Niềng răng làm mặt nhỏ – Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông?

09-06-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng không chỉ mang đến hàm răng chuẩn tỉ lệ như bắp mà còn có thể làm nhỏ khuôn mặt một cách thần kỳ. Điều này khiến nhiều người băn khoăn và hoài nghi liệu niềng răng làm mặt nhỏ có thực sự đúng? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin chân thực nhất về vấn đề này.

1. Niềng răng làm mặt nhỏ lại có đúng không?

Theo các chuyên gia, niềng răng làm mặt nhỏ lại hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn thực hiện đúng kỹ thuật. Lý giải cho nhận định của mình, các chuyên gia khẳng định, khuôn miệng, mắt và dáng mũi là 3 yếu tố quan trọng tạo nên hình dạng khuôn mặt. Vì vậy, khuôn miệng có ảnh hưởng lớn tới hình dạng này, cụ thể như sau:

− Trường hợp có hàm răng hơi hô, mọc lệch lạc, có khuôn miệng rộng thì xương hàm, cằm và khuôn răng sẽ rộng theo, còn hai má thường sẽ hóp lại.

Niềng răng làm mặt nhỏ-Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông1Hàm răng hô gây mất thẩm mỹ gương mặt

− Trường hợp miệng nhỏ, răng mọc chụm, quặp vào trong thì phần cằm, hàm và khuôn mặt cũng nhỏ hơn.

− Nếu hàm răng đều đặn, thẳng hàm, khớp cắn cân đối, chuẩn tỉ lệ với khuôn miệng đầy thì khuôn mặt sẽ cân đối, hài hòa và khả ái hơn.

Như vậy, với những đặc điểm khác nhau về khuôn miệng và hàm răng, gương mặt của mỗi người sẽ khác nhau. Trong khi đó, mục đích chính của niềng răng là sử dụng các khí cụ nha khoa, thường là mắc cài, dây cung và khay niềng gắn lên răng để tạo ra một lực kéo chỉnh răng, đưa các răng mọc sai lệch, hô vẩu, móm, khấp khểnh… về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Sau thời gian nắn chỉnh răng, các răng trở nên sát khít, thẳng đều tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, nhờ đó khuôn miệng cũng có sự thay đổi tích cực.

Niềng răng làm mặt nhỏ-Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng làm mặt nhỏ tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc tình trạng răng miệng mỗi người

Các phần cằm, hàm và cả khuôn mặt của bạn sẽ cân đối và hài hòa hơn. Do đó, niềng răng làm mặt nhỏ là điều thực tế có thể xảy ra, giúp bạn có một diện mạo mới ưa nhìn hơn. Nếu bạn chưa tin niềng răng làm mặt nhỏ lại, bạn có thể theo dõi một số hình ảnh niềng răng trong thực tế. Trong đó có cả những diễn viên, ca sĩ… đã niềng răng thành công, có thể sở hữu khuôn mặt khả ái và hài hòa hơn.

Niềng răng làm mặt nhỏ-Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông3Niềng răng làm mặt nhỏ lại đáng kể

Gợi ý thêm>> Cách niềng răng nhanh nhất .Hiện nay có đến 99% người chỉnh răng tin dùng

Niềng răng làm mặt nhỏ-Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông4Angelababy niềng răng làm mặt nhỏ lại

Niềng răng làm mặt nhỏ-Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông5Gương mặt khả ái hài hòa của Khánh Thy sau khi niềng răng xong 

2. Kỹ thuật nào giúp niềng răng làm mặt nhỏ lại?

Mặc dù niềng răng làm mặt nhỏ đã được các chuyên gia và các ca niềng răng thành công trên thực tế chứng minh là có thực nhưng đến nay vẫn chưa có kỹ thuật niềng răng nào giúp làm nhỏ khuôn mặt 100%. Các chuyên gia chỉ khuyến cáo rằng, bạn nên niềng răng đúng kỹ thuật, tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu kỹ thuật niềng răng phù hợp thì bạn có thể niềng răng làm mặt nhỏ lại được.

Niềng răng làm mặt nhỏ-Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông6Kỹ thuật nào giúp niềng răng làm mặt nhỏ lại?

Trong nha khoa, kỹ thuật niềng răng phù hợp được xác định là kỹ thuật niềng răng thích hợp nhất với tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân. Do đó, bạn nên thăm khám chính xác tại các trung tâm nha khoa uy tín và tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để có lựa chọn chính xác.

Hiện nay, các kỹ thuật niềng răng như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài pha lê, niềng răng bằng khay niềng Invisalign… hoàn toàn có thể là kỹ thuật niềng răng làm mặt nhỏ lại. Bởi vậy, để đạt ước muốn niềng răng làm mặt nhỏ bằng kỹ thuật phù hợp, bạn cần sáng suốt trong việc chọn cơ sở niềng răng, chớ nên vội vàng trong việc chọn lựa để tránh hối tiếc về sau.

Có thể bạn quan tâm:  Niềng răng xong có đẹp hơn không – đẹp cỡ nào?

3. Tìm kiếm địa chỉ niềng răng làm mặt nhỏ lại ở đâu là tốt nhất?

Niềng răng làm mặt nhỏ lại không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn về hàm răng mà còn giúp bạn có khuôn mặt rạng rỡ, khả ái hơn. Nhưng để đạt được kết quả này, bạn cần chọn đúng kỹ thuật niềng răng, tuân thủ chặt chẽ các chỉ định của bác sĩ, quan trọng nhất là phải tìm đúng cơ sở niềng răng uy tín. Theo kinh nghiệm của các bệnh nhân và các chuyên gia, một cơ sở uy tín khi có bác sĩ giỏi, có đầy đủ máy móc hiện đại và có đủ các kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất. Một trong những nha khoa đáp ứng được các tiêu chí này là Nha khoa KIM.

Niềng răng làm mặt nhỏ-Sự thật đáng tin hay hi vọng viển vông7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng làm mặt nhỏ tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc tình trạng răng miệng mỗi người

Với lộ trình niềng răng tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chặt chẽ và quy củ, tuân theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Nha khoa KIM sẽ giúp bạn niềng răng thành công, có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và tạo mọi điều kiện để bạn đạt kết quả niềng răng làm mặt nhỏ tốt nhất.

Sở dĩ điều này hoàn toàn có thể đạt được tại Nha khoa KIM vì ngoài cơ sở vật chất khang trang, máy móc tối tân, Nha khoa KIM còn chú trọng ứng dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay vào phục vụ bệnh nhân. Đặc biệt, Nha khoa có đội ngũ bác sĩ và phụ tá hùng hậu được đào tạo bài bản với kinh nghiệm phong phú sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi niềng răng tại Nha khoa.

Qua các chia sẻ trên, bạn chắc chắn đã rõ niềng răng làm mặt nhỏ lại có thực sự đúng không. Nếu còn băn khoăn hoặc có nhu cầu niềng răng, bạn có thể gọi số 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha khoa KIM để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm:

 

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN