Niềng răng mặt trong mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp – Hoàn Mỹ

12-06-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng mặt trong được khen ngợi là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Bởi phương pháp này có khả năng thỏa mãn những yêu cầu cao về thẩm mỹ. Nhưng vấn đề thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu; liệu có nhanh hơn các kỹ thuật niềng răng truyền thống không vẫn chưa được giải đáp chính xác. Nếu bạn vẫn còn chưa biết thì những thông tin sau sẽ làm sáng tỏ điều này.

1. Niềng răng mặt trong mất bao lâu thời gian là chính xác nhất?

Niềng răng mặt trong được giới chuyên gia đánh giá cao và là một trong những lựa chọn chỉnh nha hàng đầu của những người có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Tuy nhiên, thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu là chính xác nhất vẫn chưa được khẳng định chắc chắn. Điều này hoàn toàn hợp lý vì thời gian niềng răng mặt trong không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng; tay nghề của bác sĩ và cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp - Hoàn MỹNiềng răng mặt trong mất bao lâu là chính xác?

Tuy vậy, theo các kết quả niềng răng trên thực tế thì niềng răng mặt trong mất bao lâu không đáng ngại nếu được thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín. Theo đó, thời gian nắn chỉnh răng trung bình từ 18-24 tháng. Cũng có những trường hợp lâu hơn 1 vài tháng nữa để răng sắp xếp lại ổn định và chắc chắn hơn trên cung hàm. Đó là các trường hợp bệnh nhân có sai lệch răng phức tạp. Nhưng khoảng thời gian chờ đợi này hoàn toàn không đáng kể vì mục đích cuối cùng của chúng ta vẫn là có hàm răng đẹp đến trọn đời. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện, bạn sẽ có kết quả niềng răng tốt nhất, đẹp nhất… cho hiệu quả vĩnh viễn mà không cần dùng thêm bất cứ kỹ thuật nắn chỉnh nào khác.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp - Hoàn MỹThời gian niềng răng mặt trong thường từ 18-24 tháng

Và cũng có nhiều trường hợp, ca niềng răng mặt trong diễn ra khá nhanh, chỉ trong 1 thời gian ngắn. Đó là các bệnh nhân có răng bị lệch lạc ở mức độ nhẹ, không bị hô móm, có khớp cắn cân đối. Trường hợp này sẽ được phân ở cấp độ 1, mức thấp nhất trong niềng răng mặt trong. Do đó, thay vì lo lắng thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu. Thì bạn nên yên tâm thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ. Như vậy sẽ mang về kết quả tốt nhất, đúng với mong đợi của bạn.

Xem thêm>>> Niềng răng làm mặt nhỏ – Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông?

2. Ý kiến chuyên môn niềng răng mặt trong mất bao lâu? – Nhanh hay chậm hơn kỹ thuật khác?

Thực tế thời gian niềng răng trung bình thường kéo dài từ 15-18 tháng. Trong khi thời gian niềng răng mặt trong rơi vào khoảng 18-24 tháng. Như vậy, thời gian niềng răng mặt trong sẽ có thể dài hơn thời gian niềng răng của các kỹ thuật khác đôi chút. Điều này là hoàn toàn bình thường vì mắc cài gắn vào mặt trong của răng nên có độ khó cao hơn; việc nắn chỉnh răng cũng phức tạp hơn so với các kỹ thuật niềng răng khác. Tuy nhiên, vì thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ khó dễ của hàm răng, tay nghề của bác sĩ…. nên bạn cũng không cần quá lo lắng về thời gian niềng chỉnh. Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể dựa vào các yếu tố này để rút ngắn thời gian niềng răng cho mình.

Hiện nay, để rút ngắn thời gian niềng răng mặt trong, bạn cần tuân thủ chặt chẽ các chỉ dẫn của bác sĩ. Có chế độ ăn uống và chăm sóc răng thật chu đáo. Quan trọng hơn, bạn cần chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín. Tại các cơ sở nha khoa này sẽ có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ giỏi để nắn chỉnh răng nhanh chóng cho bạn.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp - Hoàn MỹHình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mặt trong tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào từng trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng mặt trong tại Nha khoa KIM, các lo ngại về thời gian niềng răng sẽ không thể làm khó bạn khi Nha khoa có hệ thống máy móc hiện đại có thể phát hiện chính xác nguyên nhân và mức độ sai lệch răng. Đồng thời có bác sĩ giỏi lập phác đồ niềng răng mặt trong chi tiết, chính xác theo từng giai đoạn niềng trên phần mềm Vceph 3D nên bạn có thể yên tâm về thời gian niềng. Ngoài ra, các bác sĩ của Nha khoa sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng chu đáo, giúp rút ngắn thời gian niềng răng xuống tối đa, cho bạn có hàm răng đẹp nhanh nhất.

Tựu chung lại, khi chọn phương pháp niềng răng mặt trong; bạn không nên lo lắng thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu. Mà nên chọn đúng cơ sở niềng răng uy tín, thực hiện tốt các chỉ dẫn của nha sĩ; khi đó bạn sẽ sớm có hàm răng như ý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ khi đeo niềng. Nếu còn các băn khoăn khác, bạn có thể gọi số 19006899 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa KIM để được tư vấn.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN