Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền – Tổng hợp bảng giá New 2017

14-04-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Niềng răng tháo lắp không chỉ là một giải pháp chỉnh nha thích hợp cho trẻ em mà còn là phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả cho người trưởng thành. Vậy chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Hãy cùng bài viết sau đi tìm lời giải đáp chính xác nhé.

1. Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là mối quan tâm chung của đông đảo bệnh nhân khi có nhu cầu niềng răng bởi niềng răng tháo lắp khá đa dạng, có nhiều lựa chọn thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Có thể kể tới các dụng cụ niềng răng tháo lắp như Quad-Helix, Twin-Block, Headgear như hay khay các khay niềng trong suốt Invisalign, Clear Align.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất1

Khí cụ niềng răng tháo lắp Twin-Block

Để biết chính xác niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi bảng giá được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá niềng răng tháo lắp có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Bởi vì, chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chỉ qua thăm khám cụ thể tại trung tâm nha khoa, bạn mới biết chính xác số tiền mình cần chi trả.

2. Các yếu tố chi phối niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu do nhiều yếu tố chi phối. Đầu tiên nhất chính là dụng cụ niềng răng tháo lắp bạn chọn. Nếu bạn sử dụng các dụng cụ niềng răng tháo lắp Twin-Block, Headgear hay khí cụ duy trì sau niềng răng, …thì giá niềng răng tháo lắp không quá đắt đỏ, nhiều người có thể chi trả được. Tuy nhiên, nếu niềng răng bằng khay Invisalign thì mức phí tương đối cao, có thể lên tới 120.000.000 đồng/ người.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất2

Khay niềng răng tháo lắp Invisalign được nhập khẩu từ Mỹ

Sở dĩ có sự chênh lệch này vì niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign cho tính thẩm mỹ cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và không gây bất kỳ sự vướng víu, khó chịu nào khi đeo niềng.

Ngoài dụng cụ niềng răng tháo lắp, chi phí chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền còn do tình trạng răng miệng quyết định. Chẳng hạn, những người bị sâu răng, viêm lợi cần phải điều trị bệnh lý trước khi niềng răng sẽ có mức giá niềng răng tháo lắp sẽ cao hơn những người khác dù sử dụng cùng 1 loại khí cụ niềng.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất3

Tình trạng răng miệng cũng là 1 yếu tố chi phối mức giá niềng răng

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền còn phụ thuộc lớn vào tay nghề và chính sách giá cả tại trung tâm nha khoa bạn chọn. Mỗi trung tâm nha khoa có mức giá riêng, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

3. Các loại niềng răng tháo lắp phổ biến nhất hiện nay

Có 2 loại niềng răng tháo lắp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay

Niềng răng tháo lắp Invisalign

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền - Tổng hợp bảng giá New 2017 vbvb

Niềng răng tháo lắp Invisalign_Giải pháp chỉnh nha hoàn hảo

Kỹ thuật niềng răng invisalign là phương pháp mới trong ngành nha khoa giúp giải tỏa đi vấn đề thẩm mỹ đối với các loại mắc cài cổ điển. Có thể bạn chưa biết đối với phương pháp này bác sỹ sử dụng phần mềm 3D Lincheck hiện đại nhất thế thới trong việc mô phỏng, kiểm tra tình trạng răng miệng để từ đó có thể lập phác đồ diều trị thực tế cho từng bệnh nhân cụ thể trực tiếp trên máy tính luôn. Tất cả các khay niềng của khách hàng đều được chuyển qua hãng Align Technogy của Mỹ để thiết kế riêng biệt.  Chính vì vậy khi thiết kế ra các khay niềng có độ chính xác tuyệt đối nên khách hàng có thể yên tâm không cần lo lắng xem có khớp với hàm răng của mình không.

Niềng răng tháo lắp Clear Aligner 

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền - Tổng hợp bảng giá New 2017 12

Niềng răng tháo lắp Clear Aligner có tính thẩm mỹ vượt trội

Có công dụng tương tự như niềng răng tháo lắp invisalign. Nhưng có điều khác biệt đó là các khay niềng răng được thiết kế tại Việt Nam mà không cần chuyển qua bên Mỹ.  Với phương pháp này bạn không còn phải vướng víu mỗi khi bị các mắc cài cọ vào nướu, lưỡi, lợi .. như trước kia nữa. Ngoài ra bạn còn thoải mái ăn được những món mình ưa thích, vệ sinh răng việc cũng dễ dàng hơn…Bởi bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào bình thường mà không cần nhờ đến các bác sỹ nha khoa.

Với 2 phương pháp niềng răng tháo lắp Invisaling & Clear Aligner này. Bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày.

Thông tin niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất như trên đây hi vọng đã giúp bạn có thêm hiểu biết về giá cả. Từ đó có sự chuẩn bị tốt và chu đáo nhất cho việc nắn chỉnh răng của mình.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN