4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình

11-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nếu bạn đang thắc mắc niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình thì điều mà bạn nên làm nhất chính là đến trực tiếp tại các địa chỉ nha khoa bạn chọn lựa để thăm khám và kiểm chứng. Vậy kiểm chứng những yếu tố nào?

Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình

Muốn biết niềng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình bạn phải xem xét địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn có đáp ứng các yêu cầu về mặt cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ, vật liệu và nhất là đội ngũ bác sĩ không. Vì sao phải xét các tiêu chí này?

  • Cơ sở vật chất: Xét đến yếu tố này khi chọn địa chỉ niềng răng tại quận Tân Bình nhằm giúp bạn có được ca niềng răng thoải mái tại không gian rộng rãi, thoáng mát.

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình

Một địa chỉ nha khoa có phòng ốc rộng rãi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi thăm khám và điều trị

  • Thiết bị máy móc: Đây là một trong những yếu tố bạn nên xem xét nếu muốn biết niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình. Lý do là bởi niềng răng cần sự tỉ mỉ và chính xác cao, mà muốn được như vậy thì máy móc cần đầy đủ ở mọi khâu.

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình 2

Một địa chỉ niềng răng uy tín phải được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại cần thiết như máy X quang, phần mềm Vceph

  • Vật liệu nha khoa: Địa chỉ niềng răng ở Quận Tân Bình không chỉ phải áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến mà vật liệu nha khoa mắc cài dùng trong niềng răng cũng phải đảm bảo chất lượng, được chế tạo phù hợp với tình trạng răng khách hàng.
  • Quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ. Niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình hãy chọn nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Bác sĩ non tay nghề sẽ niềng răng không hiệu quả, khiến răng bị đau nhức, khó ăn uống.

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình 3

Bác sĩ niềng răng phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn thì khách hàng mới có kết quả niềng răng đẹp được

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng ở Quận Tân Bình được khách hàng yêu thích

Nếu bạn đang băn khoăn không biết niềng răng ở đâu tại quận Tân Bình thì bạn có thể đến Nha khoa KIM. Tại Sài Gòn Nha khoa KIM có rất nhiều cơ sở trong đó cơ sở tại Quận Tân Bình được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình 4

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Niềng răng tại Quận Tân Bình ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

  • Khách hàng được chụp phim X quang với máy Panorex – Cephalometric kiểm tra khiếm khuyết răng.
  • Khách hàng được lập phác đồ điều trị niềng răng với phần mềm Vceph. Phần mềm này giúp hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.
  • Bạn sẽ được lấy mẫu dấu hàm với công nghệ Scan 3D và niềng răng sẽ được chế tạo ở phòng labo với các kỹ thuật viên khéo léo.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành đeo niềng răng tại phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Tất cả đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận.

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình 5

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Kim

Đặc biệt yếu tố bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng tại Nha khoa KIM có thể giúp bạn trả lời câu hỏi niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình. Trực tiếp niềng răng cho bạn tại Nha khoa KIM là các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm về chỉnh nha dày dạn. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng niềng răng sau đây:

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình 6Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

4 Tiêu chí xem xét niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Như vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình bạn có thể đến tại Nha khoa KIM. Nha khoa mở cửa từ 8h-20h vào tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN