3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM

09-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng Nha khoa KIM là lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn đi điều trị răng hô móm. Tại đây hiện áp dụng các công nghệ niềng răng mới nhất với tiêu chí niềng răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

1. Tìm hiểu công nghệ niềng răng Nha khoa KIM

Những ai đang gặp phải các khiếm khuyết như răng bị hô, móm, thưa thì niềng răng chính là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục. Có nhiều kỹ thuật niềng răng và lựa chọn kỹ thuật nào là tùy vào tình trạng răng và điều kiện thời gian, kinh tế của từng người.

3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng, tùy vào tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp

Niềng răng Nha khoa KIM nếu chia ra thì hiện có phương pháp đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong mỗi phương pháp lại có các kỹ thuật nhỏ. Cụ thể:

  • Niềng răng mắc cài: Đối với kỹ thuật niềng răng này thì có niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài thường, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong. Niềng răng tại KIM dental với kỹ thuật này tuy hơi bất tiện về tính thẩm mỹ nhưng bù lại hiệu quả niềng lại rất cao và nhanh chóng.

3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM

Niềng răng mắc cài sứ rất được yêu thích hiện nay nhờ vào tính thẩm mỹ cao

  • Niềng răng không mắc cài: Đối với kỹ thuật này thì hiện có niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. Bác sĩ sử dụng khay niềng được thiết kế riêng cho tình trạng răng từng người, khách hàng sẽ đeo các khay hàm đó trong vòng 18-24 tháng để có hàm răng đẹp. Kỹ thuật niềng răng KIM dental này có tính thẩm mỹ cao nhưng hiệu quả thì chậm hơn với kỹ thuật niềng răng mắc cài.

3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM 7

Niềng răng không mắc cài đang trở thành xu hướng niềng răng hiện nay

Niềng răng Nha khoa KIM được thực hiện theo đúng chuẩn các kỹ thuật nha khoa quốc tế, kết hợp với tính thẩm mỹ cao của kỹ thuật niềng răng kimhospital nên răng sau khi được niềng không những chắc khỏe mà còn đẹp nữa.

2. 3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng Nha khoa KIM

Niềng răng tại KIM dental bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Được trực tiếp các bác sĩ nha khoa là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực niềng răng thực hiện. Các bác sĩ với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn thăm khám và lên liệu trình cụ thể để bạn niềng răng đẹp và hiệu quả.

3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM 8

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM sẽ cho bạn kết quả niềng răng đẹp như ý muốn

  • Niềng răng Nha khoa KIM là sự trải nghiệm với các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Đặc biệt sự hỗ trợ của phần mềm Vceph giúp mô phỏng quá trình dịch chuyển của răng, rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, tăng hiệu quả niềng răng để rút ngắn thời gian niềng chỉ còn 18-24 tháng.

3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM 9

Phần mềm Vceph giúp rút ngắn liệu trình niềng răng cho khách hàng

  • Niềng răng Nha khoa KIM sử dụng các loại mắc cài với vật liệu đảm bảo, được chế tạo tại phòng Labo với các kỹ thuật viên giỏi và khéo léo. Toàn bộ quy trình khi thực hiện luôn đảm bảo vô trùng, khép kín.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng niềng răng tại KIM dental:

3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM 10

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng Nha khoa KIM 11

Hot girl người mẫu Thanh Yến sau hơn 6 tháng kiên trì niềng răng, tình trạng răng hô, lệch lạc đã dần cải thiện rõ rệt

Niềng răng Nha khoa KIM với liệu trình được lên với kế hoạch cụ thể rõ ràng và hợp đồng niềng răng đảm bảo sẽ giúp bạn an tâm khi điều trị. Với kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công những ca chỉnh hô móm từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lại nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN