Nha khoa KIM – Nha khoa tốt ở Biên Hòa được khách hàng tin tưởng

24-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa KIM được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa – Đồng Nai. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ.

Nha khoa KIM đã trở thành nha khoa tốt ở Biên Hòa như thế nào?

Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai thì có nhiều nhưng nha khoa tốt thì bạn phải xem xét cẩn trọng ở nhiều phương diện. Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam và khi xuất hiện tại khu vực này nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nha khoa KIM - Nha khoa tốt ở Biên Hòa được khách hàng tin tưởng

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam hiện nay

Để có thể trở thành nha khoa Biên Hòa được nhiều người tin tưởng thì đội ngũ nhân viên bác sĩ tại đây đã không ngừng nỗ lực cải thiện ở nhiều phương diện:

  • Về cơ sở vật chất: Nha khoa KIM Biên Hòa luôn cố gắng tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đến thăm khám và điều trị với hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vô trùng.
  • Về chuyên môn: Nếu hỏi nha khoa tốt ở Biên Hòa về mặt chuyên môn thì Nha khoa KIM đứng trong top đầu.Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ nên bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

Nha khoa KIM - Nha khoa tốt ở Biên Hòa được khách hàng tin tưởng 1

Nha khoa KIM Biên Hòa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Về công nghệ – máy móc: Nha khoa KIM là một trong số ít địa chỉ nha khoa Đồng Nai có thể cho bạn sự trải nghiệm tiện nghi nhất về máy móc thiết bị. Có thể kể đến đó là Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Nha khoa KIM - Nha khoa tốt ở Biên Hòa được khách hàng tin tưởng 3

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Về chế độ bảo hành: Nha khoa KIM Đồng Nai nhanh chóng ghi điểm với nhiều khách hàng nhờ vào chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi chi phí cũng được nêu rõ ràng cụ thể để bạn có thể an tâm suốt quá trình điều trị.

Các kỹ thuật nha khoa tại Nha khoa KIM Biên Hòa Đồng Nai

Là một trong những nha khoa tốt ở Biên Hòa – Đồng Nai, Nha khoa KIM sẽ cho bạn sự trải nghiệm các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay. Cụ thể:

  • Bạn sẽ được thực hiện các kỹ thuật niềng răng gồm niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Sự hỗ trợ của hệ thống máy x quang cùng phần mềm vceph sẽ giúp các ca niềng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Nha khoa KIM - Nha khoa tốt ở Biên Hòa được khách hàng tin tưởng 4

Niềng răng tại Nha khoa KIM giúp trả lại bạn hàm răng đều và đẹp

  • Nha khoa KIM Đồng Nai thực hiện phục hình răng sứ với các vật liệu sứ cao cấp như ziconia, cercon, Titan, veneer. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D giúp răng sứ được phục hình đẹp tự nhiên như thật.

Nha khoa KIM - Nha khoa tốt ở Biên Hòa được khách hàng tin tưởng 6

Công nghệ phục hình răng sứ hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Trồng răng implant là một trong những kỹ thuật phức tạp. Nha khoa KIM có đầy đủ điều kiện để có thể thực hiện, cho bạn hàm răng đẹp, với sức ăn nhai không thua gì răng thật.

Nha khoa KIM - Nha khoa tốt ở Biên Hòa được khách hàng tin tưởng 8

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

  • Ngoài ra Nha khoa KIM cũng là nha khoa tốt ở Biên Hòa có thể thực hiện các phương pháp nha khoa tổng quát để bạn có thể có được hàm răng khỏe mạnh.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ luôn được cập nhật Nha khoa KIM đang nỗ lực không ngừng để không chỉ trở thành nha khoa tốt ở Biên Hòa mà còn là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại Việt Nam.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN