Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất?

21-02-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất sẽ được bài viết thông tin đến bạn ngay sau đây. Hi vọng đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho những băn khoăn bấy lâu nay của bạn. Hãy cùng đọc, tìm hiểu và khám phá xem đáp án đó là gì nhé.

1. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất hiện nay?

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất sở dĩ được đa số người niềng răng quan tâm là bởi có ý kiến cho rằng niềng 2 răng cửa sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với niềng răng cả hàm. Tuy vậy đây chưa phải là quan điểm chính xác nhất bởi việc chỉ niềng 2 răng cửa có thể thực hiện được nhưng không mang lại hiệu quả tuyệt đối, do đó bác sĩ thường khuyên bạn nên tiến hành niềng răng cả hàm để có kết quả chỉnh nha cao nhất.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất1Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là băn khoăn chung của nhiều người

Mặt khác, niềng 2 răng cửa có thể thực hiện được hay không và chi phí là bao nhiêu không thể khẳng định chính xác nếu chỉ quan sát bằng mắt thường mà phải trải qua thăm khám cụ thể. Bởi vậy, bạn nên tìm tới trung tâm nha khoa uy tín để khám và nhận báo giá chi tiết. Nhưng để có sự chuẩn bị chu đáo hơn, bạn có thể xác định một phần giá niềng 2 răng cửa dựa vào bảng giá niềng răng toàn hàm như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, giá niềng răng 2 cửa bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố quyết định. Vậy các yếu tố đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu tiếp ngay sau đây.

2. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới các yếu tố cụ thể sau:

− Tình trạng răng miệng

Tùy vào mức độ khó dễ của hàm răng, vào tình trạng răng cửa cụ thể mà chi phí niềng 2 răng cửa có thể thay đổi. Với các răng cửa bị thưa hay hô, vẩu ở mức độ nhẹ, không mắc các bệnh lý sâu răng, viêm lợi… thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với các trường hợp bị hô, vẩu, thưa… nặng, có bệnh lý răng miệng.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất2Giá niềng 2 răng cửa phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Thêm vào đó, nếu niềng 2 răng cửa không thể thực hiện được do mức độ phức tạp của các răng cửa và các răng trong hàm cần phải khắc phục thì chi phí niềng 2 răng cửa chính là chi phí niềng răng 1 hàm hoặc cả 2 hàm.

− Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng chi phối rất lớn tới giá niềng 2 răng cửa bao nhiêu tiền vì mỗi phương pháp khác nhau có yêu cầu khác nhau về mặt kỹ thuật thực hiện, đồng thời có ưu, nhược điểm riêng. Giả sử bạn chọn niềng răng mắc cài mặt ngoài thì mức phí niềng răng sẽ thấp hơn so với khi bạn chọn phương pháp niềng răng mặt trong.

− Loại mắc cài bạn chọn

Khi chọn loại mắc cài khác biệt thì giá niềng 2 răng cửa cũng sẽ có sự khác biệt. Hiện nay, niềng răng bằng mắc cài kim loại đang có giá rẻ nhất còn niềng răng bằng khay niềng Invisalign có giá cao nhất. Các lựa chọn khác cho bạn ở mức giá hợp lý hơn là niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc niềng răng bằng khay niềng Clear Align. Tuy nhiên, để có hiệu quả chỉnh nha cao nhất, bạn nên chọn loại mắc cài chính hãng, có lực kéo tốt.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất3Mắc cài cũng ảnh hưởng lớn tới giá niềng răng

− Tay nghề của bác sĩ và chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn

Mặc dù không mang tính chất quyết định nhưng tay nghề của bác sĩ và chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn cũng chi phối khá nhiều tới mức giá niềng 2 răng cửa. Dẫu vậy, tại các cơ sở nha khoa uy tín thì chi phí niềng 2 răng cửa bao nhiêu tiền cũng không có sự chênh lệch quá lớn.

3. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất?

Thực tế cho thấy, chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ở mỗi người là khác nhau và tâm lý chung của mọi người là mong muốn tìm ra địa chỉ niềng răng uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng có giá thành hợp lý. Đây hoàn toàn là mong muốn chính đáng của bệnh nhân, do đó nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa như thế, bạn có thể tham khảo Nha khoa KIM.

Với bề dày hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa KIM luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân nhận được, cho dù là niềng răng, phẫu thuật hàm mặt hay các dịch vụ khác với mong muốn ai cũng có thể được nhận những dịch vụ chất lượng nhất, hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề gánh nặng chi phí.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất4Hình ảnh hàm răng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Để có được điều này, Nha khoa đã tính toán và cân bằng giữa tay nghề của bác sĩ và mức thu nhập bình quân của người Việt Nam. Bên cạnh đó áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cho các bệnh nhân tìm tới Nha khoa khám chữa bệnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Nha khoa KIM để niềng răng cho mình mà không cần lo lắng về mức giá niềng 2 răng cửa.

Ngoài chính sách giá cả ưu đãi, Nha khoa còn cam kết mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất cho bệnh nhân bằng sự tận tâm của các bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cấp và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, sử dụng các mắc cài và khay niềng chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài…

Chính vì thế, nếu nhu cầu thăm khám và niềng răng, bạn có thể tới Nha khoa KIM để các bác sĩ tư vấn tận tình. Còn nếu muốn biết chính xác giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền, bạn cũng đừng ngần ngại tới Nha khoa, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn mức giá cụ thể nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN