Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM

12-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ chỉnh nha đẳng cấp của một thương hiệu nha khoa uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài ngày càng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là khách hàng không phải đeo niềng răng và có thể dễ dàng trong việc vệ sinh răng.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha rất được yêu thích hiện nay

Lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi bật sau:

  • Niềng răng không mắc cài ở KIM dental bạn sẽ được thăm khám trong một không gian rộng rãi, với phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, được xây dựng đạt chuẩn nha khoa quốc tế.
  • Trực tiếp thực hiện niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Với tay nghề khéo léo, tỉ mỉ cùng sự ân cần với bệnh nhân các bác sĩ sẽ giúp bạn có một ca niềng răng không mắc cài tại KIM dental thoải mái.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM 2

Trực tiếp niềng răng cho bạn tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Khi thực hiện niềng răng không mắc cài kimhospital bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy gây tê, máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng labo riêng biệt. Ở nhưng phòng khám nha nhỏ khi niềng răng bạn không thể có được những tiện nghi như vậy.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM 3

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Điều khiến khách hàng đánh giá cao khi niềng răng không mắc cài KIM hospital đó là chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Bạn sẽ chỉ chú ý kiêng cử để có kết quả niềng răng thật tốt, còn mọi vấn đề khác không phải bận tâm nhiều.

Các kỹ thuật niềng răng không mắc cài tại KIM dental

Niềng răng không mắc cài ở KIM dental bạn có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng invisalign hoặc kỹ thuật Clear Aligner. Các kỹ thuật này đều được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ cấp cho khách hàng bộ khay niềng trong suốt để đeo cho đến khi răng đều đẹp.

  • Đối với niềng răng invisalign: Toàn bộ khay niềng đều được thiết kế trên máy tính nên có tính chính xác cao, chỉ có điều là khay được chế tạo ở Mỹ nên thời gian đợi để có bộ khay sẽ lâu. Điều mà khách hàng thích ở kỹ thuật này chính là bộ tiện ích xanh chỉ điểm, nó sẽ đổi màu báo bạn biết đã đến lúc thay bộ khay mới.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM 4

Công nghệ niềng răng invisalign giúp chỉnh nha hiệu quả trong thời gian ngắn

  • Đối với niềng răng Clear Alginer: Niềng răng Clear Aligner khách hàng được lấy mẫu hàm, nha sĩ sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng di chuyển cho răng, làm khay bằng phương pháp thủ công. Kỹ thuật này nhanh chóng giúp bạn có được bộ khay niềng phù hợp nhưng hiệu quả chỉnh nha không cao bằng invisalign.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM 5Niềng răng clear aligner có chi phí thấp và thời gian thực hiện nhanh hơn so với niềng răng invisalign

Niềng răng không mắc cài ở KIM dental bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế, cho hiệu quả chỉnh nha cao. Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng khép kín, việc gắn mắc cài được bác sĩ tiến hành tỉ mỉ và chính xác để không gây luộm cuộm, khó chịu về sau.

Bạn có thể xem qua một vài hình ảnh khách hàng niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM:

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Lựa chọn niềng răng không mắc cài Nha khoa KIM bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ và thăm khám chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngoài niềng răng invisalign, Clear Alginer Nha khoa KIM còn thực hiện niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột…

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN