Câu hỏi:

Chào bác sỹ Kim! Hàm răng của em bị khấp khểnh làm ảnh hưởng nhiều tới công việc. Em muốn niềng răng Invisalign để thoải mái giao tiếp nhưng không biết niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Lê Thị Hằng – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng cho độ thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Phương pháp dùng khay niềng Invisalign trong suốt thay thế cho mắc cài, giúp bạn không tự ti khi giao tiếp, thoải mái hơn khi cười, và sinh hoạt.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20171Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là chính xác ?

Giá niềng răng không mắc cài invisalign không có mức giá cố định vì phương pháp còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Răng bị sai lệch khớp cắn càng phức tạp thì giá niềng răng không mắc cài invisalign càng cao.

Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền năm 2017?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá niềng răng invisalign trên bạn có thể biết được, trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ sử dụng từ 14-35 khay invisalign tùy thuộc vào mỗi giai đoạn cụ thể.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20172Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Mỗi loại khay khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn sử dụng loại khay nào. Vì đặc điểm của niềng răng khay trong chỉ tạo ra sự dịch chuyển nhỏ ở mỗi giai đoạn nên phương pháp khá phù hợp cho những người có răng lệch lạc ở mức độ nhẹ, không quá phức tạp.

Nha khoa Kim là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên tìm đến điều trị. Các chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn loại khay niềng invisalign phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích và nhu cầu cũng như tình trạng răng lệch lạc của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Thực tế đã có không ít bệnh nhân được chỉnh nha thành công tại bệnh viện. Chính vì thế, việc niềng răng invisalign bao nhiêu tiền sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20173Hình ảnh hàm răng trước và sau khi niềng răng Invisalign tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đặc biệt, tại Nha khoa KIM, có chuyên gia niềng răng BS Phạm Thùy Dương – tốt nghiệp loại giỏi năm 2002 tại đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành răng-hàm-mặt. Sau tốt nghiệp, BS Dương sang Singapore hoàn thành khóa học Niềng răng không mắc cài Invisalign. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ và kinh nghiệm niềng răng tại bệnh viện.

Để xác định được niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền bạn có thể gọi điện để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn theo số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo). Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Summary

Author Rating
Aggregate Rating
3.5 based on 5 votes
Product Name
Niềng răng invisalign giá bao nhiêu