Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha Hiệu Quả, Thẩm Mỹ tối ưu

 

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là một trong những giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay, đánh dấu mốc quan trọng trong ngành nha khoa, mở ra cho khách hàng cơ hội nắn chỉnh, dịch chuyển răng khiếm khuyết, sai lệch về vị trí đúng như phác đồ ban đầu, mà vẫn duy trì được vẻ thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện.

CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CLEAR ALIGNER?

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner được chỉ định cho các trường hợp muốn điều chỉ trật tự răng và khớp cắn đều đặn, thẩm mỹ hơn.

tick Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh

tick Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm

tick Sai lệch khớp cắn nhẹ

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu1Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giúp răng hết hô, móm, vẩu

 

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CLEAR ALIGNER CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Do sự tiến bộ của khoa học và công nghệ chỉnh nha, những hình thức niềng răng truyền thống đã được “nâng cấp hơn” giúp bệnh nhân có thể chỉnh nha đơn giản, giữ được nét thẩm mỹ và có thể tháo lắp dễ dàng. Niềng răng không mắc cài clear aligner là một trong các giải pháp như thế.

* Có thể tháo lắp khi ăn uống hoặc khi vệ sinh răng miệng

* Tất cả các tình trạng lệch lạc đều được khắc phục một cách hiệu quả nhất dựa trên hệ thống khay niềng trong suốt được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám

* Với chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng, không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, giúp quá trình giao tiếp không bị trở ngại.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu2

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner cho hàm răng đẹp đến bất ngờ

* Số lần tái khám được rút ngắn khoảng 6 tuần mới cần tới gặp bác sỹ 1 lần. Trong khi đó, niềng răng truyền thống bệnh nhân sẽ tái khám và điều chỉnh tăng lực từ 3 – 4 tuần 1 lần.

* Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng đã qua kiểm định, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

* Tránh được nguy cơ các bệnh lý răng miệng phát sinh khi đeo niềng răng.

 

Xem thêm: TOP 4 Thông Tin Cơ Bản Về Niềng Răng Tháo Lắp Cho NGƯỜI LỚN

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

HIỆU QUẢ TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀICLEAR ALIGNER TẠI KIM

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh nha không mắc cài Clear Aligner tại KIM

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại KIM

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại KIM

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

>>> Hình ảnh về Kết Quả Niềng Răng khiến bạn THAY ĐỔI 99% khuôn mặt

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CLEAR ALIGNER

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Xác định độ tuổi, thăm khám, chụp X-quang tổng quát tình trạng răng miệng, kiểm tra nướu, tình trạng sai lệch khớp cắn, cấu tạo khum hàm, chiều cao xương hàm. Nếu không có vấn đề gì có thể tiến hành niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

Bước 2: Lấy dấu răng và lên phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph

Bác sỹ sẽ dùng phần mềm phân tích Vceph lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết nhất cho khách hàng. Phác đồ hiển thị: vị trí răng cần điều chỉnh, tỷ lệ răng dịch chuyển, thời gian hoàn thiện.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu7

Quy trình niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Bước 3: Ký hợp đồng và giao kế hoạch điều trị

Để cam kết chất lượng ca niềng răng thẩm mỹ cho khách hàng, Nha khoa KIM sẽ ký hợp đồng cam kết với khách hàng trước khi thực hiện niềng răng không mắc cài Clear Aligner. Đây là điều khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi chỉnh nha tại đây.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng cho phù hợp. Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng hiện đại.

Bước 5: Tiến hành chỉnh nha

Bác sỹ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách đeo khay niềng, một số nút cố định được gắn lên hàm để tạo điểm bám cho khay. Sau 2 tháng bạn cần tái khám để bác sỹ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng. Quy trình niềng răng không mắc cài Clear Aligner sẽ kết thúc sau khoảng 20 – 24 tháng, bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí răng mới.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Chăm sóc cũng là một bước khá quan trọng khi niềng răng nên bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Có thể bạn chưa biết>>Niềng răng ở đâu tốt _ 3 tiêu chí xác định các địa chỉ – An Toàn – Uy Tín nhất hiện nay

TẠI SAO NÊN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CLEAR ALIGNER TẠI NHA KHOA KIM?

Nha Khoa KIM là địa chỉ niềng răng không mắc cài invisalign uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

icon sd 3 Quy tụ đội ngũ trên 100 bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Bằng đôi bàn tay khéo léo và chuyên môn giỏi, các bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất, hàm răng đẹp hài hòa.

icon sd 3 Nha Khoa KIM cũng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến bật nhất thế giới vào niềng răng. Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới giúp tìm ra nguyên nhân và tình trạng răng chính xác. Với phần mềm Vceph 3D, bác sĩ sẽ lập phác đồ niềng răng thẩm mỹ chi tiết và chính xác với hình ảnh 3D hiện đại.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu3Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D

icon sd 3 Áp dụng quy trình thực hiện niềng răng không mắc cài Clear Alignerhiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mang lại hiệu quả tối ưu, chuẩn xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

icon sd 3 Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm và tất cả khách hàng đều được ký hợp đồng niềng răng bài bản

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Thực hiện niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại Nha Khoa KIM bạn không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ sau chỉnh nha, hàm răng đều đặn và nụ cười hoàn hảo mà còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ với các phòng khám của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc cụ thể hoặc đến trực tiếp nha khoa, các bác sĩ luôn sẵn sàn tư vấn cho bạn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *