Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo?

16-02-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo vẫn luôn là câu hỏi khó cho nhiều người, nhất là những người chưa tiếp cận nhiều với các cơ sở nha khoa uy tín. Vậy niềng răng không mắc cài ở đâu tốt và đảm bảo? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. Hãy cùng xem đáp án là gì nhé.

1. Cách xác định địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt

Làm sao tìm ra địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo giữa vô vàn cơ sở nha khoa là điều không hề đơn giản vì địa chỉ nào cũng quảng bá hình ảnh hoàn hảo nhất của mình tới người bệnh, nếu không có sự xem xét và đánh giá kỹ thì bạn sẽ không tìm ra địa chỉ ưng ý, nhất là với kỹ thuật niềng răng không mắc cài vốn là một kỹ thuật mới, trong đó việc lập phác đồ điều trị có ảnh hưởng lớn tới kết quả chỉnh nha cuối cùng.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo1Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng trong suốt

Tuy nhiên vẫn có cách để bạn tìm ra cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng tốt, đó chính là dựa vào các tiêu chí cụ thể, bao gồm:

* Bác sĩ chuyên sâu về kỹ thuật, có tay nghề cao

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài chỉnh hình răng nhờ vào hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân nên nếu việc lập kế hoạch và việc thiết kế khay niềng xảy ra sai xót thì hiệu quả chỉnh nha sẽ không cao, khiến bệnh nhân không đạt được kết quả như mong đợi, thậm chí còn khiến họ tốn kém thời gian và chi phí. Do vậy, niềng răng không mắc cài ở đâu tốt là ở đó phải có bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài và có kinh nghiệm thực tiễn.

* Sở hữu cơ sở vật chất tốt, có máy móc, thiết bị đầy đủ

Máy móc thiết bị và cơ sở vật chất là những thứ bạn dễ dàng quan sát được, chính những điều này đã phản ánh ngay chất lượng của cơ sở nha khoa niềng chỉnh răng. Chỉ có những cơ sở nha khoa uy tín mới có cơ sở vật chất tốt, khang trang, có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để chỉnh nha cho bệnh nhân. Hơn thế, hiệu quả niềng răng không mắc cài có cao hay không phụ thuộc rất lớn vào khâu thăm khám, xác định tình trạng sai lệch răng, thao tác đo khớp cắn, lấy dấu mẫu hàm… Nếu chỉ tiến hành thủ công thì hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo2Máy móc thiết bị làm nên thành công của ca chỉnh nha không mắc cài

* Khay niềng chất lượng, chất lượng dịch vụ tốt

Ngoài kiểu niềng răng không mắc cài Invisalign được thiết kế tại Mỹ, niềng răng không mắc cài còn sử dụng khay niềng được chế tác thủ công tại các phòng nha, do đó niềng răng không mắc cài ở đâu tốt còn phải sử dụng hệ thống khay niềng đảm bảo chất lượng, được chế tác chính xác, phù hợp với khuôn răng của từng bệnh nhân thì mới đảm bảo kết quả chỉnh nha như mong đợi.

* Có chính sách chăm sóc, phục vụ tốt cho bệnh nhân  

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt sẽ chú trọng tới sự an toàn và thoải mái cho người bệnh, một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chí này. Vì vậy, nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở nha khoa vì người bệnh phục vụ, tận tình và chu đáo với bệnh nhân.

2. Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay?

Dựa vào các tiêu chí về bác sĩ, cơ sở vật chất, thiết bị, chính sách nha khoa…Bạn có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, phù hợp với mình, nhưng nếu bạn vẫn mông lung giữa nhiều ý kiến trái chiều về các địa chỉ chất lượng thì bạn có thể cân nhắc Nha khoa KIM.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo3Bệnh nhân chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D trước khi chỉnh răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM không phải là một phòng khám nha khoa mà là một bệnh viện lớn chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Nếu chỉnh nha không mắc cài tại Nha khoa, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp, điều trị cho tới khi kết thúc quá trình chỉnh nha vì Nha khoa luôn hướng tới sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Tất cả các bệnh nhân tới Nha khoa KIM điều trị đều được thăm khám bằng hệ thống thiết bị tối tân, thế hệ mới do Nha khoa nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống khay niềng Invisalign được nhập từ Mỹ hay khay niềng chế tác thủ công đều được kiểm định chất lượng trước khi sử dụng chỉnh nha cho bệnh nhân, giúp hiệu quả niềng răng cao, như mong đợi của người bệnh.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đặc biệt, sự thành công của các ca niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM không thể không nhắc tới đội ngũ bác sĩ, phụ tá giỏi được đào tạo bài bản và chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng không mắc cài và chính sách nha khoa chu đáo cho người bệnh, giúp họ yên tâm điều trị với tâm lý thoải mái.

Qua các thông tin về địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt như trên, mong rằng bạn đã biết cách tìm ra địa chỉ chất lượng nhất để chỉnh nha cho mình. Nếu có các thắc mắc khác cần giải đáp về kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài, bạn có thể gọi Hotline 1900 6899 hoặc  +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được chỉ dẫn và tư vấn trực tiếp.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN