Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất, không chỉ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sai lệch, mang đến hàm răng đều đẹp chuẩn chỉnh mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn vượt bật. Hiện nay, Nha Khoa KIM đã ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ , trở thành giải pháp tối ưu mang lại nụ cười hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

AI NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẮC CÀI SỨ ?

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng các dây mắc cài được làm bằng hợp kim gốm cùng một vài loại vật liệu vô cơ khác và đi với dây cao su đàn hồi giữ khung, giúp định hình cấu trúc hàm răng, tạo lực kéo di chuyển những răng lệch lạc về vị trí đúng trên cung hàm, đảm bảo sau khi điều trị sẽ mang đến một hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh. Phương pháp niềng răng sứ có thể sử dụng cho rất nhiều trường hợp như:

icon sd 3 Răng mọc không đều đặn trên cung hàm

icon sd 3 Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

icon sd 3 Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

icon sd 3 Răng mọc thưa

icon sd 3 Răng hô – móm

Niềng răng mắc cài sứ - Hiệu quả nhanh, an toàn, thẩm mỹ tối ưu1Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu cho các trường hợp răng sai lệch

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Niềng răng mắc cài khớp cắn chuẩn, hiệu quả an toàn không biến chứng12 Hiệu quả vượt trội

Với dây mắc cài sứ, các dây chun và dây cung môi được thiết kế đặc biệt, khi thực hiện niềng răng sứ thẩm mỹ sẽ tạo lực kéo đồng đều, mạnh mẽ, giúp răng di chuyển từ từ theo hướng phán đoán của bác sĩ trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa, nhờ tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ của phương pháp này rất nhịp nhàng, khoa học vì thế răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định, răng về vị trí thẩm mỹ nhất đúng lộ trình.

Niềng răng mắc cài khớp cắn chuẩn, hiệu quả an toàn không biến chứng13Tính thẩm mỹ tối ưu

Do chốt niềng bằng sứ trùng với màu răng tự nhiên, một số loại còn có dây thun và dây cung môi màu trong suốt nên niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ hơn hẳn dòng kim loại, người khác rất khó nhận biết bằng mắt thường. Đây chính là một ưu điểm “vàng” khiến phương pháp này ngày càng chiếm được lòng tin, sự yêu thích của đông đảo mọi người, đặc biệt là nữ giới.

Niềng răng mắc cài sứ - Hiệu quả nhanh, an toàn, thẩm mỹ tối ưu2Niềng răng sứ hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Niềng răng mắc cài khớp cắn chuẩn, hiệu quả an toàn không biến chứng14 Độ an toàn vượt trội

So với kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể, bởi sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Bên cạnh đó, sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại hay gây vướng víu cho môi, nướu và má cũng như không tạo nên lực ma sát lớn đối với răng.

Niềng răng mắc cài khớp cắn chuẩn, hiệu quả an toàn không biến chứng15 Giảm tối đa đau nhức

Vì có khả năng kiểm soát được lực ma sát trên răng, mắc cài sứ có sự dịch chuyển hài hòa, mà không bị yếu hay mòn men răng, không bị bung tuột, không thay đổi lực và giảm tối đa tình trạng ê buốt răng sau khi chỉnh nha. Ngoài ra, vật liệu sứ làm niềng răng có độ chịu lực tốt và rất khó để bị phá vỡ.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn mang đến cho mọi người trong và ngoài nước giải pháp khắc phục tình trạng răng mọc sai lệch hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, Nha Khoa KIM đã hợp tác, chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng bằng sứ. Với những thế mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn, Nha Khoa KIM tự hào đã giúp hàng ngàn khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng chuẩn chỉnh, để tự tin hơn, đảm bảo chức năng ăn nhai.

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp thực hiện niềng răng mắc cài sứ là đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở các nước có nền nha khoa phát triển, luôn áp dụng theo đúng quy trình chuẩn Bộ Y tế và ứng dụng các máy móc hiện đại như: Máy X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích 3d… giúp điều trị nhanh chóng, chính xác, an toàn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ - Hiệu quả nhanh, an toàn, thẩm mỹ tối ưu3Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ điều trị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA KIM

Niềng răng mắc cài sứ - Hiệu quả nhanh, an toàn, thẩm mỹ tối ưu4Hình ảnh hàm răng trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ mặt trong tại Nha Khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Niềng răng mắc cài sứ - Hiệu quả nhanh, an toàn, thẩm mỹ tối ưu5Hình ảnh trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA KIM

Tại Nha Khoa KIM, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Nha Khoa KIM, khách hàng sẽ được chụp X quang thăm khám để xác định chính xác tình trạng khuyết điểm răng, tư đó tư vấn, giải thích kỹ về phương pháp và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa KIM bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

Niềng răng mắc cài sứ - Hiệu quả nhanh, an toàn, thẩm mỹ tối ưu6

Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa KIM

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng hô

Tại Nha Khoa KIM, khi thực hiện niềng răng bạn cũng sẽ được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm và gắn mắc cài

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho phù hợp. Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng hiện đại.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng hô

Chăm sóc cũng là một bước khá quan trọng khi niềng răng nên bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA KIM

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới niềng răng mắc cài sứ , bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn chính xác nhất.

Xem chi tiết tại : https://niengranggiare.com