Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

22-05-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng Clear Aligner không phải là một phương pháp niềng răng mới mẻ. Nhưng niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền vẫn là một “ẩn số” khá mơ hồ với nhiều người. Nếu “ẩn số” này làm khó bạn, hãy cùng các tin tức chính xác sau xóa tan các nghi vấn đang tồn tại này nhé.

1. Vì sao vấn đề niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm?

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền được khá nhiều người có nhu cầu niềng răng quan tâm bởi:

Niềng răng Clear Aligner là một phương pháp niềng răng tiên tiến. Sử dụng hệ thống khay niềng Clear Aligner trong suốt thay thế cho hệ thống mắc cài và dây cung truyền thống. Có khả năng nắn chỉnh răng sai lệch về vị trí chuẩn trên cung hàm, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đeo niềng. Do đó, khi so sánh giữa các phương pháp niềng răng với nhau, bệnh nhân cũng sẽ có sự so sánh các mức giá. Đây chính là lý do thứ nhất giải thích vì sao: giá niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền chiếm được sự quan tâm của bệnh nhân.

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền là chính xác nhất1Niềng răng bằng khay niềng Clear Aligner

Bên cạnh đó, giá niềng răng Clear Aligner bằng ½ giá niềng răng bằng khay Invisalign. Một khay niềng có đặc điểm tương tự khay Clear Aligner nhưng lại có mức giá khác biệt. Chính vì thế, giá niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền. Và nguyên nhân vì đâu có sự khác biệt này cũng được quan tâm nhiều hơn.

Mặt khác, niềng răng Clear Aligner nói riêng và kỹ thuật niềng răng nói chung. Vốn có mức giá khá cao khi so sánh với một số phương pháp làm đẹp răng khác như trám răng, bọc răng sứ… Nên giá niềng răng luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người có nhu cầu chỉnh nha. Bởi vì biết chính xác mức giá sẽ giúp họ có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính, giúp họ yên tâm hơn khi niềng răng.

2. Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền? – Bảng giá niềng răng chuẩn

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau. Do giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, tay nghề của bác sĩ và chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn.

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền là chính xác nhất2Khay niềng Clear Aligner trong suốt

Bên cạnh đó, vì các khay niềng răng Clear Aligner được thiết kế thủ công tại các phòng nha; nên mức giá cũng có sự chênh lệch đôi chút. Do đó, nếu muốn biết chính xác mức giá, bạn phải đến trực tiếp cơ sở nha khoa để khám và nhận tư vấn. Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng chuẩn đã được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín. Để làm căn cứ so sánh và ước định một phần mức giá.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua quan sát bảng giá bạn có thể thấy. Giá niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ khó dễ của hàm răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Do đó, cách tốt nhất để xác định số tiền niềng răng bằng khayClear Aligner là: hãy đến trực tiếp các trung tâm nha khoa để khám và nhận báo giá.

3. Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền ở nha khoa nào rẻ nhất?

Một trong những cách để tiết kiệm chi phí niềng răng Clear Aligner chính là chọn cơ sở nha khoa uy tín. Lý do là bởi khay niềng Clear Aligner được thiết kế thủ công; nên mức giá sẽ do chính các cơ sở nha khoa này quy định. Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong những cơ sở niềng răng Clear Aligner có mức giá ưu đãi nhất. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cho khay niềng.

Do đó, bạn có thể cân nhắc chọn Nha khoa KIM. Nếu muốn niềng răng chất lượng mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí với khay Clear Aligner.

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền là chính xác nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng Clear Aligner tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Điều này đã được chứng minh qua nhiều chương trình khuyến mãi niềng răng và rất nhiều chính sách ưu đãi khác. Được Nha Khoa Kim áp dụng cho bệnh nhân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Và bạn không phải lo lắng niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền tại Nha khoa.

Ngoài khay niềng giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì bác sĩ của Nha khoa cũng được đánh giá rất cao. Đa số các ca niềng răng tại Nha khoa, trong đó có nhiều ca niềng răng Clear Aligner. Đã được thực hiện thành công với kết quả tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Nếu có nhu cầu niềng răng bằng khay Clear Aligner. Hoặc còn có những băn khoăn khác về mức giá niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền. Bạn có thể gọi Hotline 19006899 hoặc đến Nha khoa KIM để được tư vấn trực tiếp.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN