Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ưu đãi nhất năm 2017

20-06-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments

 Câu hỏi

Chào bác sỹ! Răng của em bị hô từ nhỏ, bây giờ em muốn đi niềng răng để có thể chỉnh lại hàm răng cho đều đẹp và thẩm mỹ hơn. Bác sỹ có thể tư vấn cho em biết niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Vũ Ngọc Anh – Hải Dương)

Trả lời

Thân chào Ngọc Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, bác sỹ KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi nhất năm 201701

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Niềng răng là một kỹ thuật khá phức tạp, phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân, phương pháp điều trị ở mỗi người lựa chọn. Vì thế, với mỗi phương pháp sẽ có chi phí niềng răng hô là khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng báo giá chi tiết trên, Ngọc Anh có thể thấy, niềng răng có rất nhiều loại, mỗi loại có mức chi phí cố định là khác nhau. Vì thế, chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào.

Nếu sử dụng mắc cài để niềng răng thì niềng răng hô bằng mắc cài thường sẽ có chi phí thấp hơn mắc cài tự buộc. Vì mắc cài tự buộc có tính năng rất linh động, thiết kế rãnh tự đóng giảm được lực ma sát lên răng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi nhất năm 201702 Hình ảnh hàm răng hô trước và sau khi niềng tại KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu sử dụng khay trong Invisalign để niềng, chi phí của bạn sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài. Sở dĩ là do khay Invisalign được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo cho từng bệnh nhân cụ thể, không áp dụng của người này cho người khác được. Khay được thiết kế tại Trung tâm Invisalign ở Mỹ. Do cấu tạo trong suốt nên người bệnh khi đeo khay này sẽ cảm thấy tự tin hơn, không dễ bị người đối diện phát hiện ra đang niềng răng.

Như vậy, niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là hợp lý phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào để niềng chỉnh. Ngoài ra, sự phức tạp của răng hô nên khi điều trị buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác sẽ có thể có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng hô cao hơn.

Để biết chính xác chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn, hãy tới trực tiếp bệnh viện nha khoa uy tín để được bác sỹ thăm khám, tư vấn cho bạn lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp nhất nhé!

Khi bạn điều trị răng hô ở Nha khoa KIM, các bác sỹ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và tính toán cụ thể số tiền mà bạn cần trả khi niềng răng. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực niềng răng nói riêng, nha khoa nói chung, chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi, nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, điều đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong các chặng đường tiếp theo.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi nhất năm 2017

Hình ảnh hàm răng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Dù là thời điểm nào thì chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền cũng chỉ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức nào để chỉnh răng. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN