Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng mặt trong có tốt không? và hiệu quả chỉnh nha đạt được ra sao. Do công việc của em đòi hỏi độ thẩm mỹ khá cao, mà em đang có nhu cầu đi nắn chỉnh lại răng để khắc phục răng khấp khểnh bằng phương pháp niềng răng. Không biết niềng răng mặt trong có tốt hay không. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Kim Thủy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kim Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong có tốt không ? đạt được hiệu quả chỉnh nha ra sao” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là: giải pháp giúp điều chỉnh các răng bị lệch lạc ở hàm trên hoặc hàm dưới; bằng những thiết bị kim loại để đẩy răng và xương hàm tới vị trí mong muốn như dự liệu ban đầu.

Niềng răng mặt trong có tốt không?

Niềng răng mặt trong có tốt không?

Nha sĩ tư vấn : Niềng răng mặt trong có tốt không?

Mặc dù là phương pháp niềng răng khá mới nhưng niềng răng mặt trong đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi những đặc điểm ưu việt về tính thẩm mỹ, cũng như giá trị sử dụng. Trường hợp của bạn Kim Thủy bị khấp khểnh răng hoàn toàn có thể sử dụng niềng răng mặt trong để nắn chỉnh răng.

Để trả lời cho câu hỏi niềng răng mặt trong có tốt không của bạn. Dưới đây là 4 minh chứng thuyết phục nhất; chứng minh đây là phương pháp này hoàn toàn phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn hiện tại.

* Phương pháp niềng răng duy nhất không nhìn thấy khi sử dụng mắc cài

Niềng răng mặt trong là phương pháp duy nhất sử dụng mắc cài mà không lộ

Niềng răng mặt trong là phương pháp duy nhất sử dụng mắc cài mà không lộ

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, các mắc cài được khéo léo gắn vào mặt trong của răng. Tại nơi gốc lưỡi mắc cài mặt trong hoàn toàn không có khả năng làm xước mặt ngoài của răng. Hơn nữa, chính vì được gắn ở mặt trong của răng nên không dễ phát hiện khí cụ niềng răng. Nên đảm bảo tính thẩm mỹ trọn vẹn, rất phù hợp với tính chất công việc của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng chỉnh nha.

Xem thêm>> Niềng Răng 1 Hàm bao nhiêu tiền- Có RẺ và TIẾT KIỆM hơn cả hàm ?

* An toàn với nướu và men răng

Thông thường khi bạ chưa đeo niềng thì việc vệ sinh răng miệng sẽ đơn giản. Nhưng khi bạn niềng răng bằng mắc cài mặt trong, việc vệ sinh răng miệng dù có khó khăn hơn nhưng hoàn toàn không phải mức độ như bạn tưởng.

Với thiết kế nhỏ, tròn nên việc vệ sinh răng miệng khá dễ dàng, chải răng thuận tiện. Không gây đau cho mặt răng, nướu, không làm tổn thương mô mềm như phần gốc lưỡi,…

* Đảm bảo khả năng ăn nhai như bình thường

Niềng răng mặt lưỡi bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường

Niềng răng mặt lưỡi bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường

Nhiều người cho rằng gắn mắc cài bên ngoài đã ăn uống khó khăn rồi vậy cho mắc cài vào mặt trong thì làm sao ăn uống bình thường được. Nhưng thực tế, khi niềng răng mặt trong, bạn vẫn có thể vẫn ăn uống như bình thường mà không gặp phải bất cứ sự bất tiện nào.

Thiết kế phần rãnh mắc cài trơn láng, hạn chế sự ma sát giữa mắc cài, dây cung lên mặt răng. Nên không gây đau nhức, ăn uống bình thường như thật. Cho nên, bạn không phải băn khoăn về vấn đề niềng răng mặt trong có tốt không. mà hãy quan tâm đến những lợi ích mà nó đem lại.

Tham khảo thêm>> Tổng Hợp Những Lợi Ích Của Niềng Răng Mang Lại?

* Hiệu quả chỉnh nha tốt

Với bất cứ phương pháp chỉnh nha nào bệnh nhân cũng quan tâm tới hiệu quả chỉnh nha sau khi kết thúc quá trình và dĩ nhiên, niềng răng mặt trong có hiệu quả không là câu hỏi không chỉ bạn mà các bệnh nhân quan tâm tới phương pháp này đều băn khoăn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về niềng răng mặt trong có tốt hay không thì có thể tham khảo một số hình ảnh cụ thể dưới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh trước – sau của các bệnh nhân đã thực hiện niềng răng mặt trong thành công, hiệu quả chỉnh nha tốt cho các trường hợp răng khấp khểnh các mức độ khác nhau.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài mặt trong Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài mặt trong Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài mặt trong Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Ngay từ khi mới xuất hiện, với tính năng ưu việt của mình, niềng răng mặt trong đã được các bác sỹ tại Nha khoa KIM nghiên cứu sự tiện lợi và năng đáp ứng được để chỉnh nha cho bệnh nhân, đến nay, các bác sỹ đã có nhiều năm thực hiện chỉnh nha thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp hàm răng đều đẹp hơn trong thời gian ngắn nhất.

Bằng những kinh nghiệm chuyên môn và sự hỗ trợ đắc lực từ phía máy móc hiện đại, các bác sỹ tự tin giúp cải thiện tình trạng răng miệng cho bạn trở nên đều đẹp hơn, không cản trở và làm gián đoạn công việc hàng ngày.

Bảng giá chi phí dịch vụ bạn có thể tham khảo thêm

DỊCH VỤ Đơn Vị Giá niêm yết ( VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Liệu Trình 80 Triệu
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Liệu trình 100 triệu
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Liệu trình 120 Triệu

Mọi thông tin cần được giải đáp thêm về niềng răng mặt trong có tốt không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể theo số 1900 6899, hoặc: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)