3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng

02-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa KIM Tiền Giang thuộc hệ thống Nha khoa KIM – Hệ thống khoa uy tín tại Việt Nam, hiện có nhiều cơ sở ở 2 miền Nam Bắc. Kể từ khi khai trương và đi vào hoạt động tại Tiền Giang, Nha khoa KIM nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng

Nha khoa KIM Tiền Giang nằm ở 304A Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho. Nha khoa Tiền Giang thì có rất nhiều nhưng những địa chỉ uy tín, có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng thì lại rất ít. Chính vì điều này nên khi Nha khoa KIM Mỹ Tho đi vào hoạt động đã có sức hút vô cùng lớn với những ai đang có nhu cầu chăm sóc răng miệng toàn diện.

3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng

Nha khoa KIM Tiền Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng khi mới khai trương

Cũng như các cơ sở của Nha khoa KIM, Nha khoa KIM Tiền Giang sở hữu những ưu điểm nổi bật của một địa chỉ nha khoa uy tín, mang đẳng cấp quốc tế với đa dạng các phương pháp chỉnh sửa răng như niềng răng, cắm ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật điều trị cười hở lợi, và cả những ca nắn chỉnh xương hàm phức tạp khác.

3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng 2

Nha khoa KIM đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh răng đẹp, nhận được sự hài lòng cao từ phía khách hàng

3 trong điều giúp Nha khoa KIM Tiền Giang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên địa bàn Mỹ Tho đó là:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Nha khoa uy tín ở Tiền Giang thì phải xem thử đội ngũ bác sĩ ở đó đã từng thực hiện thành công bao nhiêu ca phẫu thuật, có được khách hàng đánh giá cao không. Bác sĩ Nha khoa KIM Tiền Giang đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa, với bề dày kinh nghiệm của mình và sự am tường về nha khoa lẫn thẩm mỹ, răng bạn sau khi phục hình không những khỏe mà còn đẹp nữa.

3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng 3

Đội ngũ bác sĩ thực hiện nắn chỉnh răng tại Nha khoa KIM đều là những người kinh nghiệm và vững vàng về chuyên môn

  • Thiết bị máy móc hiện đại: Nha khoa nào tốt ở Tiền Giang phải xem xét kĩ về thiết bị máy móc. Nha khoa KIM Tiền Giang được trang bị đầy đủ máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Phần mềm Simplant 3D…Phòng khám cũng luôn được đảm bảo vô trùng, khép kín theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng 4

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Sự chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình: Bạn có thể cảm nhận được điều này ở đội ngũ lễ tân, nhân viên điều dưỡng, bác sĩ. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp cặn kẽ. Chi phí cũng được nêu rõ ràng cụ thể.

3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng 5

Bạn sẽ luôn được đón tiếp và tư vấn nhiệt tình khi thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM

3 nguyên tắc hoạt động của Nha khoa KIM Tiền Giang

Để duy trì thương hiệu là nha khoa Tiền Giang uy tín, Nha khoa KIM Tiền Giang luôn đề rõ nguyên tắc hoạt động của mình nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất:

  • Luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái: Sự thoải mái này đến từ việc Nha khoa KIM luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang bị máy móc hiện đại vào tất cả các khâu thăm khám.
  • Luôn nhiệt tình với khách hàng: Khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM Tiền Giang bạn có thể thoải mái trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ, nhân viên lễ tân hay đội ngũ điều dưỡng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

3 yếu tố giúp Nha khoa KIM Tiền Giang thành lựa chọn số 1 của khách hàng 7

Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm là những điều bạn có thể cảm nhận được khi thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM

  • Luôn trân trọng và chu đáo với mọi khách hàng: Điều này thể hiện qua chế độ bảo hành của Nha khoa KIM Tiền Giang. Bạn sẽ được chăm sóc từ khâu thăm khám, điều trị đến sau điều trị.

Nha khoa KIM Tiền Giang với sự đầu tư về mọi mặt đang nỗ lực trở thành địa chỉ nha khoa đáng tin cậy tại Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung. Bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả chăm sóc, điều trị tại đây.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN