Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý ạ? Hàm trên của em bị thưa và lệch lạc mấy chiếc răng cửa trước, còn hàm dưới thì răng khá đều. Em muốn chỉ niềng răng hàm trên có được không ạ, có ảnh hưởng gì không ạ thưa bác sỹ? (Mai Trần – Đà Nẵng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Trần đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh vị trí của các răng trên cung hàm trở về vị trí đúng trên cung hàm. Ngoài ra, niềng răng còn giúp tạo ra sự thay đổi tích cực tới khuôn mặt của bạn, đảm bảo hài hòa khớp cắn và khuôn mặt thon gọn hơn.

Niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý

Niềng răng giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết về răng

Vậy có thể niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý?

Niềng răng 1 hàm có được không, câu trả lời là có, nhưng rất ít trường hợp được chỉ định bởi thông thường khi niềng răng phải được thực hiện đồng thời ở cả hai hàm mới giúp tạo ra tác dụng nắn chỉnh toàn diện. Các khí cụ chỉnh nha không những kéo dịch chuyển các răng ngay ngắn, có thế và chiều răng đúng mà còn tạo khớp cắn chuẩn chỉnh. Do đó, để niềng răng 1 hàm đòi hỏi 1 hàm còn lại phải đạt được độ hài hòa theo tỷ lệ rất cao.

Để biết trường hợp của mình có thể niềng răng 1 hàm trên được không? mà vẫn đảm bảo hiệu quả và cải thiện được chức năng ăn nhai…Bạn cần được các bác sỹ thăm khám rất kỹ lưỡng tình trạng răng miệng cụ thể, đánh giá về xương hàm, vị trí các răng trên cung hàm.

Niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý 2

Bác sĩ cần phải thăm khám kĩ cho bạn trước khi cho bạn biết bạn có niềng răng 1 hàm được không?

Máy chụp phim X – quang răng tại Nha khoa KIM là máy ConeBeam CT 3D, là máy chụp phim kỹ thuật số cao nên sẽ cho phim chụp trên nền ảnh 3D chính xác, sắc nét. Bác sỹ sẽ dựa vào kết quả chụp phim X – quang răng để tính toán diễn biến răng được dịch chuyển và sắp xếp như thế nào nếu áp dụng niềng răng 1 hàm hoặc niềng 2 hàm cùng lúc. Từ đó, sẽ có những so sánh khách quan và cụ thể nhất của 2 trường hợp để bạn lựa chọn.

Niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý 3

Khách hàng được chụp phim X quang và thực hiện các bước kiểm tra, chẩn đoán trước khi bước vào quy trình niềng răng

Trong trường hợp có thể niềng răng 1 hàm, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vào kỹ thuật điều chỉnh lực xiết răng qua các giai đoạn của bác sỹ tại Nha khoa KIM, tất cả đều được thực hiện dựa trên con số cụ thể, không ước lượng hay phỏng đoán.

Xem thêm: Trả lời câu hỏi: Niềng răng có hôn được không

Niềng răng 1 hàm chi phí như thế nào là hợp lý?

Thực tế niềng răng 1 hàm có được không thì tại Nha khoa KIM đã thực hiện khá nhiều cho bệnh nhân, hiệu quả đạt được rất tích cực. Chi phí khi niềng răng 1 hàm so với niềng răng cả 2 hàm chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cụ thể: Nếu bạn sử dụng mắc cài bằng kim loại thì chi phí là 15 triệu cho 1 liệu trình trọn gói, mức giá này sẽ tăng thêm 3 triệu nếu bạn lựa chọn mắc cài sứ. Sở dĩ mắc cài sứ có giá cao hơn vì đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt hơn mắc cài kim loại và khả năng tạo ra sát thương trong khoang miệng của mắc cài sứ là thấp hơn rất nhiều so với việc dùng mắc cài kim loại.

Niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý 5

Mắc cài sứ có chi phí điều trị cao hơn so với mắc cài kim loại

Nếu sau khi thăm khám cụ thể, bác sỹ chỉ định bạn đủ điều kiện để niềng răng 1 hàm thì bạn có thể yên tâm với mức giá thực hiện tại đây. Còn nếu bạn bắt buộc phải niềng răng cả 2 hàm thì các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.

Niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng 1 hàm có được không, chi phí thế nào là hợp lý 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp thêm thông tin về niềng răng 1 hàm có được không, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Gợi ý từ khóa liên quan: niềng răng 1 hàm có được không, niềng răng hàm trên, niềng răng 1 hàm, giá niềng răng 1 hàm, niềng răng 1 hàm trên, niềng răng 1 hàm được không, 1 hàm với 1 liệu trình…