Nha khoa KIM – Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay

03-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Là hệ thống nha khoa với thương hiệu được xây dựng hơn 15 năm qua, Nha khoa KIM hiện có nhiều cơ sở ở cả 2 miền Nam Bắc. Các cơ sở này sau khi đi vào hoạt động đều đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Điều gì làm nên thương hiệu của Nha Khoa KIM?

Không phải tự nhiên mà một thương hiệu nha khoa được khách hàng công nhận và nha khoa KIM cũng vậy. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, KIM Dental đã dần xây dựng được lòng tin nơi khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi nghĩ đến việc chăm sóc, điều trị, chỉnh nha.

Nha khoa KIM là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam

Nha khoa KIM là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam, hiện có cơ sở ở cả 2 miền Nam Bắc

Vậy đây là những yếu tố làm nên thương hiệu của Nha khoa KIM:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm: Một địa chỉ nha khoa uy tín và phục vụ khách hàng tốt nhất khi nòng cốt của nó là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm. Nha khoa KIM là nơi tập trung các bác sĩ đầu ngành ở mỗi lĩnh vực như niềng răng, cấp ghép implant, phẫu thuật hô móm, bọc răng sứ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em. Sự hiểu biết về nha khoa lẫn thẩm mỹ giúp các bác sĩ không chỉ phục hình răng bảo tồn chức năng vốn có mà còn đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 2

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn có kết quả chỉnh nha và điều trị tốt nhất

  • Luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại: Ít có hệ thống nha khoa nào mà sự đầu tư về trang thiết bị lại được chú trọng đến vậy. Các địa chỉ Nha khoa KIM đều được trang bị đầy đủ máy chụp X-Quang kỹ thuật số như máy cone Beam CT 3D, Pano Cepha 2D, máy Ortho, máy chụp di động, lab răng sứ, ngoài ra còn có máy đốt cao tầng, máy tẩy trắng răng, máy điều trị tỷ wave one. Nha khoa KIM đang không ngừng nỗ lực trở thành Bệnh viện Nha khoa KIM uy tín để có thể chăm sóc răng miệng tốt nhất cho người Việt Nam.

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 3

Phòng mổ của Nha khoa KIM được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp các ca điều trị, chăm sóc răng miệng diễn ra an toàn

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chu đáo: Tại bất kì địa chỉ nha khoa KIM nào bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên, lễ tân. Khách hàng ở xa sẽ được Nha khoa KIM đưa đón và sắp xếp chỗ ở thuận lợi cho việc điều trị. Ở mỗi dịch vụ đều có chế độ bảo hành chu đáo, với chi phí rõ ràng, cụ thể để ai cũng có thể yên tâm.

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 4

Tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên

Những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc răng miệng chỉ có ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Hospital sẽ cho bạn những trải nghiệm dịch vụ khó quên của một hệ thống nha khoa uy tín.

  • Tại bất kì địa chỉ Nha khoa KIM nào bạn cũng sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ nha khoa đỉnh cao như niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant, đính đá vào răng, phẫu thuật cười hở lợi, điều trị hô móm, nhổ răng, điều trị tủy, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 5

Các kỹ thuật nha khoa tiên tiến thực hiện tại Nha khoa KIM. Bạn sẽ không phải di chuyển đi đâu xa để thực hiện các dịch vụ nha khoa khác nhau

  • Cũng như KIM Hospital, hệ thống Nha khoa KIM cũng luôn chú trọng đến yếu tố vô trùng. Mỗi khách hàng khi đến điều trị sẽ được cấp một bộ dụng cụ riêng, và dĩ nhiên đã được tiệt trùng bằng hệ thống khử trùng hiện đại. Phòng khám, phòng mổ cũng luôn được xử lý bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 6

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại áp dụng trong các ca phẫu thuật tại Nha khoa KIM 

  • Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng bởi sự chuyên nghiệp trong tất các khâu điều trị tại Nha khoa KIM: Sự nhiệt tình của đội ngũ lễ tân, sự tận tâm của bác sĩ, sự chu đáo của nhân viên điều dưỡng. Tất cả những yếu tố này đã giúp KIM dental trở thành thương hiệu nha khoa uy tín trong nhiều năm qua.

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 7

Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây sẽ cho bạn sự hài lòng nhất

  • Thêm một yếu tố nữa đó là chi phí điều trị tại Nha khoa KIM luôn được thông báo rõ ràng, cụ thể để tránh không phát sinh khoản phí ngoài phiền toái nào.

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 8

Khách hàng hài lòng sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 9

Khách hàng sở hữu hàm răng đều sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay 10

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM vẫn đang luôn không ngừng cố gắng trở thành địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Với tất cả những tiềm lực vốn có và thương hiệu đã gầy dựng, chúng tôi tin sẽ phục vụ tất cả mọi người ngày một tốt hơn.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN