Niềng răng Invisalign tại Hà Nội ở đâu hiệu quả nhất?

06-03-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội ở đâu hiệu quả nhất cần đáp ứng những tiêu chí gì để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và tạo nên sự thành công cho ca chỉnh nha? Băn khoăn đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Hãy tham khảo ngay các thông tin này và áp dụng nhé.

1. 4 tiêu chí cần có của địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội hiệu quả

Một địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội ở đâu hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng phải đáp ứng được 4 tiêu chí sau:

* Tiêu chí 1: Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ

Đặc điểm của niềng răng Invisalign chính là sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt gắn lên răng giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn. Chính vì vậy, sự dịch chuyển của răng do hệ thống khay niềng này tạo ra sẽ khác biệt so với niềng răng bằng mắc cài, sự dịch chuyển chịu sự chi phối của khay niềng. Điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể thực hiện được.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội ở đâu hiệu quả nhất1Bác sĩ giỏi là tiêu chí đầu tiên của một địa chỉ niềng răng Invisalign chất lượng cao

sở dĩ như vậy là bởi, chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể phán đoán chính xác mức độ di chuyển của răng đối với mỗi khay niềng, từ đó có những tính toán hợp lý về thời gian thay khay niềng, sao cho phù hợp nhất. Do đó, tiêu chí đầu tiên và không thể thiếu của một địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội hiệu quả nhất chính là bác sĩ giỏi, có tay nghề cao với kinh nghiệm phong phú.

* Tiêu chí 2: Cở sở vật chất và máy móc hiện đại

Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị phản ánh tiềm lực của một địa chỉ nha khoa đồng thời cho thấy chất lượng khám chữa và điều trị các sai lệch về răng hàm mặt của cơ sở nha khoa đó.

Thực tế đã chứng minh, không có một địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội nào chất lượng tốt lại thiếu đi yếu tố này bởi cơ sở vật chất khang trang giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đến khám và chữa trị, phòng ốc sạch sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng chéo có thể xảy ra.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội ở đâu hiệu quả nhất2Máy móc hiện đại giúp ca chỉnh nha Invisalign đạt hiệu quả cao

Trong khi đó, máy móc hiện đại giúp bác sĩ phát hiện các sai sót nhỏ nhất, tránh các phán đoán chủ quan, giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị thích hợp. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị.

* Tiêu chí 3: Khay niềng cao cấp, chính hãng

Khay niềng Invisalign chính hãng, cao cấp là khay niềng được thiết kế và sản xuất tại một địa chỉ duy nhất tại Mỹ, bởi thế, một ca chỉnh nha Invisalign muốn đạt hiệu quả cao phải sử dụng các khay niềng cao cấp. Do vậy, cơ sở nha khoa niềng răng Invisalign ở đâu Hà Nội uy tín là ở đó có sử dụng các khay niềng chính hãng, chất lượng theo tiêu chuẩn ISO của Bộ Y Tế. Có như vậy mới đạt hiệu quả chỉnh nha cao, đáp ứng đúng kỳ vọng của bệnh nhân.

* Tiêu chí 4: Chính sách nha khoa

Chính sách nha khoa của địa chỉ niềng răng uy tín luôn hướng tới sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Bởi vậy, một địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội được coi là hiệu quả phải có các chính sách nha khoa tốt cho bệnh nhân.

2. Mách bạn địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội chất lượng nhất

4 tiêu chí cần có của một địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội chất lượng cao có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra địa chỉ ưng ý nhưng với hàng trăm cơ sở nha khoa như hiện nay, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Có một cách khác đơn giản hơn để tìm địa chỉ uy tín là tới Nha khoa KIM.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội ở đâu hiệu quả nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng Invisalign tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa KIM là một bệnh viện lớn về răng hàm mặt, không chỉ thành công với các ca niềng răng bằng mắc cài mà còn là nơi chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign trong suốt đạt hiệu quả cao, được nhiều bệnh nhân khen ngợi.

Có được kết quả đó là do Nha khoa luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thường xuyên nhập về các thiết bị tối tân giúp bác sĩ khám và chuẩn đoán tình trạng răng miệng cho bệnh nhân một cách chính xác như: máy X-quang Cone Beam CT 3D, máy chụp phim sọ nghiêng, …

Không những thế, các loại khay niềng mà Nha khoa sử dụng đều là hàng cao cấp do chính nhà máy Invisalign tại Mỹ chế tạo. Bởi vậy, hầu hết các ca niềng răng của Nha khoa đều được tiến hành theo đúng lộ trình điều trị đã định, không xảy ra sai khác. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào hoạt động của Bộ Y Tế.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội ở đâu hiệu quả nhất4Khay niềng Invisalign chính hãng tại Nha khoa KIM

Quan trọng hơn, Nha khoa KIM sở hữu các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Hoa Kỳ, đã tiến hành niềng răng Invisalign cho hàng ngàn bệnh nhân ở các mức độ khác nhau. Đặc biệt, các bác sĩ còn thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu về nha khoa, nhằm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

Riêng về chính sách nha khoa, KIM luôn tạo điều kiện để mọi bệnh nhân đều có thể yên tâm chữa trị với các chính sách ưu đãi về giá cả, áp dụng hợp đồng niềng răng để bạn có thể đạt được kết quả chỉnh nha Invisalign cao nhất, đồng thời không bị gián đoạn quá trình chỉnh nha ngay cả khi bạn đi công tác ra nước ngoài.

Qua các thông tin về địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội hiệu quả nhất như trong bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã biết cách xác định địa chỉ niềng răng uy tín cho mình. Nếu có câu hỏi khác có liên quan, bạn có thể gọi số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được chỉ dẫn và tư vấn trực tiếp qua điện thoại nhé.

 

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN