Làm sao biết niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM?

27-11-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM vậy ạ? Con gái tôi năm nay 15 tuổi, răng cháu hơi bị hô nhẹ ở hàm trên. Tôi tìm hiểu được biết có nhiều loại mắc cài không biết loại nào hiện nay niềng nhanh và an toàn nhất, mong bác sĩ tư vấn. (Quỳnh Nga, Sài Gòn)

Trả Lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại TpHCM chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao biết niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng mắc cài thường có hiệu quả chỉnh nha cao và chi phí thấp hơn nên được nhiều người lựa chọn. TP Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều địa chỉ nha khoa và đa số nơi nào cũng có thực hiện niềng răng mắc cài. Vậy làm sao biết được niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM?

Làm sao biết niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM? 1

Niềng răng mắc cài ở đâu giữa nhiều cơ sở nha khoa tại TP Hồ Chí Minh là thắc mắc của nhiều khách hàng

Niềng răng mắc cài có những yêu cầu về mặt kỹ thuật của nó. Nếu địa chỉ niềng răng mắc cài Sài Gòn đáp ứng được những yêu cầu này thì bạn có thể an tâm về một kết quả chỉnh nha hiệu quả:

  • Niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn? Tốt hay không là phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ thực hiện niềng răng không những cần có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn mà còn phải có sự tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân để họ cảm thấy thoải mái suốt liệu trình.
  • Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM? Hãy chọn nơi được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, phòng lab chuyên biệt…

Làm sao biết niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM? 2

Một nơi niềng răng uy tín là nơi quy trình niềng răng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại

  • Cuối cùng niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn hãy chọn nơi có quy trình niềng răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế, với công nghệ hiện đại. Đặc biệt là cần đảm bảo vô trùng, khép kín để khách hàng không phải gặp bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Ngoài 3 tiêu chí về mặt kỹ thuật thì khi lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài TpHCM hãy chọn nơi có thương hiệu, đã từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng được khách hàng đánh giá cao. Nơi đó cũng cần có chế độ bảo hành chu đáo để khách hàng cảm thấy an tâm khi niềng răng.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng mắc cài TpHCM được khách hàng yêu thích

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín không chỉ ở tphcm mà còn ở trong và ngoài nước. Tại đây bạn không chỉ thực hiện niềng răng mà còn có thể tiến hành bọc răng sứ, trồng răng implant, phẫu thuật chỉnh nha, đính đá vào răng, trám răng cùng các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Làm sao biết niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM? 3

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín hiện nay tại TP Hồ Chí Minh

Niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM? Tại sao bạn không thử thực hiện tại Nha khoa KIM. Niềng răng mắc cài ở đây có đa dạng các kỹ thuật như:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Một hệ thống mắc cài được gắn lên trên mặt răng và được điều chỉnh lực tác động ở từng giai đoạn thích hợp để trị hô móm.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Bác sĩ cũng sẽ gắn một hệ thống mắc cài lên trên mặt răng nhưng mắc cài này làm bằng sứ nên có tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong: Với phương pháp này bác sĩ sẽ gắn hệ thống mắc cài, dây cung ở mặt trong của răng. Điều này giúp bạn không phải tự ti về các các mắc cài xấu xí bị lộ ra ngoài.

Làm sao biết niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM? 4

Khách hàng thực hiện niềng răng không mắc cài tại TP Hồ Chí Minh

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Với những hình ảnh trên hi vọng bạn Quỳnh Nga đã biết niềng răng mắc cài ở đâu tốt nhất tại TpHCM. Với kinh nghiệm đã thực hiện chỉnh nha thành công hàng trăm ca niềng răng trả lại cho khách hàng nụ cười đẹp, bạn có thể đặt lòng tin vào Nha khoa KIM.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN