Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không?

12-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài là một giải pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay, đã được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn chỉnh hình lại hàm răng khấp khểnh, hô hóm… Vậy lựa chọn niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả như bạn mong muốn hay không? Hãy cùng tìm giải đáp qua bài viết này nhé.

Đánh giá của khách hàng khi niềng răng mắc cài Nha khoa KIM

Có hơn 15 năm hoạt động trong nghề, Nha khoa KIM một địa chỉ nha khoa có chức năng thực hiện tất cả các kỹ thuật chỉnh nha – niềng răng hiện đại như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài Invisalign…

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không?

Nha khoa KIM thực hiện đa dạng các kỹ thuật trồng răng mắc cài, giúp trả lại bạn nụ cười đều và đẹp

Vậy niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có hiệu quả không, có an toàn không? Để giải đáp vấn đề này việc tham khảo phản hồi của những bệnh nhân đã thực hiện niềng răng tại đây là điều rất quan trọng. Cho đến nay, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng mắc cài ở KIM hospital và đa phần đều đưa ra những đánh giá chung như:

Niềng răng mắc cài tại KIM dental thoải mái, an toàn: Đa số khách hàng đều có chung quan điểm quá trình niềng răng tại Nha khoa KIM thực hiện theo từng bước thống nhất cụ thể. Người bệnh được thăm khám, xác định tình trạng răng miệng kỹ lưỡng trước khi niềng chỉnh răng. Cùng với đó, không gian khám và chữa trị được thiết kế hiện đại, bác sĩ tư vấn và tiến hành niềng chỉnh răng nhiệt tình, tận tâm.

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 2

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM mang lại sự thoải mái cho mọi khách hàng với không gian thăm khám rộng rãi

Niềng răng mắc cài KIM dental hiệu quả cao, lâu dài: Đã có hàng ngàn ca niềng răng mắc cài thành công, khách hàng sau khi được chỉnh răng, răng trở nên đồng đều, khớp cắn 2 hàm cân xứng, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai tốt hơn trước rất nhiều.

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 3

Niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM cho bạn hàm răng đều đẹp, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai

Niềng răng mắc cài KIM hospital có chi phí phù hợp: Nhiều khách hàng đều đồng tình rằng niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà còn ở mức chi phí tương xứng với hiệu quả đạt được. Bác sĩ cùng bệnh nhân sẽ thống nhất về kỹ thuật nắn chỉnh răng, từ đó đưa ra kế hoạch, liệu trình phù hợp cũng như thống nhất cụ thể về giá chỉnh nha, đảm bảo không có chi phí phát sinh khác.

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 5

Mọi chi phí điều trị tại Nha khoa KIM sẽ được bác sĩ nêu rõ trước khi bạn bước vào liệu trình chỉnh răng

Những yếu tố tạo nên thành công khi niềng răng mắc cài tại KIM dental

Để đảm bảo quá trình niềng răng mắc cài Nha khoa KIM diễn ra thuận lợi, chính xác và đạt được kết quả cao, nhận được sự tin tưởng và những đánh giá tốt từ đông đảo khách hàng là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến 3 thế mạnh vượt trội sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Tập trung những bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng chính là thế mạnh lớn nhất tạo dựng nên uy tín của Nha khoa KIM. Bác sĩ sẽ là người tiến hành từng bước từ thăm khám, lên kế hoạch cho đến gắn, điều chỉnh mắc cài và đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình nắn chỉnh răng. Kiểm soát tốt lực kéo của mắc cài, đánh giá và điều chỉnh sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn theo đúng kế hoạch đặt ra.

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 8

Niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại:

Niềng răng mắc cài KIM hospital khách hàng được thăm khám, kiểm tra cấu trúc răng, tình trạng mức độ răng hô móm, lệch lạc nhờ vào hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Thông qua hình ảnh 3 chiều thu được, bác sĩ nhận định rõ ràng nguyên nhân hô móm do răng hay do cấu trúc xương hàm, để từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình thích hợp nhất.

Cùng với đó, ứng dụng công nghệ phân tích Vceph 3D giúp quá trình niềng chỉnh răng diễn ra chính xác hơn, nhờ khả năng tính toán lực kéo của mắc cài lên răng, mô phỏng sự di chuyển của răng cũng như giả định trước kết quả đạt được qua mỗi giai đoạn.

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 9

Các trang thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng trong ca niềng răng ở Nha khoa KIM

Quy trình niềng răng mắc cài đạt chuẩn của Bộ Y tế:

Từng thao tác trong quá trình niềng răng mắc cài ở KIM hospital đều thực hiện dựa trên một kế hoạch, quy trình cụ thể, khoa học đạt đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 10

Quy trình niềng răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế của Nha khoa KIM

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín ở việc sát trùng dụng cụ, phòng khám trước khi đưa vào sử dụng. Nhằm tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, cũng như mang lại một không gian điều trị thoải mái đến khách hàng.

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 11

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM có mang lại hiệu quả hay không? 12

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Bằng những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại cùng ứng dụng công nghệ thông minh, niềng răng mắc cài Nha khoa KIM sẽ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin như bạn hằng mong ước.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN