Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lí nhất 2017?

04-07-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của tôi bị thưa toàn hàm, đặc biệt là 2 chiếc răng cửa. Tôi muốn đi niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình. Tuy nhiên, tôi chỉ băn khoăn 1 điều là niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền năm 2017 thưa bác sĩ! Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi! Cảm ơn bác sĩ (Như Quỳnh – Hồ Chí Minh)

Trả lời :

Thân chào bạn Như Quỳnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi! Về thắc mắc: “Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lí nhất 20161

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Răng thưa là tình trạng các răng không khít, ở cách xa nhau, thường là răng cửa. Việc niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào. Để tiện cho bạn trong việc tìm hiểu về giá niềng răng thưa, bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin giới thiệu với bạn bảng chi phí niềng răng thưa cụ thể nhất:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THƯA

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Trong bảng giá niềng răng thưa, mỗi loại niềng răng tương ứng với từng mức giá khác nhau. Có thể sử dụng mắc cài, khay niềng để chỉnh nha.

Đối với mắc cài nên sử dụng mắc cài tự buộc có thể đem đến hiệu quả chỉnh nha tốt hơn mắc cài thường với cùng chất liệu (kim loại hoặc sứ)

Khi niềng răng mắc cài, sự kết hợp của mắc cài và dây cung các răng sẽ di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Thời gian niềng răng chỉnh có thể từ 18 – 24 tháng, tùy theo mỗi người. Khi niềng răng thưa, các răng sẽ khít lại, thức ăn không dễ bị bám vào các kẽ răng, vi khuẩn gây hại cho răng cũng bị kìm sự phát triển. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sau 1 lần điều trị, răng của bạn sẽ đều đặn và sát khít trọn đời.

Với mỗi loại mắc cài, khí cụ được thiết kế khác nhau thì giá trị niềng chỉnh cũng khác nhau. Mắc cài kim loại có giá niềng răng thưa rẻ hơn mắc cài sứ và khay trong. Bởi vậy, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào giá của từng loại mắc cài, khay niềng và khí cụ được sử dụng. Tuy thời gian điều trị dài, chi phí niềng răng thưa khá cao nhưng lại cho hiệu quả tốt nhất.

Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lí nhất 20162

Niềng răng thưa với khay Invisalign có giá khá cao

Chi phí chỉ được tính khi bạn đồng ý điều trị và gắn mắc cài lên răng. Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là 1 trong số ít địa chỉ nha khoa hiện nay thực hiện khám tổng quát và chụp phim X – quang răng hoàn toàn miễn phí. Không những thế, tại bệnh viện không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Cho dù bạn lựa chọn sử dụng loại niềng răng nào thì cũng cần có sự thăm khám của bác sĩ trước đó. Việc tới địa chỉ nha khoa uy tín để khám sẽ thuận lợi cho bạn trong quá trình điều trị, bạn sẽ không còn lo lắng niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất nữa.

Trong một số thời điểm, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ có những khuyến mại và ưu đãi cho các bệnh nhân khi đến điều trị tại bệnh viện, có thể là vào những dịp  khai trương, ngày lễ lớn, khi đó bạn nên theo dõi để có được mức giá rẻ nhất khi niềng răng cho răng thưa nhé.

Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lí nhất 20163

Hết lo lắng niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền khi niềng răng tại KIM

Nha khoa KIM có phần mềm Vceph 3D phân tích hàm mặt mô phỏng cả quá trình di chuyển răng và ở từng giai đoạn sẽ có các bộ khay tương ứng.

Một điều duy nhất bạn có thể chỉ thấy ở bệnh viện đó là dù bạn ở đâu, bạn cũng được niềng răng khay trong theo cùng 1 công nghệ nhưng chi phí niềng răng thưa ở Việt Nam chỉ bằng ½ so với các nước bạn đang ở. Đến với bệnh viện bạn đã không còn phải lo lắng niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý vì tại đây mức chi phí luôn được cân bằng với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ hơn 100 người đã được đào tạo và được cấp phép để hành nghề y cùng rất nhiều phụ tá tận tình, tận tâm sẽ giúp bạn có ca niềng chỉnh răng thưa hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cụ thể về các mức giá niềng răng thưa cụ thể nhất. Nếu bạn có những băn khoăn nào cần tư vấn về chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền cho trường hợp cụ thể, bạn hãy gọi đến số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) là số tổng đài 24/7 của Nha khoa!

Bài viết thuộc website: http://niengranggiabaonhieu.vn/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN