Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM?

15-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng móm tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Với hàng nghìn ca chỉnh nha đã từng thành công tại đây, Nha khoa KIM luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM?

Móm là một dạng sai lệch khớp cắn do khớp cắn bị ngược, khi khép miệng lại hàm dưới sẽ nằm ngoài hàm trên. Răng móm không chỉ gây mất thẩm mỹ, mất tự tin giao tiếp mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và phát âm của răng…Do vậy việc tìm một địa chỉ niềng răng móm là điều cần thiết.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM?

Răng móm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và sức khỏe, vậy nên bạn nên đi điều trị sớm

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội tại bài viết: Đi tìm câu trả lời niềng răng móm ở đâu uy tín tại Hà Nội 

Niềng răng móm tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Niềng răng móm tại KIM Hospital bạn sẽ được thăm khám trong một không gian rộng rãi, với phòng ốc đạt chuẩn nha khoa quốc tế, đảm bảo tính riêng tư.
  • Trực tiếp niềng răng móm tại KIM dental cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ sẽ biết chính xác khiếm khuyết răng của bạn và tư vấn bạn kỹ thuật điều trị phù hợp.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM? 2

Bác sĩ Nha khoa KIM với chuyên môn sâu và kinh nghiệm vững vàng sẽ giúp bạn có ca điều trị nha khoa an toàn

  • Niềng răng móm tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chỉnh nha với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, nhờ vậy nên ca niềng răng diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau hay khó chịu. Có thể kể đến đó là máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ scan 3D, phòng labo chuyên nghiệp, hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM? 3

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM với các trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Nha khoa KIM thực hiện chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi chi phí sẽ được nêu rõ ràng, cụ thể trước khi bạn tham gia vào liệu trình niềng răng.

Các kỹ thuật niềng răng móm tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tại đây bạn có thể thực hiện các kỹ thuật niềng răng móm như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong…Ngoài ra bạn có thể thực hiện niềng răng không mắc cài với các kỹ thuật như niềng invisalign, niềng răng clear aligner.

  • Niềng răng móm tại KIM dental với kỹ thuật niềng răng mắc cài bác sĩ sẽ tiến hành đeo hệ thống mắc cài lên bề mặt răng bạn và tác động lực theo từng giai đoạn để giúp răng đều và khít sát hơn. Thời gian để chỉnh răng móm thường diễn ra trong 18-24 tháng.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM? 4

Niềng răng móm bằng kỹ thuật niềng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha cao

  • Niềng răng móm tại Nha khoa KIM với kỹ thuật niềng răng không mắc cài được áp dụng cho trường hợp răng bị móm nhẹ. Bác sĩ sẽ đưa cho bạn bộ khay niềng và bạn sẽ đeo bộ khay đó theo thời gian quy định. Kỹ thuật niềng này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, cũng như tính hiệu quả.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM? 5

Niềng răng móm bằng kỹ thuật đeo khay niềng có tính thẩm mỹ cao

Đối với trường hợp răng bị móm vừa do răng vừa do xương bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh nha kết hợp niềng thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh khách hàng niềng răng móm tại Nha khoa KIM:

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM? 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng móm tại nha khoa KIM? 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người

Niềng răng móm tại Nha khoa KIM đã giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại nụ cười tươi tắn, tự tin. Nếu bạn đang tự ti về diện mạo do nụ cười móm mang lại, bạn có thể đến các cơ sở của chúng tôi để thăm khám và điều trị.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN