Niềng răng mắc cài pha lê không chỉ nắn chỉnh răng nhanh, có thể khắc phục mọi sai lệch răng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng, là bí quyết chỉnh nha vô hình cho người năng động. Áp dụng bí quyết niềng răng này, bạn sẽ bất ngờ với các lợi ích mà phương pháp mang lại.

1. Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê là một kỹ thuật niềng răng hiện đại, vừa có khả năng nắn chỉnh các răng sai lệch về vị trí chuẩn trên cung hàm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho người chỉnh nha nhờ sử dụng hệ thống mắc cài trong suốt giúp họ thoải mái giao tiếp ngay cả khi đeo niềng mà không lo bị lộ.

Niềng răng bằng mắc cài pha lê không lo bị lộ ngay cả khi đeo niềng

Niềng răng bằng mắc cài pha lê không lo bị lộ ngay cả khi đeo niềng

Kỹ thuật niềng răng mắc cài pha lê thích hợp với nhiều người, nhất là những người có công việc phải giao tiếp nhiều hoặc có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

2. Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê mang các đặc điểm của phương pháp niềng răng mắc cài nhưng lại có ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

* Ưu điểm:

Niềng răng mắc cài pha lê cho hiệu quả chỉnh nha cao không thua kém bất cứ kỹ thuật niềng răng nào khác. Sau thời gian chỉnh răng, các răng sai lệch được sắp xếp chuẩn trên cung hàm, tạo khớp cắn chuẩn, giúp ăn nhai tốt và ngăn chặn hiệu quả các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra. Tuy nhiên ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng mắc cài pha lê chính là đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Mắc cài pha lê cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Mắc cài pha lê cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao của hàm răng có được là nhờ hệ thống mắc cài được thiết kế trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện. Đặc biệt, khi chụp ảnh, mắc cài pha lê không bị tương phản với màu răng nên không bị chú ý. Không những thế, mắc cài pha lê còn lành tính, không gây kích ứng răng và nướu, có chi phí rẻ hơn nhiều so với các khay niềng trong suốt nhưng vẫn đem lại tính thẩm mỹ vượt trội.

* Nhược điểm:

Nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê chính là vật liệu chế tạo loại mắc cài này thường có độ cứng chắc không lớn, dễ bị bể vỡ khi có lực tác động, dễ bị nhiễm màu. Do đó người bệnh phải đặc biệt chú ý khi ăn uống, phải tránh va chạm và kiêng nhiều loại thực phẩm hơn so với khi dùng mắc cài kim loại.

Mặt khác, chốt niềng răng lớn hơn so với các loại khác nên có thể tạo cảm giác không thoải mái cho người chỉnh nha. Chi phí niềng răng cao hơn so với mắc cài kim loại cũng là một trong các nhược điểm của kỹ thuật niềng răng này. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền cũng không phải là điều đáng lo ngại vì giá niềng răng của loại mắc cài này được đánh giá là vừa phải, ở mức trung, không quá cao như niềng răng Invisalign, cũng không rẻ như niềng răng mắc cài kim loại chuẩn.

Xem thêm: Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá Chuẩn Nhất Giảm Giá 30% Mọi Dịch Vụ

3. Niềng răng mắc cài pha lê có tốt không?

Là một kỹ thuật niềng răng mắc cài khá mới mẻ so với các loại mắc cài niềng răng truyền thống nên niềng răng mắc cài pha lê trong suốt có tốt không khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm sử dụng loại niềng răng này nếu có nhu cầu bởi niềng răng mắc cài pha lê có nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, lại có giá thành thấp hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng đem lại tính thẩm mỹ cao khác như niềng răng bằng khay niềng hay niềng răng mặt trong.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài pha lê tại Nha khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài pha lê tại Nha khoa KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đặc biệt, niềng răng mắc cài pha lê không gây kích ứng mô răng và nướu nên rất an toàn khi sử dụng. Về nhược điểm của mắc cài là dễ bể vỡ, nhiễm màu, có kích cỡ to hơn các mắc cài khác… thì hoàn toàn có thể khắc phục được khi bạn chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị và chỉ cần chú ý hơn khi lựa chọn thực phẩm.

4. Bật mí địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê tốt nhất

Một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê tốt nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân tin tưởng là Nha khoa KIM. Đây là một bệnh viện lớn về răng hàm mặt có ưu thế về niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài pha lê nói riêng. Niềng răng tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi:

− Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha.

Bác sĩ Nha khoa KIM đang tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ Nha khoa KIM đang tư vấn cho bệnh nhân

− Sở hữu các thiết bị và công nghệ niềng răng tiên tiến, hiện đại, cho phép bạn đạt kết quả niềng răng cao nhất.

− Sử dụng mắc cài pha lê chính hãng, chất lượng cao.

− Áp dụng các chính sách nha khoa tốt, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa KIM. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về phương pháp, bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa để các bác sĩ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Nguồn: https://niengranggiare.com/