Niềng răng invisalign ở đâu tại Hồ Chí Minh để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha

24-09-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Niềng răng invisalign ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất cứ nơi nào cũng cần đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí dưới đây. Vì khay niềng invisalign được chế tạo tại duy nhất 1 địa chỉ tại Mỹ nên hiệu quả của ca niềng răng Invisalign ở Hồ Chí Minh được quyết định bởi đội ngũ bác sỹ, năng lực điều trị của trung tâm đó. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ niềng răng invisalign uy tín?

1. Địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

Niềng răng không mắc cài invisalign đang trở thành 1 xu hướng niềng răng thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng nhất hiện nay. Vậy làm sao để chọn được 1 địa chỉ niềng răng invisalign ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thỏa mãn được những mong muốn và tiêu chuẩn cần có của 1 trung tâm nha khoa uy tín. Thông tin dưới đây sẽ cung cấp tới bạn cách để chọn được nơi niềng răng invisalign chuẩn nhất.

− Chất lượng của hệ thống khay niềng:

Như bạn đã biết niềng răng không mắc cài invisalign không được thiết kế khay niềng trong nước mà chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Mỹ thiết kế toàn bộ hệ thống khay niềng này. Chính vì thế, một địa chỉ nha khoa uy tín cần phải sử dụng và nhận được bộ khay niềng đúng, chất lượng đảm bảo, phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Khay có màu trong suốt, cả bộ khay có thể từ 24 – 35 khay, tùy vào tình trạng của bạn.

Niềng răng invisalign ở đâu tại Hồ Chí Minh để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha1Chất lượng của khay niềng răng invisalign ảnh hưởng lớn tới hiệu quả chỉnh nha

− Năng lực, khả năng điều trị của địa chỉ nha khoa:

Vì khay niềng này được sản xuất ở nước ngoài và chuyển về Việt Nam. Do đó, trung tâm nha khoa nào muốn có khay niềng invisalign chính hãng đều phải gửi thông số tới Labo tại Mỹ. Năng lực và khả năng điều trị của trung tâm nha khoa sẽ thể hiện ở việc: nếu bệnh nhân và khách hàng không có điều kiện chỉnh nha trong nước thì ra nước ngoài có tiếp tục được quá trình chỉnh nha nữa hay không? Điều này còn phụ thuộc vào danh tiếng và “tầm cỡ” của địa chỉ trong lĩnh vực nha khoa trên thế giới.

− Tay nghề của bác sỹ:

Trong tất cả các dịch vụ, yếu tố tay nghề thực hiện của bác sỹ luôn chiếm tỷ lệ cao, ảnh hưởng khá nhiều tới sự thành công của ca niềng chỉnh. Vì thế niềng răng invisalign ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh cũng đòi hỏi về yếu tố bác sỹ chuyên nghiệp, trao đổi kinh nghiệm với các bác sỹ có tiếng trong lĩnh vực nha khoa tại các quốc gia phát triển về nha khoa.

Niềng răng invisalign ở đâu tại Hồ Chí Minh để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha2Niềng răng invisalign ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh cần có đội ngũ bác sỹ giỏi

Nếu bạn băn khoăn niềng răng invisalign ở đâu để đạt được hiệu quả chỉnh nha cao nhất, hãy tham khảo các hướng dẫn chọn địa chỉ uy tín như trên đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình địa chỉ phù hợp nhé!

2. Giải đáp các băn khoăn niềng răng invisalign ở đâu Tốt tại Hồ Chí Minh

Để bạn có thể yên tâm hơn về niềng răng invisalign tại Hồ Chí Minh, những băn khoăn liên quan sẽ được giải đáp tiếp theo sau đây:

− Niềng răng invisalign có thể tháo lắp được không? Câu trả lời là có. Đây là biện pháp chỉnh nha không cố định khí cụ niềng răng nhưng vẫn đem lại hiệu quả chỉnh nha rất cao, giảm tối đa thời gian niềng răng cho bệnh nhân. Bạn có thể tháo lắp khay niềng khi ăn hoặc có việc cần. Tuy nhiên, bác sỹ khuyến cáo mỗi ngày bạn cần duy trì đeo khay niềng ít nhất 22 giờ mới không ảnh hưởng tới quá trình niềng răng như phác đồ ban đầu.

− Niềng răng invisalign có dễ bị phát hiện đang đeo khay niềng không? Bạn yên tâm nhé, khay niềng được thiết kế trong suốt, ôm sát khít lấy từng chiếc răng trên cung hàm nên người đối diện khó có thể phát hiện bạn đang đeo khay niềng.

Niềng răng invisalign ở đâu tại Hồ Chí Minh để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha3Hình ảnh hàm răng trước và sau khi chỉnh nha bằng khay Invisalign trong suốt tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

− Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền? Chi phí này có thể giao động khác nhau tùy thuộc vào chính sách giá của từng địa chỉ, số khay trong 1 bộ khay đầy đủ. Nhưng thường giá của khay niềng không có sự biến động nhiều. Hiện nay, giá niềng răng invisalign tại Hồ Chí Minh trung bình giao động từ 3.500 USD – 6.500 USD. Nếu hạn chế về chi phí, bạn có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài Clear Aligner được sản xuất trong nước thay thế với chi phí thấp hơn nhiều.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng của các trung tâm nha khoa, bạn có thể tới Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương để được bác sỹ tại đây thực hiện chỉnh nha không mắc cài cho bạn nhé. Trong trường hợp bạn muốn được tư vấn thêm về hình thức chỉnh nha này hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) luôn sẵn sàng tiếp nhận những câu hỏi và giải đáp nhanh nhất cho bạn nhé!

Đến với Nha khoa KIm bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không còn lo lắng niềng răng invisalign ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh để đảm bảo kết quả chỉnh nha nữa!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn