Niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh – Tiết kiệm nhưng phải đảm bảo chất lượng

24-09-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh không chỉ đảm bảo niềng răng tiết kiệm mà còn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Kim tiết kiệm, an toàn và đảm bảo hiệu quả niềng răng là địa chỉ chỉnh nha được khách hàng tin tưởng.

1. Vì sao nói Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh?

Với dịch vụ niềng răng, chi phí luôn cao hơn những dịch vụ nha khoa khác. Tuy nhiên, nếu so sánh giá niềng răng ở các địa chỉ nha khoa thì Nha khoa KIM luôn có giá rẻ hơn và ưu đãi hơn, được khách hàng bình chọn là địa chỉ niềng răng giá rẻ Hồ Chí Minh.

Niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh – Tiết kiệm nhưng phải đảm bảo chất lượng1Niềng răng ở dịa chỉ uy tín để đạt hiệu quả cao nhất dù chi phí có cao hơn đôi chút

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu so sánh mức giá niềng răng với các địa chỉ khác, mức giá này không có sự chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các loại mắc cài tại trung tâm sẽ được đảm bảo cam kết chính hãng, bảo hành. Những mắc cài có nguồn gốc từ Mỹ, Úc, được FDA kiểm chứng là an toàn với sức khỏe con người.

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Tại trung tâm có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đứng đầu là chuyên gia NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam cùng đội ngũ những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật đem lại vẻ ngoài hoàn thiện hơn. Đó là giá trị mà bạn chỉ có thể đạt được ở Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh.

Niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh - Tiết kiệm nhưng phải đảm bảo chất lượng2Bác sĩ Nha khoa KIM đang tư vấn niềng răng cho bệnh nhân

Đặc biệt, cho dù bạn có công việc phải ra nước ngoài hoặc phải ở lại đó trong một thời gian dài, bạn cũng sẽ được niềng răng không mắc cài Invisalign theo cùng 1 công nghệ, đúng tiến trình, nhưng niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh – Việt Nam chỉ bằng 1/2 so với ở nước ngoài. Mạng lưới nha sỹ của trung tâm có ở khắp nơi trên thế giới nên chúng tôi có thể niềng răng cho bạn ở bất cứ đâu.

Nhờ có những điều này mà Nha khoa Kim đã giúp cho nhiều bệnh nhân có hàm răng khiến khuyết được sử dụng nhiều phương pháp niềng răng cũng như các loại khay niềng, mắc cài cao cấp, cho dù mức thu nhập của họ không cao.

Tất cả những tiêu chí về bảo vệ ổn định răng, tương quan răng và vòm hàm đều được đảm bảo tốt nhất, đúng yêu cầu chuẩn của chỉnh nha Quốc tế.

Niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh - Tiết kiệm nhưng phải đảm bảo chất lượng3Hình ảnh hàm răng trước và sau khi niềng răng thành công tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

3. Nha khoa KIM – niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh – Cam kết chăm sóc hậu chỉnh nha tốt nhất

Khi chỉnh nha tại Nha khoa KIM, bạn không chỉ được niềng răng rẻ nhất Hồ Chí Minh mà còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, chu đáo sau khi chỉnh răng xong.

Niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh - Tiết kiệm nhưng phải đảm bảo chất lượng4Nha khoa KIM – niềng răng giá rẻ  ở Hồ Chí Minh – Cam kết chăm sóc hậu chỉnh nha tốt nhất

Bạn sẽ được tái khám định kỳ để theo dõi sự dịch chuyển ổn định của răng và cách vệ sinh răng miệng tốt nhất. Tất cả những nhu cấp thiết yếu đều sẽ được đáp ứng tại trung tâm, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về phương tiện đi lại, chỗ ăn ở và cả việc không có người thân đi cùng. Duy nhất tại Nha khoa KIM có hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách và gia đình, với chất lượng phòng rất tiện nghi và sang trọng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ không còn băn khoăn niềng răng ở đâu rẻ nữa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào và cần cung cấp thêm thông tin gì về niềng răng giá rẻ ở Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 19006899  hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN