Câu hỏi

Chào bác sỹ! Em muốn biết niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ạ? Răng em bị khấp khểnh từ nhỏ nhiều khi rất tự ti mỗi khi cười nói nên em rất muốn đi niềng răng nhưng lo ngại vấn đề chi phí niềng răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thanh Thương – Hồ Chí Minh)

Trả lời

Thân chào Thanh Thương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm và chuẩn nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất 20161Niềng răng giá bao nhiêu được đông đảo người bệnh quan tâm

Niềng răng là một kỹ thuật khá đa dạng với nhiều loại khí cụ niềng chỉnh. Vì thế, có rất nhiều gói và mức giá khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Việc tính toán niềng răng hết bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào việc bạn bị khấp khểnh bao nhiêu răng. Vì dù chỉ khấp khểnh 1 răng, cũng cần phải tác động đến toàn hàm mới có thể kéo chỉnh được chiếc răng đó.

Niềng răng mắc cài thường sẽ không linh động và đảm bảo như mắc cài tự buộc cùng chất liệu nên thời gian thăm khám sẽ nhiều hơn, dây thun buộc cây cung sẽ mất đi độ đàn hồi sau 1 thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì cho dù là loại mắc cài nào mà tay nghề bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn theo dõi và lập ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của bạn nhất. Hàm răng của bạn sẽ vẫn di chuyển đều đặn và đúng trên cung hàm, chuẩn tỷ lệ khớp cắn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất 20162Loại mắc niềng răng là yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng

Điều trị chỉnh nha tại Nha khoa KIM, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đeo niềng răng giá bao nhiêu tiền dù đó không phải là loại mắc cài tốt nhất. Chúng tôi áp dụng chính sách khuyến mại và ưu đãi nhất cho nhiều bệnh nhân trong nhiều dịp trong năm và các dịp tri ân khách hàng. Các bác sỹ là những người rất giỏi, không những chuyên môn tốt mà kinh nghiệm cũng rất phong phú, có rất nhiều người đã từng học và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất 20163Hình ảnh hàm răng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nếu đến khám ở bệnh viện, bạn sẽ được sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại của bệnh viện như máy chụp X – quang để kiểm tra, phân tích tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc như thế nào. Bên cạnh đó còn có phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt Vceph giúp bạn mô phỏng, định hướng quá trình di chuyển của răng, từ đó mà bác sỹ sẽ tính toán lực di chuyển chính xác hơn.

Nếubạn vẫn chưa rõ về niềng răng giá bao nhiêu cũng như về các dịch vụ nha khoa mà bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số điện thoại 19006899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để có được những lời giải đáp trực tiếp từ các chuyên viên nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!