Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội

25-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh thuộc hệ thống Nha khoa KIM, điểm đến của đông đảo khách hàng tại tphcm. Nơi bạn có thể an tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, nhưng mức chi phí lại phù hợp, tương xứng với kết quả mà bạn sẽ nhận được.

Những công nghệ nổi bật tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh

Với mong muốn đem lại những dịch vụ chăm sóc, điều trị các bệnh về răng miệng cũng như làm răng thẩm mỹ chất lượng cao, ở tất cả các địa chỉ thuộc Nha khoa KIM bao gồm Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh luôn chú trọng đầu tư, ứng dụng những công nghệ hiện đại vào từng dịch vụ. Điển hình:

Công nghệ niềng răng Vceph 3D: Được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Mỹ, Vceph 3D có khả năng phân tích cấu trúc, mức độ răng sai lệch, hô móm hiện tại từ đó tính toán lực kéo của khí cụ tác động lên răng phù hợp nhất. Đồng thời mô phỏng sự dịch chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Đây là một ứng dụng thông minh chỉ có tại Nha khoa KIM.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội

Công nghệ niềng răng Vceph 3D giúp quy trình chỉnh răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác

Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội Bleach Bright: Dựa trên nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh dịu nhẹ kết hợp với gel tẩy trắng, làm răng trắng sáng đều màu, tự nhiên từ sâu bên trong. Đồng thời, giúp men răng khỏe mạnh hơn, ngăn lùi tình trạng xỉn màu, ố vàng trở lại. Kết quả sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh có thể từ 3 – 5 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc răng phù hợp.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 2

Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội Bleach Bright giúp tẩy trắng răng an toàn, nhanh chóng

Công nghệ giả định trồng răng Simplant 3D: Trước đây, một ca trồng răng implant cần mất đến 3 – 6 tháng mới tiến hành phục hình răng. Nhưng với công nghệ Simplant 3D được ứng dụng tại Nha khoa KIM ở Sương Nguyệt Ánh có khả năng thúc đẩy quá trình tích hợp trụ implant và xương hàm một cách bền chắc, nhờ đó thời gian điều trị được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo răng vững chắc và thực hiện chức năng ăn nhai, tuổi thọ như răng thật.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 3

Công nghệ giả định trồng răng Simplant 3D giúp răng được phục hình đẹp tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu

Công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM 3D: Chức năng của công nghệ này là phân tích các thông số về màu sắc, kích thước, hình dáng răng của người bệnh. Từ đó, mô phỏng ra hàng ngàn mẫu thử trên không gian 3 chiều, chọn lọc ra các mão sứ có độ tương đồng cao nhất với răng thật của khách hàng. Đảm bảo mão sứ sau khi được gắn sẽ có độ trùng khít, vững chắc với cùi răng, đảm bảo cả về độ bền lẫn tính thẩm mỹ.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 3

Công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM 3D giúp các chuyên viên thiết kế răng sứ đẹp như thật

Trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh

Qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Nha khoa KIM đã dần trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 20 địa chỉ có mặt tại khắp các quận huyện trong tphcm và một số tỉnh thành trên cả nước. Trong đó Nha khoa KIM ở Sương Nguyệt Ánh ở địa chỉ 101 Sương Nguyệt Anh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 4

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam 

Đến với Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả đạt được với 4 trải nghiệm vượt trội như:

Không gian khám chữa bệnh hiện đại: Tất cả các địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM và cụ thể là nha khoa Sương Nguyệt Ánh được xây dựng và thiết kế hạ tầng khang trang, sạch sẽ, các phòng khám được bố trí riêng biệt tạo một cảm giác tiện nghi, thoải mái đến người bệnh.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 5

Cận cảnh phòng khám tại Nha khoa KIM

Được điều trị và làm răng thẩm mỹ bởi bác sĩ giỏi: Toàn bộ các dịch vụ khám, chữa trị và làm răng thẩm mỹ tại đây đều được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao. Đảm bảo về tính thẩm mỹ và sự an toàn mà bạn sẽ nhận được.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 6

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh hội tụ những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, sẽ cho bạn kết quả phục hình răng hài lòng nhất

Trải nghiệm những phương pháp, công nghệ nha khoa tân tiến: Như đã phân tích ở trên, Nha khoa KIM luôn không ngừng chuyển giao công nghệ với các bệnh viện, trung tâm nha khoa uy tín trên thế giới, ứng dụng những phương pháp chữa trị và phục hình răng hiện đại.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 7

Nha khoa KIM đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài: Không chỉ ở chất lượng chuyên môn, Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh và toàn bộ hệ thống Nha khoa KIM luôn đưa ra những chế độ bảo hành ở từng dịch vụ phù hợp. Cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện lâu dài.

Đến Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm 4 ưu điểm vượt trội 8

Nha khoa KIM luôn dành chế độ bảo hành chu đáo cho khách hàng ở mọi dịch vụ

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh địa chỉ uy tín dành cho mọi khách hàng. Giờ đây một hàm răng lệch lạc, khấp khểnh hay xỉn màu sẽ không còn khiến bạn mất tự tin nữa, đến với chúng tôi khách hàng nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp, hàm răng đồng đều và thực hiện tốt chức năng ăn nhai thoải mái.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN