Là kỹ thuật niềng răng mới đảm bảo tín thẩm mỹ cho hàm răng, phù hợp với những người có yêu cầu cao về thẩm mỹ nhưng niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý nhất lại khiến nhiều người băn khoăn. Để biết cách xác định mức giá, hãy đọc và tìm hiểu ngay các thông tin bên dưới đây.

1. Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý nhất tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, phải qua thăm khám mới biết mức giá chính xác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dự trù chi phí niềng răng Invisalign khi tham khảo bảng giá niềng răng đã được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo dõi bảng giá chỉnh nha trên bạn có thể nhận thấy chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tùy thuộc vào số cặp khay bạn sử dụng, số cặp khay này do tình trạng răng miệng quyết định. Ngoài ra, giá niềng răng còn tùy thuộc vào mức độ hư tổn của răng, sức khỏe răng miệng cũng như tay nghề của bác sĩ.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý nhất1Kỹ thuật niềng răng Invisalign

Hiện nay, giá niềng răng Invisalign sẽ dao động trong khoảng từ 3,500 USD-6,500 USD. Đây là mức giá khá cao nên không phải là lựa chọn của đa số người niềng răng. Tuy vậy, những lợi ích mà phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign này mang lại rất lớn nên nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên lựa chọn phương pháp này.

2. Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu – Cao hay thấp hơn phương pháp khác?

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng người nhưng không thể phủ nhận mức giá niềng răng Invisalign cao hơn hẳn các phương pháp niềng răng khác, nhất là khi so sánh với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thường. Sở dĩ mức giá chỉnh nha có sự chênh lệch như vậy là bởi:

− Khay niềng Invisalign được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, mức giá do ngân hàng Invisalign quy định nên không hề nhỏ. Quy trình sản xuất các khay niềng này được tự động hóa, sử dụng các máy móc tối tân nhất để chế tạo, cho ra đời những khay niềng trong suốt chất lượng cao, cho hiệu quả chỉnh nha rất tốt.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý nhất2Khay niềng Invisalign được nhập khầu từ Mỹ

− Đây là kỹ thuật niềng răng mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp người niềng răng thoải mái giao tiếp mà không phải lo xấu xí khi đeo niềng như các phương pháp niềng răng bằng mắc cài khác.

− Niềng răng Invisalign còn có thể tháo lắp linh hoạt nên thuận tiện cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng, có thể tự thay khay niềng ở nhà mà không cần tới sự can thiệp của bác sĩ… Đây cũng chính là các ưu điểm nổi trội của kỹ thuật này mà các phương pháp khác không có được lý giải vì sao giá niềng răng Invisalign lại cao như vậy.

3. Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu ở đâu rẻ mà chất lượng?

Mặc dù niềng răng Invisalign có giá khá cao không phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân nhưng lại có nhiều ưu điểm nên niềng răng Invisalign vẫn luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người. Và nếu bạn vẫn muốn chỉnh nha bằng kỹ thuật này nhưng với mức giá rẻ hơn, bạn có thể tham khảo Nha khoa KIM.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng Invisalign tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa KIM đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, là nơi có ưu thế về niềng răng Invisalign, hiện nay Nha khoa đang áp dụng mức giá niềng răng ưu đãi cho tất cả các bệnh nhân có nhu cầu chỉnh nha bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Nha khoa xem nhẹ chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được bởi Nha khoa cam kết sẽ giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất mà không phải lo lắng gì bởi:

+ Nha khoa có bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha Invisalign đã từng niềng răng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, đồng thời sở hữu đội ngũ phụ tá điều dưỡng hùng hậu, có kinh nghiệm và tận tâm chăm lo cho người bệnh.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý nhất4Bác sĩ giỏi tại Nha khoa KIM đang tư vấn cho bệnh nhân

+ Tất cả các bệnh nhân đến với Nha khoa đều được thăm khám và chụp phim kỹ lưỡng bằng máy X-quang chuyên dụng, được lập phác đồ điều trị bằng phần mềm chỉnh nha Vceph thế hệ mới cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất, đi đúng lộ trình đã định.

+ Sử dụng các khay niềng Invisalign chính hãng, cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất Invisalign ở Mỹ.

+ Phòng khám chữa khang trang, đảm bảo an toàn và vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đồng thời có chính sách chăm sóc và bảo hành tốt, có hợp đồng niềng răng đảm bảo quyền lợi chính đáng của người bệnh.

Như vậy, niềng răng Invisalign giá bao nhiêu đã được giải đáp qua bài viết trên. Nếu có các thắc mắc khác cần giải đáp về phương pháp niềng răng này, hãy tới các phòng khám Nha khoa KIM hoặc gọi số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhất nhé!