào hiện nay?

Hiện nay có 3 hình thức niềng răng trả góp được chú ý là niềng răng trả góp trả theo đợt, trả định kỳ và trả với lãi suất 0%.

* Chỉnh nha trả góp theo đợt

Giả sử trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng với số lượng lần thanh toán theo đợt, cụ thể:

Hình thức chỉnh nha trả góp theo đợt, giai đoạn (Minh họa)

Hình thức chỉnh nha trả góp theo đợt, giai đoạn (Minh họa)

– Nếu thanh toán 1 đợt, tương đương với thanh toán 100% số tiền ngay sau khi gắn khí cụ, bệnh nhân sẽ được tặng 20% tổng chi phí thực hiện niềng răng (tính theo mức giá niêm yết)

– Nếu thanh toán thành 2 đợt, mỗi lần cách nhau 1 tháng: bệnh nhân sẽ được tặng % tổng chi phí thấp hơn, khoảng 10%

– Nếu thanh toán thành 3 đợt cho cả lộ trình, mỗi lần dãn cách nhau 1 tháng bệnh nhân sẽ được tặng 5% tổng chi phí cho dịch vụ niềng răng đó.

Về % tổng chi phí chỉnh nha khách hàng được tặng sẽ tùy thuộc vào chính sách giá và hình thức niềng răng bạn lựa chọn.

* Thẩm mỹ trả góp niềng răng định kỳ

Thẩm mỹ trả góp theo kỳ

Thẩm mỹ trả góp theo kỳ

Trong lần thanh toán chi phí đầu tiên, bệnh nhân thanh toán khoảng 50 – 60% tổng chi phí ngay sau khi gắn mắc cài thì các tháng sau bệnh nhân chỉ cần trả góp mỗi tháng 1 triệu cho đến khi hoàn thành số tiền (không nhất thiết sau khi thanh toán tiền xong là kết thúc quá trình chỉnh nha). Sau khi số tiền thanh toán xong, bạn vẫn phải hẹn gặp bác sỹ để kiểm tra thì không phát sinh chi phí dịch vụ nào khác.

* Niềng răng trả góp lãi suất 0%

Bệnh nhân sẽ có cơ hội thẩm mỹ trả góp cho mọi đối tượng, không phải trả 1 lần với số tiền lớn, mà được trả nhiều lần với số tiền chỉ từ 500.000 đồng/ tháng. Nha khoa KIM áp dụng chương trình niềng răng trả góp, bệnh nhân tham gia không phải trả bất kỳ % lãi suất nào, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Chỉ cần bạn là khách hàng của 1 trong 3 ngân hàng SHBC, Techcombank và Sacombank đều được tham gia chương trình điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt trả góp lãi suất 0%, giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện.

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa KIM

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa KIM

Ví dụ cụ thể:

Thông thường, nếu bạn tới Nha khoa KIM để niềng răng mắc cài kim loại có khóa thì chi phí hết 35.000.000 VND, nhưng nếu bạn là khách hàng của ngân hàng Techcombank tham gia chương trình niềng răng trả góp, bạn sẽ được khuyến mại 20% trên tổng chi phí.

Như vậy, số tiền bạn phải thanh toán là 28.000.000 VND. Thời gian tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% là 18 tháng thì mỗi tháng bạn sẽ thanh toán cho ngân hàng số tiền là 1.555.000 VND.

Có thể nói đây là hình thức thanh toán hài hòa cho cả khách hàng và trung tâm nha khoa, khách hàng không phải dồn một khoản tiền lớn để chi trả cho việc niềng răng của mình mà có thể chia ra thanh toán thành nhiều đợt, thủ tục thanh toán nhanh gọn.

Gợi ý thêm: Niềng Răng 1 Hàm bao nhiêu tiền- Có RẺ và TIẾT KIỆM hơn cả hàm ?

3. Giá niêm yết các hình thức chỉnh nha tại Nha khoa KIM hiện nay

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với mức chi phí cụ thể cho từng hình thức chỉnh nha trên đây, khách hàng hoàn toàn có thể ước lượng được số tiền sau khi tham gia dịch vụ niềng răng trả góp mỗi tháng cần thanh toán là bao nhiêu.

4. Vì sao nên chọn niềng răng tại Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM là địa chỉ thực hiện niềng răng thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên toàn quốc với hơn 15 năm hình thành và phát triển, với hệ thống các chi nhánh hùng hậu, đáp ứng nhu cầu chỉnh nha của đông đảo khách hàng.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chỉnh hình răng luôn tiên phong trong việc trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện và trung tâm nha khoa uy tín giúp mở ra những cơ hội mới cho bệnh nhân muốn nắn chỉnh răng bảo vệ răng.

Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ năng lực và điều kiện niềng răng cho mọi đối tượng khách hàng

Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ năng lực và điều kiện niềng răng cho mọi đối tượng khách hàng

Nha khoa KIM luôn quan tâm tới việc cải tiến và đổi mới các máy móc phục vụ cho quá trình niềng chỉnh như máy chụp phim X – quang răng, máy phân tích hàm mặt để xác định nguyên nhân gây ra lệch lạc răng do răng hay do xương hàm.

Hệ thống mắc cài niềng răng, khay niềng trong suốt được các bác sỹ đảm bảo chất lượng, an toàn với cơ thể bệnh nhân nên hiện nay rất nhiều tin tưởng lựa chọn các chương trình chỉnh nha trả góp với mong muốn được giảm gánh nặng chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mọc chen chúc tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mọc chen chúc tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như chính sách giá tại Nha khoa KIM, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp, hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Để lại bình luận của bạn