Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa

25-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa KIM quận Đống Đa dù chỉ mới đi vào hoạt động thời gian gần đây nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Tại đây bạn có thể thực hiện các phương pháp chăm sóc răng miệng toàn diện như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant, phẫu thuật chỉnh nha…

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa

Nha khoa KIM quận Đống Đa nằm ở 162 A Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Thủ đô Hà Nội. Nơi đây nhận chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính nên về uy tín, chất lượng bạn có thể an tâm.

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Điều giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nổi bật trong các cơ sở nha khoa Đống Đa phải kể đến đó là:

  • Trước tiên Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam. Chính vì thế khi mới khai trương nó nhanh chóng chiếm được lòng tin và cảm tình của khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Nha khoa KIM sẽ cho bạn những trải nghiệm về chất lượng dịch dịch vụ chăm sóc răng miệng đẳng cấp đúng chuẩn quốc tế.
  • Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa quận Đống Đa sở hữu đội ngũ bác sĩ, là các chuyên gia nha khoa có chuyên môn sâu, gu thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ sẽ giúp bạn chăm sóc răng an toàn và phục hình chỉnh nha đẹp.

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha khoa KIM sẽ cho bạn kết quả niềng răng hài lòng

  • Một trong những yếu tố giúp Nha khoa KIM thành địa chỉ nha khoa Đống Đa được nhiều khách hàng yêu thích là nhờ vào cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, khép kín. Sự tiện nghi này giúp tránh được các rủi ro, biến chứng về sau.

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa 3

Các trang thiết bị máy móc hiện đại áp dụng trong thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM

  • Kể từ khi khai trương đến nay Nha khoa KIM quận Đống Đa đã thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc răng miệng lớn nhỏ. Với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi điều trị tại Nha khoa KIM.

Chăm sóc răng miệng toàn diện tại Nha khoa KIM quận Đống Đa

Như đã nêu trên, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa Đống Đa có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật chăm sóc răng miệng toàn diện. Cụ thể như sau:

  • Bạn có thể thực hiện niềng răng chỉnh hô món vẩu. Có 2 phương pháp hiện đang áp dụng là niềng răng mắc cài và không mắc cài. Với sự hỗ trợ của phần mềm Vceph giúp các ca niềng răng diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa 4

Nha khoa KIM thực hiện niềng răng hiệu quả với các kỹ thuật tiên tiến

  • Nha khoa KIM quận Đống Đa thực hiện bọc răng sứ với công nghệ CAD/CAM 3D. Các vật liệu sứ cao cấp như cercon, titan, ziconia, veneer giúp răng được phục hình đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa 5

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM quận Đống Đa 6

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của từng người

  • Nha khoa KIM cũng là Nha khoa quận Đống Đa có đầy đủ các điều kiện để thực hiện trồng răng implant, giúp khách hàng phục hình răng đã mất, đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.
  • Ngoài ra tại Nha khoa KIM quận Đống Đa bạn có thể thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

Trực tiếp thực hiện các phương pháp nha khoa trên tại nha khoa KIM quận Đống Đa là đội ngũ bác sĩ giỏi, với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên lễ tân, bác sĩ, nhân viên điều dưỡng.

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM 8

Đến Nha khoa KIM bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, y tá bác sĩ…

Nếu đang có nhu cầu tìm nơi chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội bạn có thể đến Nha khoa KIM quận Đống Đa. Với uy tín và những điều kiện sẵn có chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp, tự tin.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN