Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa nổi tiếng ở tphcm. Để trở thành một thương hiệu nha khoa uy tín như bây giờ là cả một quá trình luôn nỗ lực luôn đi đầu trong việc cập nhật, áp dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất trong việc thăm khám và điều trị cho khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

4 yếu tố làm nên thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở tphcm của Nha khoa KIM

Tính đến thời điểm hiện tại Nha khoa KIM có 12 cơ sở nằm ở cả hai miền bắc và nam. Tại tất cả các cơ sở bạn đều sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa toàn diện với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Điều gì đã giúp Nha khoa KIM trở thành thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở tphcm trong gần 15 hoạt động? Có thể xét đến 4 yếu tố sau:

  • Nha khoa KIM tphcm sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất giúp xây dựng thương hiệu nha khoa uy tín nhất tphcm. Đã có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện nha khoa lớn và tu nghiệp tại nước ngoài, các bác sĩ Nha khoa KIM đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh nha phức tạp, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nhiều ca phẫu thuật có tiếng vang truyền thông rất lớn.

4 Yếu tố tạo thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa KIM

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn

  • Luôn là địa chỉ đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa mới nhất: Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa các trung tâm nha khoa trong và ngoài nước, Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa tốt ở tphcm chuyển giao các công nghệ nha khoa tiên tiến của thế giới từ các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực như niềng răng, cắm ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh nha.

4 Yếu tố tạo thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa KIM 2

Nha khoa KIM luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nha khoa

  • Chú trọng việc áp dụng thiết bị máy móc vào tất cả các khâu thăm khám và điều trị: Nha khoa nào tốt ở tphcm, bạn phải xem thử nha khoa đó có được trang bị máy móc, vật liệu nha khoa cần thiết cho các dịch vụ mà họ quảng cáo thực hiện không. Tại Nha khoa KIM trải nghiệm về sự tiện nghi của thiết bị sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho bạn, đó là Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, phòng phân tích Implant 3D cùng Hệ thống vật liệu nha khoa nhập khẩu chính hãng từ các Tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các vật liệu nha khoa xuyên quốc gia tại Mỹ và Thụy Sỹ,…

4 Yếu tố tạo thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa KIM 3

Nha khoa KIM rất chú trọng việc áp dụng các trang thiết bị máy móc vào mọi khâu thăm khám

  • Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm tất nhiên không thể bỏ qua khâu bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng: Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa nổi tiếng ở tphcm với chế độ bảo hành chu đáo. Mọi chi phí điều trị đều được nêu rõ trước khi khách hàng bắt tay vào điều trị.

4 Yếu tố tạo thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa KIM 4

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng ở Nha khoa KIM rất chu đáo

Cảm nhận của khách hàng về Nha khoa KIM ở TPHCM

Không riêng gì Nha khoa KIM ở tphcm mà tại tất cả các địa chỉ nha khoa của hệ thống Nha khoa KIM bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch cụ hàng đầu của thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở tphcm.

  • Sự tận tâm, nhiệt tình: Đó là điều bạn sẽ cảm nhận được ở đội ngũ lễ tân, đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng. Bạn có thể thoải mái chia sẻ những mong muốn và thắc mắc của mình để có kết quả chỉnh nha hài lòng nhất.

4 Yếu tố tạo thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa KIM 5

Bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt tình khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM

  • Sự thoải mái, tiện nghi: Với cơ sở các phòng khám được xây dựng khang trang, rộng rãi, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn và an tâm điều trị khi tìm đến Nha khoa KIM.

4 Yếu tố tạo thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa KIM 6

Cận cảnh phòng khám tại Nha khoa KIM với trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Sự chu đáo và trân trọng khách hàng: Nha khoa ở đâu tốt tphcm thì bạn phải em thử cách mà nha khoa đó chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc điều trị. Tại Nha khoa KIM chế độ bảo hành chu đáo, bạn có thể yên tâm là chúng tôi luôn đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Nha khoa KIM – Nha khoa nổi tiếng ở tphcm. Bạn có thể thử kiểm chứng sự nổi tiếng đó bằng cách đến trực tiếp các địa chỉ tại TPHCM để thăm khám và điều trị.