Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng sứ giá bao nhiêu, mức giá đắt hay rẻ ạ? Em đã tìm hiểu về các phương pháp niềng răng và thấy mắc cài sứ là phù hợp nhất với yêu cầu của mình nhưng mức giá thì em chưa rõ, sao mỗi nơi mỗi khác thế thưa bác sỹ! (Trịnh Thanh Tú – Thái Bình).

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu, mức giá đắt hay rẻ hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu, mức giá đắt hay rẻ hiện nay?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu, mức giá đắt hay rẻ hiện nay?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu, mức giá đắt hay rẻ hiện nay?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu sẽ bị nhiều yếu tố chi phối, nhìn tổng thể thì niềng răng sứ có giá khá cao vì niềng răng là kỹ thuật phức tạp, cần bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, hơn thế nữa niềng răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao do có màu sắc giống với màu của răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
– Niềng răng sứ bao nhiêu tiền sẽ khác nhau ở từng loại mắc cài sứ:

+ Với mắc cài sứ thông thường, giá của phương pháp này là 45 triệu đồng, đây là mức giá rẻ nhất của niềng răng sứ, dây cung được gắn chặt với rãnh mắc cài bằng dây thun, sau một thời gian dây thun sẽ bị lỏng dần và phải thay dây mới, dễ gây ma sát làm tổn thương đến răng, nướu.

+ Mắc cài sứ có khóa có giá 50 triệu đồng, sử dụng khóa tự động thay cho dây thun nên độ bền chắc cao hơn, không lo bung tuột.

Nha khoa KIM có bác sỹ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa KIM có bác sỹ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại

+ Mắc cài sứ đắt nhất là mắc cài loại Damon Clear, đây là loại mắc cài thế hệ mới được làm từ chất liệu sứ cao cấp là Ziconia, có độ bền chắc cao, chống ăn mòn tốt, khó bị bể vỡ như các loại mắc cài sứ trước đây.

Mắc cài loại này có chốt tự động thay vì dùng dây thun buộc nên không bị bung tuột, nắn chỉnh răng nhanh và hiệu quả hơn, không bị xô lệch nên không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Mắc cài này có màu sắc giống như màu răng thật nên khó bị lộ, rất thích hợp với những người sợ xấu khi đeo mắc cài.

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn để niềng răng, mỗi nha khoa sẽ có mức giá chênh lệch nhau, nguyên nhân là bởi chất lượng bác sỹ và dịch vụ khác nhau.

Hình ảnh hàm răng trước và sau khi chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Hình ảnh hàm răng trước và sau khi chỉnh nha tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tại Nha khoa KIM, niềng răng sứ giá bao nhiêu được nha khoa niêm yết một cách công khai trong bảng giá, mức giá được tính toán tỉ mỉ và hợp lý nhất, có rất nhiều bệnh nhân thấy mức giá hợp lý so với kết quả cao mà họ nhận được nên rất hài lòng.

Bác sỹ niềng răng được học tập chuyên sâu tại nước ngoài sau đó quay về để phục vụ bệnh nhân trong nước, có hàng nghìn bệnh nhân đã sở hữu hàm răng đẹp, đều đặn nhờ tay nghề, kinh nghiệm của bác sỹ.

Một điều đặc biệt chỉ có tại Nha khoa KIM, ngoài việc không phải lo lắng về niềng răng sứ giá bao nhiêu, bạn còn có thể niềng răng ở bất cứ nơi đâu, cho dù là nước ngoài nếu như ký hợp đồng niềng răng tại nha khoa, rất tiện lợi cho những người thường xuyên và dịch chuyển. Nếu bạn hài lòng với những điều mà mình sẽ được hưởng đó, hãy bấm số và gọi đến 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được nhân viên hướng dẫn chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: https://niengranggiare.com