Niềng răng mắc cài tự đóng – linh hoạt, không ma sát mặt răng &ăn nhai tốt

09-08-2017|Categories: Lưu ý khi niềng răng, Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp niềng răng mới, sử dụng hệ thống mắc cài tự buộc, có dây cung dịch chuyển linh hoạt trong rãnh mắc cài, giảm thiểu ma sát lên mặt răng. Giúp nắn chỉnh các răng lệch lạc, hô, vẩu, móm…. trở lên đều đặn trong thời gian ngắn nhất. Mà không cảm thấy ê buốt, đau nhức và quan trọng hơn là không lo bung tuột mắc cài.

1. Đặc điểm của mắc cài tự đóng và niềng răng mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng có một cánh với nắp trượt tự động có thể đóng mở linh hoạt giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài kim loại cổ điển. Mắc cài có thiết kế nhỏ gọn, khả năng bám dính tốt, giữ chặt dây cung cố định trong rãnh trượt. Chính vì thế trong quá trình nắn chỉnh răng bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm không hề có cảm giác bị ê nhức gì cả.

Niềng răng mắc cài tự đóng cho hiệu quả nhanh chóng, linh hoạt

Niềng răng mắc cài tự đóng cho hiệu quả nhanh chóng, linh hoạt

Ngoài ra niềng răng mắc cài tự đóngphương pháp niềng răng mới, sử dụng hệ thống mắc cài tự buộc, có dây cung dịch chuyển linh hoạt trong rãnh mắc cài, giảm thiểu ma sát lên mặt răng, giúp nắn chỉnh các răng đều đặn trong thời gian ngắn nhất, không đau nhức, không lo bung tuột mắc cài.

Theo một số nghiên cứu cho thấy niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp niềng răng tối ưu, sử dụng hệ thống mắc cài tự động gắn chặt lên mặt răng của bệnh nhân. Bởi vì các dây cung ở giữa rãnh trượt sẽ tạo lực kéo đều đặn giúp răng dịch chuyển đúng hướng theo kế hoạch ban đầu. Răng không phải chịu lực ma sát nên không gây đau nhức, rút ngắn thời gian niềng răng cho bệnh nhân trong quá trình tăng lực siết cho mắc cài.

2. Ưu điểm khi niềng răng mắc cài tự đóng

Tính bền chắc, ổn định

Do mắc cài tự đóng có sự linh hoạt cao nên răng răng dịch chuyển khá ổn định

Do mắc cài tự đóng có sự linh hoạt cao nên răng răng dịch chuyển khá ổn định

Do sử dụng mắc cài được cải tiến hơn so với loại cổ điển, hạn chế được sự ma sát lên mặt răng mỗi khi dây cung kéo dịch chuyển răng nên tạo được sự ổn định trong suốt quá trình mang mắc cài. Sự linh hoạt của dây cung trong rãnh mắc cài giúp cho răng dịch chuyển ổn định theo kế hoạch từ trước.

Rút ngắn thời gian niềng răng tối đa

Với hệ thống mắc cài tự đóng, bác sỹ có thể liên kế hoạch điều trị với số lần hẹn giảm đi đáng kể, bạn không phải mất nhiều thời gian tái khám để bác sỹ điều chỉnh lực kéo răng, khoảng sau 1 – 2 tháng tái khám 1 lần để được bác sỹ kiểm tra hiệu quả dịch chuyển răng cũng như phát hiện những sai lệch (nếu có) để khắc phục).

Tổng thời gian niềng răng mắc cài tự đóng được giảm xuống từ 6 tháng – 1 năm tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng của bệnh nhân như thế nào.

Niềng răng mắc cài tự đóng cho hiệu quả nắn chỉnh răng nhanh chóng hơn

Niềng răng mắc cài tự đóng cho hiệu quả nắn chỉnh răng nhanh chóng hơn

Hạn chế bung sút mắc cài trong quá trình điều trị

Với thiết kế kỹ lưỡng, tỉ mỉ mắc cài tự đóng được gia công cẩn thận, tăng độ bám dính lên mặt răng, cộng thêm với sự linh hoạt của dây cung trong rãnh mắc cài giúp cho lực ma sát và lực ăn nhai tác động lên răng không làm bung sút mắc cài.

Đảm bảo ăn nhai thuận tiện, không đau nhức trong sinh hoạt hàng ngày

Răng được dịch chuyển theo đúng kế hoạch, không co kéo, mọi lực tác động lên mặt răng đều được kiểm soát tối đa nên giảm đau nhức tối đa khi răng di chuyển vị trí, bệnh nhân có thể ăn nhai thuận tiện các món ăn yêu thích mà không sợ ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả sau này.

Xem ngay>>> “Cẩm nang niềng răng” – ăn gì khi niềng răng để đạt hiệu quả tối đa

3. Niềng răng mắc cài tự đóng sứ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có chi phí cao hơn các khí cụ cổ điển

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có chi phí cao hơn các khí cụ cổ điển

Trong các phương pháp niềng răng nếu sử dụng mắc cài tự đóng bằng sứ khi đeo lên mặt răng sẽ không còn nhìn thấy những chiếc dây thun nhiều màu màu sắc gây lộ liễu và kém thẩm mỹ. Bởi các mắc cài được thiết kế từ chất liệu sứ đặc biệt nên khi sử dụng không sợ bị nhiễm màu thực phẩm hàng ngày.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội này mà niềng răng mắc cài tự đóng có giá thành cao hơn so với mắc cài cổ điển. Hiện tại trên thị trường, khi thực hiện một liệu trình niềng răng với mắc cài tự đóng sẽ có giá khoảng 40 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ bạn nhận được cũng như hiệu quả chỉnh nha sau này.

Mức chi phí này có thể thay đổi nếu bạn chọn đúng thời điểm khi đi thăm khám tại các địa chỉ nha khoa uy tín. Có 1 gợi ý nho nhỏ cho bạn về địa chỉ niềng răng mắc cài tự đóng uy tín đó là Nha Khoa Kim. Tại đây chúng tôi luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu mỗi khi đến thăm khám và tư vấn. Vấn đề chi phí luôn được niêm yết rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ trong năm; chính vì vậy mọi người có thể cân nhắc thời điểm khi đi chỉnh sửa răng miệng.

Xem thêm:  Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền – Bảng giá Mới và Chuẩn nhất 2017

4. Một số thông tin cơ bản về công nghệ niềng răng mắc cài tự đóng ( damon speed) mới tại Nha Khoa Kim

Tại Nha khoa KIM đã và đang thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng (damon speed) rất thành công, đem lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng. Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn lên kế hoạch điều trị cụ thể, xác định chính xác lực kéo răng qua mỗi giai đoạn phù hợp nhất, giúp nắn chỉnh các răng bị lệch lạc trở nên đều đặn và thẳng hàng hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

5. Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng niềng răng bằng mắc cài tự đóng

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng niềng răng mắc cài tự đóng

Kết quả thay đổi bất ngờ sau khi niềng răng mắc cài tự đóng

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng niềng răng mắc cài tự đóng

Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ cao do niềng răng mắc cài tự đóng đem lại

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng niềng răng mắc cài tự đóng 1

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng niềng răng mắc cài tự đóng

Mọi thông tin cần được tư vấn, giải đáp thêm về dịch vụ niềng răng mắc cài tự đóng sứ ( damon speed) bạn có thể liên hệ với địa chỉ niềng răng uy tín Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ, chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp kỹ lưỡng nhé. Xin cảm ơn.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN