Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

13-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Hô do răng hoàn toàn có thể được khắc phục được bằng phương pháp niềng răng. Bạn có thể thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM – đây là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín tại Việt Nam, đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh răng đẹp, nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

Răng hô là tình trạng răng hàm bị đưa ra phía trước, gây mất cân đối cho khuôn mặt, về dài lâu còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Niềng răng bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ chỉnh nha để gắn lên răng và tạo lực xiết để làm răng di chuyển. Lực xiết này sẽ kéo răng hô chìa lui vào trong giúp khắc phục triệt để tình trạng hô vẩu.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

Răng hô vẩu gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe về mặt lâu dài

Niềng răng hô không phức tạp nhưng đây là cả một liệu trình dài lâu nên để thực hiện thành công bạn phải tìm được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam, là địa chỉ niềng răng quen thuộc của nhiều khách hàng khi muốn sở hữu hàm răng đẹp hơn. Niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi trội sau:

  • Được thăm khám trong một không gian rộng rãi, thoáng mát với phòng ốc thoáng đãng, riêng tư.
  • Được trực tiếp các chuyên gia nha khoa niềng răng tỉ mỉ và cẩn trọng. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu chứ không bị đau hay luộm cuộm.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 2

Các bác sĩ Nha khoa KIM đều là những người giỏi về chuyên môn và vững vàng về kinh nghiệm

  • Quy trình niềng răng hô tại KIM Hospital được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng….nên rất nhanh chóng, chuẩn xác.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 3

Các trang thiết bị máy móc đảm bảo cho một ca niềng răng thành công tại Nha khoa KIM

  • Niềng răng hô tại KIM dental sẽ cho bạn cảm giác an tâm với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Tìm hiểu các kỹ thuật niềng răng hô tại KIM Dental

Nha khoa KIM thực hiện niềng răng hô với nhiều kỹ thuật tiên tiến. Nếu răng bạn hô nhiều bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài, nếu răng hô nhẹ và bạn muốn tiện cho công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày hãy chọn niềng răng không mắc cài.

  • Niềng răng hô tại Nha khoa KIM với kỹ thuật niềng mắc cài bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc. Kỹ thuật này cho hiệu quả chỉnh nha cao nhưng bạn sẽ cảm thấy hơi bất tiện trong việc giao tiếp hằng ngày.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 4

Niềng răng mắc cài cho kết quả chỉnh nha cao nhưng không được thẩm mỹ

  • Niềng răng hô tại Nha khoa KIM với kỹ thuật niềng răng khay niềng bạn có thể chọn kỹ thuật niềng răng invisalign hoặc clear aligner. Bác sĩ sẽ phát bạn một bộ khay niềng để bạn đeo tạo hiệu quả chỉnh nha như ý.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 5

Niềng răng không mắc cài giúp khắc phục các khiếm khuyết răng hô móm vẩu, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Đã có rất nhiều ca niềng răng hô tại KIM Hospital thành công, nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh sau:

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Ngoài niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện các phương pháp nha khoa toàn diện khác như bọc răng sứ, trồng răng implant, các phương pháp nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN